Giới thiệu công ty Bất Động Sản GuLand

Guland.vn là sàn giao dịch BĐS chuyên mua bán đầu tư đất các loại tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía nam. GuLand định hướng là đơn vị số 1 về tư vấn đầu tư đất, giúp tài sản của các nhà đầu tư tăng 2 đến 3 lần trong thời gian ngắn:


GuLand với mục tiêu năm 2021 sẽ hợp tác với 3000 thành viên sale, sở hữu kho hàng 10.000 BĐS là đất các loại để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư ở mọi phân khúc nên GuLand cần tuyển liên tục thành viên sale ở các vị trí sau:

 • Alternate Text

  Đầu khách

  Thành viên tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua đất hoặc đầu tư đất, nắm bắt nhu cầu và gửi các BĐS phù hợp với nhu cầu của khách trên trang web GuLand.vn để khách lựa chọn. Khi khách chọn được BĐS phù hợp thành viên chỉ cần liên hệ với đầu chủ để cũng dẫn khách đi xem đất, thương lượng giá và chốt hợp đồng.

 • Alternate Text

  Đầu chủ

  Thành viên tìm kiếm các chủ BĐS đang có nhu cầu bán đất, thương lượng mức hoa hồng, gửi thông tin BĐS lên sàn GuLand.vn . Khi có khách muốn mua, Đầu chủ phối hợp với Đầu khách dẫn khách đi xem đất thực tế, thương lượng giá với chủ, kết nối gặp chủ đất chốt hợp đồng, xử lý thủ tục pháp lý hoàn tất hợp đồng giao dịch.

 • Alternate Text

  Quản lý sale

  Tuyển dụng, quản lý và hỗ trợ các sale làm việc theo quy định của công ty

Công thức phân chia phí môi giới
Tổng phí môi giới
100%
Đầu khách:
45%
Đầu chủ:
45%
Trưởng phòng:
5%
Quỹ phòng:
10%
Quỹ đào tạo:
10%
Thuế phí:
10%
Phí môi giới được chia trong ngày, ngay khi thương vụ thành công
Hotline hỗ trợ môi giới
Mr. Dương Lê