Mua bán bất động sản Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 411 bất động sản Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

Bất động sản TP Thủ Đức – Cơ hội sinh lời lớn nên đầu tư ngay

Không phải Thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản TP Thủ Đức mới chính là thị trường thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư bậc nhất hiện nay. Sự phát triển của thị trường bđs TP Thủ Đức chính là kết quả của hàng loạt thay đổi tích cực từ cơ sở hạ tầng, chính sách đầu tư cũng như các dự án đã, đang và sẽ được triển khai tại thành phố này. Tiềm năng lớn, cơ hội sinh lời cao chính là lý do để nhà đầu tư “vung tiền” cho những dự án tại Thủ Đức hiện nay.

1. Thông tin tổng quan về TP Thủ Đức

1.1 Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên

Thành phố Thủ Đức nằm ở phía Đông của TP Hồ Chí Minh với diện tích 211,56 km2. Phía Bắc TP Thủ Đức giáp với thành phố Thuận An, Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Phía Nam giáp với Quận 7 (TP Hồ Chí Minh) và huyện Nhơn Trạch (Tỉnh Đồng Nai). Phía Đông giáp với TP Biên Hòa và huyện Long Thanh (Tỉnh Đồng Nai). Phía Tây giáp với các Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 1, Quận 4 và Quận 12 (TP Hồ Chí Minh). Với vị trí này, TP Thủ Đức được đánh giá là có vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm của Miền Đông Nam Bộ.

thi-truong-bds-thu-duc

Thủ Đức nằm ở hạ lưu sông Đồng Nai với hệ thống kênh rạch chằng chịt, thích hợp để phát triển giao thông đường thủy. Vị trí này cũng tạo một phần ảnh hưởng đến khí hậu, cảnh quan của thành phố. Về địa hình, thành phố khá bằng phẳng, không bị chia cắt. Bên cạnh đó, khí hậu được đánh giá khá thuận lợi, có 2 mùa mưa và mùa khô rõ rệt, ít thiên tai. Điều kiện tự nhiên này giúp cho Thủ Đức dễ dàng phát triển những khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp lớn… 

1.2 Dân cư và cơ sở hạ tầng

Vị trí kết nối của Thủ Đức cũng là lý do để cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông được đầu tư và phát triển đồng bộ. Một số công trình giao thông trọng điểm của TP Thủ Đức phải kể đến như tuyến Metro số 1, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng…Không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác, cơ sở hạ tầng đồng bộ còn là điều kiện đẩy mạnh việc hợp tác kinh tế, đầu tư các dự lớn, tạo tiền để để thị trường bất động sản TP Thủ Đức phát triển mạnh mẽ hơn.

bat-dong-san-TP-Thu-Duc

Về đặc điểm dân cư, TP Thủ Đức có quy mô dân số là 1.013.795 người (năm 2020). Dân số Thủ Đức có xu hướng tăng nhanh trong nhiều năm qua bởi sự xuất hiện của các trường đại học, các khu công nghiệp… kéo theo sự di chuyển dân số từ các khu vực trung tâm về các vùng ven đang trên đà phát triển. Do đó, thị trường mua bán bất động sản Thủ Đức vì vậy mà cũng nóng lên từng ngày.

2. Những dự án góp phần “thay da đổi thịt” thị trường bất động sản quận Thủ Đức

2.1 Công trình hạ tầng

Một “Thành phố trong mơ” hay “Thành phố đáng sống” chắc chắn phải bắt đầu từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. Thủ Đức đang là một trong những nơi đã, đang và sẽ được đầu tư rất nhiều những công trình để tạo nên một “diện mạo mới” cho thành phố.

2.1.1 Bến xe Miền Đông mới

Bến xe Miền Đông mới tọa lạc tại phường Long Bình và thị xã Dĩ An (Bình Dương), có số vốn đầu tư lên đến 4000 tỷ đồng. Với khuôn viên rộng 16ha, bến xe Miền Đông mới hiện là bến xe lớn nhất cả nước. 

bat-dong-san-TP-Thu-Duc

Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông, bến xe Miền Đông mới còn được đánh giá là động lực cho việc phát triển bất động sản TP Thủ Đức. Bởi sự xuất hiện của bến xe Miền Đông mới tạo điều kiện để cư dân tại thành phố và các vùng lân cận dễ dàng hơn trong việc đi lại, các hoạt động đầu tư dự án, phát triển khu đô thị, dịch vụ tại thành phố cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

2.1.2 Tuyến Metro số 1

Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên là tuyến Metro đầu tiên của nước ta, xuất phát từ trung tâm TP Hồ Chí Minh và đi xuyên qua TP Thủ Đức. Với tổng chiều dài 19,7 km và sức chở của ba toa đầu tiên là 930 khách, Metro số 1 chính là tuyến vận tải công cộng có khối lượng vận tải lớn, đem lại ý nghĩa to lớn trong việc giảm ùn tắc giao thông từ trung tâm TP Hồ Chí Minh đến các vùng lân cận khác, trong đó có Thủ Đức.

du-an-cao-toc-quan-thu-duc

 

Ngoài ra, sự xuất hiện của tuyến Metro số 1 còn tạo ra được sự kết nối với các hạ tầng khác của thành phố như hệ thống xe buýt, các bến xe, bệnh viện… Nhờ vậy mà mạng lưới giao thông của các khu vực mà tuyến Metro đi qua trở nên hoàn thiện và đồng bộ hơn. 

2.1.3 Dự án Khu Công nghệ cao 2

Sự xuất hiện của dự án Khu Công nghệ cao 2 chính là tiền để để TP Thủ Đức phát triển, hình thành những khu đô thị mới, tập trung dân cư trẻ và năng động. 

Khu Công nghệ cao 2 có quy mô 166ha là nơi thực hiện các hoạt động nghiên cứu, thực nghiệm cũng như chuyển giao công nghệ. Đây còn là dự án tạo ra cơ sở để nghiên cứu một khu đô thị sáng tạo tương tác cao tại TP Thủ Đức trong tương lai gần.

2.1.4 Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Giáo dục luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi đầu tư bất động sản. Vì vậy mà sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của bất động sản TP Thủ Đức. 

tiem-nang-bds-tp-thu-duc

Hiện nay, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh có khoảng 6000 cán bộ công nhân viên đang nghiên cứu và làm việc. Số lượng sinh viên cũng nằm trong top đầu cả nước nên nhu cầu về nơi ở là vô cùng lớn. Tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực cũng ngày càng cao khi các hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu ngày càng được mở rộng.

2.2 Các dự án bất động sản hot nhất hiện nay tại Thủ Đức

Không chỉ có cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và phát triển từng ngày, TP Thủ Đức còn đang thu hút không ít nhà đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước với hàng loạt dự án bất động sản lớn. 

2.2.1 Dự án Vạn Phúc City

Vạn Phúc City là khu đô thị được đầu tư bởi Tập đoàn Đại Phúc, tổng diện tích là 198ha. Đây là dự án sở hữu sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu lớn về mặt nhà ở phân khúc cao cấp của cư dân hiện nay như nhà phố, biệt thự ven sông, căn hộ cao cấp… 

Trong đó, sản phẩm nhà phố thương mại tại Vạn Phúc City được giới đầu tư bất động sản Thủ Đức đặc biệt quan tâm. Với 170 căn shophouse thiết kế cao 5 tầng, diện tích mỗi căn là 150m2 rất phù hợp để làm nhà ở kết hợp kinh doanh. 

2.2.2 Dự án Vinhomes Grand Park

Được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup, Vinhomes Grand Park sớm nhận được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh với quy mô 72 block từ 20 – 22 tầng.

dau-tu-du-an-bds-thu-duc

Số lượng sản phẩm tại Vinhomes Grand Park vô cùng lớn, lên đến 43.050 căn hộ, 1.700 nhà phố, biệt thự và 500 căn shophouse. Với số lượng sản phẩm lớn và vô cùng đa dạng, Vinhomes Grand Park chính là dự án tiềm năng, đáp ứng được nhu cầu nhà ở vô cùng lớn của Thủ Đức hiện nay. Bên cạnh đó, dự án này còn tạo điều kiện để nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn tiềm năng trong thời điểm thị trường bất động sản đang nóng sốt từng ngày.

2.2.3 Dự án Saigon Garden Riverside Village

Saigon Garden Riverside Village được đánh giá là dự án đáng để nhà đầu tư nhất hiện nay tại thị trường bất động sản TP Thủ Đức. Là khu tổ hợp biệt thự - sinh thái nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh, Saigon Garden Riverside Village hiện đang mở bán 168 căn biệt thự cao cấp. 

Nhà đầu tư có thể lựa chọn các tại dự án để ở hoặc cho thuê trong tương lai gần, khi ngành du lịch từng bước vực dậy sau khi đại dịch kết thúc. Chắc chắn những sản phẩm tại dự án này sẽ đem đến cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

2.2.4 Dự án St.Moritz Thủ Đức

Ngoài các dự án nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng, thị trường bất động sản Thủ Đức còn sôi động hơn nhờ vào các dự án đa năng, đem lại nhiều tiện ích hơn cho nhà đầu tư. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến dự án St.Moritz Thủ Đức. Đây là tổ hợp căn hộ và văn phòng được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh. Dự án này cung cấp cho thị trường 103 căn hộ và 63 căn officetel, là lựa chọn khá mới mẻ cho hoạt động kinh doanh của các nhà đầu tư hiện nay. 

Du-an-bat-dong-san-quan-thu-duc

3. Chính sách thuận lợi phát triển thị trường bất động sản TP Thủ Đức

Tiềm năng lớn, cơ hội sinh lời cao của thị trường bất động sản TP Thủ Đức xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, yếu tố quan trọng không thể không kể đến là các chính sách của Chính phủ. 

thi-truong-bds-tp-thu-duc

 

Một số chính sách có tác động tích cực đến thị trường bất động sản tại Thủ Đức nói riêng và cả nước nói chung như Nghị định 25/2020 /NĐ-CP quy định thi hành một số điều của Luật Đấu thầu, đây chính là Nghị định giúp tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại của các dự án bất động sản về thủ tục giao đất, Nghị định 81/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 20/2017/NĐ-CP quy định về phát hành trái phiếu doanh nghiệp. Nghị định giúp đã hình thành hành lang pháp lý phù hợp, tạo điều kiện để các doanh nghiệp huy động vốn và giảm thiểu các rủi ro. Nghị định 184/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết việc thi hành Luật Đất đai…

Ngoài các chính sách, tiền trình phát triển đô thị và đô thị hóa chính là nguồn lực thúc đẩy phát triển một cách bền vững và dài hạn của thị trường bđs TP Thủ Đức. Việc thành lập TP Thủ Đức chính là một bước tiến lớn để thị trường bất động sản nơi đây thu hút nhà đầu tư, từng bước “thay da đổi thịt” so với trước đây.

4. Những kinh nghiệm cần biết khi đầu tư bất động sản TP Thủ Đức 

Thị trường sôi động, dự án tiềm năng và cơ hội sinh lời cao chính là lý do để nhà đầu tư ngay lập tức xem xét và quyết định “mở hầu bao” để mua bán bất động sản Thủ Đức. Tuy nhiên, tiềm năng lớn vẫn luôn đi kèm những rủi ro trong quá trình mua bán. Vì vậy nhà đầu tư cần thật sự sáng suốt với quyết định của mình, thực hiện các bước mua bán nhà đất cẩn thận và tốt hơn hết, hãy áp dụng những kinh nghiệm mà Guland gợi ý dưới đây:

4.1 Tìm hiểu thông tin về sản phẩm bất động sản

 Chắc chắn việc bỏ thời gian để tìm hiểu thông tin về một căn hộ, khu đất hay một ngôi nhà là điều không hề vô ích. Thậm chí, đây là điều mà các nhà đầu tư cần thực hiện được khi quyết định bước vào một thị trường bất động sản đầy tính cạnh tranh như Thủ Đức. Hãy tìm hiểu đến cơ sở hạ tầng khu vực, vị trí cũng như giá trị và tiềm năng sinh lời của sản phẩm bất động sản để có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

4.2 Chú ý đến giấy tờ pháp lý

Để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư bất động sản Thủ Đức, hãy ưu tiên tìm hiểu đến giấy tờ pháp lý. Hiện nay vẫn còn rất nhiều khu đất tại thành phố chưa được chia lô hoặc có sổ đỏ. Nếu như không tìm hiểu kỹ mà quyết định mua những khu đất này, nhà đầu tư có thể “mất trắng” vì đây là những sản phẩm không được pháp luật công nhận. Chỉ nên mua các sản phẩm có sổ đỏ và đầy đủ giấy tờ hợp lệ, tuyệt đối không tin vào những lời hứa hẹn làm sổ đỏ trong tương lai của cò đất.

4.3 Lựa chọn Công ty bất động sản uy tín khi muốn đầu tư bất động sản TP Thủ Đức

Để yên tâm hơn trong việc đầu tư bất động sản tại một thị trường sôi động như TP Thủ Đức, nhà đầu tư nên lựa chọn một Công ty bất động sản uy tín. Với kinh nghiệm cũng như kỹ năng của các mô giới, nhà đầu tư sẽ được tư vấn các sản phẩm đầu tư tiềm năng với thông tin đầy đủ, giấy tờ pháp lý rõ ràng. Không cần mất quá nhiều thời gian để đắn đo hay tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, sự tư vấn của môi giới tại các Công ty bất động sản uy tín sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề này cho nhà đầu tư.

5. Vì sao nên lựa chọn Công ty Guland?

bds-quan-thu-duc-gia-re

 

Nếu quan tâm đến thị trường bất động sản Thủ Đức, nhà đầu tư có thể liên hệ với Guland để nhận được những sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Một số ưu điểm của Công ty Guland có thể đem đến cho nhà đầu tư cụ thể như sau:

- Tất cả Bất động sản mà Guland giới thiệu đến nhà đầu tư đều thật và chính chủ. Thông tin được cung cấp rõ ràng giúp nhà đầu tư dễ dàng so sánh với bất động sản tương tự và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

- Nhà đầu tư không phải lo lắng về chất lượng các sản phẩm mà Guland giới thiệu. Nhà đầu tư có thể nhận thấy được sự đa dạng của sản phẩm mà Guland cung cấp qua nhiều loại hình như đất, căn hộ, biệt thự… với đầy đủ thông tin, quy hoạch rõ ràng và giấy tờ pháp lý đầy đủ.

- Môi giới của Guland được đào tạo chuyên nghiệp về công nghệ, kiến thức chuyên môn, hỗ trợ nhiệt tình. Nhờ đó mà mọi thắc mắc của nhà đầu tư cũng sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất. Sự đồng hành của môi giới Guland chính là “chìa khóa” để nhà đầu tư chọn mua được sản phẩm bất động sản Thủ Đức giá rẻ với cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Có thể khẳng định, đầu tư bất động sản TP Thủ Đức ở thời điểm hiện tại là quyết định vô cùng sáng suốt. Vì vậy, nhà đầu tư không nên chần chừ để vuột mất cơ hội tốt mà hãy liên hệ ngay với Guland để có được sự hỗ trợ chu đáo nhất, từ đó chọn và mua được một sản phẩm bất động sản giá trị, đem lại cơ hội sinh lời lớn cực cao trong giai đoạn hiện nay. 

 

Cách mua bán Bất động sản tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

  1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
  3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Mô tả chi tiết về Bất động sản và các tiện ích xung quanh tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán