Lọc thêm
Lọc thêm
18 triệu / tháng 80m² 225 nghìn /m2
Mã tin: 584500 29 phút trước Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố

0 triệu / tháng 30m² 0.03 nghìn /m2
Mã tin: 584499 31 phút trước Quận Ba Đình, Hà Nội

Cho thuê Mặt bằng kinh doanh

25 triệu / tháng 100m² 250 nghìn /m2
Mã tin: 581316 31 phút trước Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố 5 PN

329 triệu / tháng 3500m² 94 nghìn /m2
Mã tin: 584495 33 phút trước Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Cho thuê kho, nhà xưởng

0 triệu / tháng 22m² 0.05 nghìn /m2
Mã tin: 584494 33 phút trước Quận Đống Đa, Hà Nội

Cho thuê Mặt bằng kinh doanh

12 triệu / tháng 90m² 133.33 nghìn /m2
Mã tin: 584487 38 phút trước Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cho thuê Mặt bằng kinh doanh

0 triệu / tháng 50m² 0 nghìn /m2
Mã tin: 584484 44 phút trước Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cho thuê nhà mặt phố

18 triệu / tháng 140m² 128.57 nghìn /m2
Mã tin: 584481 49 phút trước Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Cho thuê Mặt bằng kinh doanh

0 triệu / tháng 40m² 0.03 nghìn /m2
Mã tin: 584479 51 phút trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê Mặt bằng kinh doanh

8 triệu / tháng 40m² 200 nghìn /m2
Mã tin: 584478 53 phút trước Quận Lê Chân, Hải Phòng

Cho thuê Mặt bằng kinh doanh

70 triệu / tháng 880m² 79.55 nghìn /m2
Mã tin: 584476 55 phút trước Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố

70 triệu / tháng 880m² 79.55 nghìn /m2
Mã tin: 584473 56 phút trước Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố

70 triệu / tháng 880m² 79.55 nghìn /m2
Mã tin: 584472 56 phút trước Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố

12 triệu / tháng 90m² 133.33 nghìn /m2
Mã tin: 584471 56 phút trước Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cho thuê Mặt bằng kinh doanh

50 triệu / tháng 150m² 333.33 nghìn /m2
Mã tin: 489716 58 phút trước Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố 3 PN

Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Cho thuê bất động sản Việt Nam. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Cho thuê bất động sản Việt Nam tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Cho thuê bất động sản Việt Nam nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Cho thuê bất động sản Việt Nam nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Cho thuê bất động sản Việt Nam cũng như thông tin về Cho thuê bất động sản Việt Nam những khu vực khác

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu về mua bán và cho thuê nhà đất tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh đó, dịch vụ cho thuê nhà đất bất động sản ở Việt Nam càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Lợi ích của việc cho thuê nhà đất

Cho thuê nhà đất là một giải pháp tài chính tốt cho những người có nhà hoặc đất để cho thuê. Việc thuê nhà không chỉ giúp chủ sở hữu đảm bảo thu nhập thêm mà còn giúp giảm bớt các chi phí bảo trì và bảo hiểm nhà cửa.

Ngược lại, việc thuê nhà cũng mang lại lợi ích cho người thuê. Thay vì phải mua bất động sản, việc thuê có thể giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu và chỉ trả tiền thuê hàng tháng. Hơn nữa, người thuê cũng không phải lo lắng về các chi phí sửa chữa, bảo trì và giữ trang bị nhà cửa.

Thị trường cho thuê nhà đất bất động sản tại Việt Nam

Theo thống kê, hiện nay, những thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là những địa điểm có số người nhập cư cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu cho thuê nhà đất bất động sản tại đây cũng rất lớn. Thị trường cho thuê nhà đất bất động sản đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Tuy nhiên, thị trường cho thuê nhà đất cũng hiện diện một số rủi ro nhất định, chủ yếu là do thiếu sự minh bạch trong hồ sơ và sổ đỏ của bất động sản. Để tránh các rủi ro này, khách hàng nên tìm hiểu và tìm kiếm đơn vị uy tín để thuê nhà đất.

Những lưu ý khi cho thuê nhà đất

Khi cho thuê nhà đất, chủ nhà cần lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo việc cho thuê được diễn ra thuận lợi. Đầu tiên, khách hàng cần lập hợp đồng thuê nhà để đảm bảo tính minh bạch và chính xác cho việc thuê này. Tiếp đó, chủ nhà cần dọn dẹp nhà cửa, đảm bảo nhà đồng bộ và sạch sẽ trước khi cho thuê.

Người cho thuê cũng cần tuân thủ pháp luật về việc đăng tin, giá cho thuê, phương thức giao dịch và hợp đồng thuê. Nếu không tuân thủ đúng quy định, có thể gây ra nhiều rủi ro pháp lý.

Tổng kết

Việc cho thuê nhà đất bất động sản là một giải pháp tài chính thông minh và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với sự phát triển của thị trường bất động sản tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê nhà đất cũng đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng khi thuê nhà đất. Việc tìm kiếm đơn vị uy tín là điều khách hàng nên làm trước khi quyết định cho thuê nhà đất.

Hỏi đáp về chủ đề Cho thuê Nhà đất bất động sản Việt Nam

1. Cho thuê nhà đất là gì?

Cho thuê nhà đất là hình thức cho ai đó sử dụng nhà, đất, hoặc cả hai trong một khoảng thời gian nhất định và với mức giá được thỏa thuận trước giữa chủ sở hữu bất động sản và người thuê. Chủ sở hữu BĐS sẽ nhận được tiền thuê từ người thuê nhà đất trong khi người thuê có chỗ ở hoặc kinh doanh từ bất động sản đó.

2. Có những loại cho thuê nhà đất nào?

Có nhiều loại cho thuê nhà đất như cho thuê nhà riêng, căn hộ chung cư, cho thuê đất kinh doanh, mặt bằng kinh doanh, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, trang trại...

3. Ai có thể cho thuê nhà đất?

Tất cả các chủ sở hữu bất động sản đều có thể cho thuê nhà đất của mình. Chủ sở hữu có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp.

4. Nên thuê nhà đất từ chủ sở hữu hay qua môi giới?

Việc thuê nhà đất từ chủ sở hữu hay qua môi giới là do sự lựa chọn của người thuê. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí và tránh rủi ro, nên tiếp cận với chủ sở hữu. Nếu muốn thuê bđs nhanh chóng và có nhu cầu tư vấn kỹ thuật và pháp lý, người thuê có thể tìm đến môi giới bất động sản.

5. Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để cho thuê nhà đất?

Trước khi cho thuê bất động sản, chủ sở hữu cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hoặc giấy phép xây dựng), giấy tờ đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế, văn bản chấp thuận cho việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

6. Người thuê cần chuẩn bị những gì trước khi ký hợp đồng thuê?

Trước khi ký hợp đồng thuê, người thuê cần kiểm tra xem bất động sản có đủ điều kiện pháp lý để cho thuê không. Ngoài ra, người thuê cần đọc kỹ hợp đồng, chú ý đến các điều khoản về thời gian thuê, phí thuê, chi phí sửa chữa và bảo trì bất động sản...

7. Phải trả tiền đặt cọc khi thuê nhà đất không?

Thường thì người thuê sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc cho chủ nhà. Khoản tiền này được dùng để đảm bảo cho người cho thuê rằng người thuê sẽ giữ gìn tài sản của họ và tuân thủ hợp đồng. Khi hợp đồng kết thúc, khoản tiền này sẽ được hoàn trả lại cho người thuê.

8. Người thuê có quyền yêu cầu chủ nhà sửa chữa nhà đất?

Nếu bất động sản bị hư hỏng, người thuê có quyền yêu cầu chủ nhà sửa chữa. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật, những sửa chữa nhỏ cần phải do người thuê tự chi trả. Chính vì vậy, trong hợp đồng thuê, cần quy định rõ trách nhiệm về việc sửa chữa và bảo trì bất động sản.

9. Bất động sản nào được '' giám sát '' khi cho thuê?

Bất động sản có quy mô lớn và được sử dụng để kinh doanh, văn phòng hoặc sản xuất sẽ được giám sát nghiêm ngặt hơn. Bất động sản cũng cần phải đáp ứng các quy định an toàn cả về mặt kỹ thuật và an toàn xã hội để người thuê cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

10. Thuê nhà đất có những lợi ích gì?

Việc thuê nhà đất sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí lớn so với việc mua bất động sản. Bạn có thể lựa chọn chỗ ở hoặc kinh doanh ở những vị trí tốt hơn, vào thời điểm phù hợp cho nhu cầu của mình. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về các thủ tục pháp lý và chi phí bảo trì khi cho thuê nhà đất.