Lọc thêm
Lọc thêm
1 tỷ 222m² 4.5 tr /m2 166.67 tr/mn
Mã tin: 790185 2 tuần trước Thị xã Gò Công, Tiền Giang
5.74 tỷ 9564m² 600.17 nghìn /m2 82 tr/mn
Mã tin: 807028 1 tháng trước Huyện Tân Phước, Tiền Giang
10 tỷ 118.8m² 84.18 tr /m2 2.35 tỷ/mn
Mã tin: 842801 5 ngày trước Huyện Châu Thành, Tiền Giang
550 triệu 3400m² 161.76 nghìn /m2 550 tr/mn
Mã tin: 832682 2 tuần trước Huyện Châu Thành, Tiền Giang
550 triệu 3400m² 161.76 nghìn /m2 550 tr/mn
Mã tin: 832666 2 tuần trước Huyện Châu Thành, Tiền Giang
12 tỷ 80m² 150 tr /m2 150 tr/mn
Mã tin: 826965 2 tuần trước Huyện Tân Phước, Tiền Giang
1.8 tỷ 99.2m² 18.15 tr /m2 360 tr/mn
Mã tin: 815475 3 tuần trước Huyện Cái Bè, Tiền Giang
Yêu cầu tư vấn
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà đất khu vực này, hãy để lại yêu cầu. Môi giới Guland ở khu vực này sẽ tìm tuyển chọn và gửi cho bạn sớm nhất!

Tiền Giang là một tỉnh miền Nam Việt Nam có vị trí địa lý thuận lợi, kinh tế đang phát triển với nhiều tiềm năng lớn cho việc đầu tư bất động sản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đất bất động sản tại Tiền Giang, những tiềm năng và lợi ích của việc đầu tư vào khu vực này.

Tiềm năng phát triển của Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh có lợi thế về giao thông vận tải với hệ thống cầu và đường bộ kết nối với các tỉnh lân cận như Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp. Ngoài ra, tỉnh còn có 2 cảng biển chính là Cảng quốc tế Mỹ Tho và Cảng Cái Cui, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Đặc biệt, Tiền Giang là tỉnh có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Vườn quốc gia U Minh Thượng, khu sinh thái Tràm Chim, đền Chùa Kỳ Hoa, chùa Tài Tổ,... là điểm đến thu hút lượng khách du lịch lớn hàng năm. Điều này góp phần tạo ra nhu cầu lưu trú, nhu cầu tìm kiếm nhà đất cho khách du lịch.

Thị trường bất động sản Tiền Giang

Theo thống kê từ các chuyên gia kinh tế, thị trường bất động sản Tiền Giang đang có những bước phát triển tích cực với sự tăng trưởng của giá nhà đất. Đặc biệt, những dự án lớn như khu đô thị sinh thái Đồng Tranh. Điều này cho thấy tiềm năng lớn cho việc đầu tư bất động sản tại địa phương này.

Các loại hình bất động sản phổ biến tại Tiền Giang bao gồm nhà ở, căn hộ, đất nền, shophouse, biệt thự. Trong đó, nhà ở, đất nền là loại hình bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất.

Giá trị của bất động sản tại Tiền Giang thường dao động từ vài trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng tùy thuộc vào vị trí, diện tích và tiện ích bất động sản. Tuy nhiên, giá trung bình cho mỗi mét vuông đất tại khu vực này dao động từ 3 đến 10 triệu đồng.

Những lợi ích của việc đầu tư bất động sản tại Tiền Giang

 • Tiền Giang đang trở thành trung tâm kinh tế quan trọng, điều này góp phần tăng giá trị bất động sản và đảm bảo tính thanh khoản.

 • Tiềm năng phát triển du lịch của Tiền Giang tạo ra nhu cầu lưu trú và sử dụng bất động sản ở địa phương.

 • Giá thành bất động sản tại Tiền Giang hiện nay vẫn ở mức chấp nhận được, có thể đầu tư dài hạn để đạt lợi nhuận cao.

Lời kết

Trên đây là những đánh giá về thị trường bất động sản tại Tiền Giang, một tỉnh có tiềm năng phát triển trong tương lai. Việc đầu tư vào bất động sản Tiền Giang sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư và mang lại sự phát triển cho địa phương. Nếu đang lên kế hoạch đầu tư bất động sản, Tiền Giang là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Nhà đất bất động sản Tiền Giang

1. Những tiêu chí nào cần lưu ý khi mua đất ở Tiền Giang?

Tiền Giang là một trong những tỉnh phía Nam có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Khi mua đất ở Tiền Giang, cần lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Vị trí đất: Nằm gần trung tâm thành phố hay cách xa, gần trục đường chính, gần các tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, siêu thị,...
 • Quy hoạch: Kiểm tra quy hoạch của địa phương, tránh những dự án bị tạm ngừng hoặc bị thay đổi quy hoạch.
 • Giá: Nên tham khảo giá trên thị trường địa phương và so sánh với giá bán của các địa phương khác để đưa ra quyết định phù hợp.
 • Pháp lý: Kiểm tra tình trạng pháp lý, hợp đồng mua bán, chủ quyền sở hữu,... để tránh những rủi ro về pháp lý.
 • Phương thức thanh toán: Xác định phương thức thanh toán và thời gian thanh toán phù hợp để tránh những sự cố không mong muốn.

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán nhà đất tại Tiền Giang?

Giá bán nhà đất tại Tiền Giang được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố sau:

 1. Vị trí của nhà đất: Nhà đất nằm gần trung tâm, gần các khu công nghiệp, gần các trục đường chính, gần biển hay các công trình xây dựng mới thường có giá cao hơn.
 2. Quy hoạch: Bất cứ thay đổi nào trong quy hoạch địa phương đều có thể ảnh hưởng lớn đến giá bán nhà đất như nhu cầu xây dựng các công trình công cộng trên địa bàn như bệnh viện, trường học, khu đô thị,.., các chỉ tiêu đất thải, sử dụng đất cho chăn nuôi hay nông nghiệp.
 3. Tiện ích xã hội: Nhà đất gần các tiện ích xã hội như siêu thị, bệnh viện, trường học, chợ, các khu giải trí,... cũng có giá cao hơn so với những khu vực không có tiện ích xã hội.
 4. Pháp lý: Bất kỳ đất nào không khai thác được bởi lỗi pháp lý sẽ giảm giá cả hoặc thậm chí mất giá.
 5. Tiền Giang cũng có tình trạng mất cân bằng giữa cung và cầu, dẫn đến giá đất tăng cao.

3. Làm thế nào để chọn được môi giới bất động sản uy tín tại Tiền Giang?

Hiện nay, tình trạng bất động sản tại Tiền Giang đang phát triển, do đó nhu cầu tìm kiếm môi giới bất động sản ngày một tăng cao. Để tìm được môi giới bất động sản uy tín ở Tiền Giang, bạn có thể:

 • Tham khảo đánh giá của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nhà đất tại Tiền Giang. Họ có thể chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến các môi giới uy tín.
 • Tìm kiếm thông tin trên các trang web và diễn đàn về môi giới bất động sản. Bạn có thể tham khảo và có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Kiểm tra xem môi giới đó có đăng ký chính thức hoạt động hay không. Người có thẩm quyền tại Tiền Giang có thể cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến việc đăng ký này.
 • Tham khảo ý kiến của các công ty bất động sản có uy tín ở Tiền Giang. Các công ty này thường sẽ giới thiệu cho bạn những môi giới có uy tín và đáng tin cậy.
 • Điều quan trọng cần lưu ý, bạn cần xem xét kỹ càng và đặt niềm tin vào môi giới bất động sản tốt nhất, bảo đảm quyền lợi cho bạn.

4. Tôi có thể vay ngân hàng để mua nhà đất tại Tiền Giang không?

Có thể vay ngân hàng để mua nhà đất tại Tiền Giang nhưng điều quan trọng là phải đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng. Để được vay ngân hàng, bạn cần:

 • Có thu nhập đảm bảo để thanh toán tiền lãi và gốc vay trong thời gian nhất định.
 • Có giấy phép kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương tự để làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng.
 • Có khoản tiền tiêu dùng hợp lý để đảm bảo chi trả trả nợ hàng tháng.
 • Nhà đất đăng ký làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Nếu không đáp ứng đủ điều kiện vay tại ngân hàng, bạn cũng có thể vay từ các tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên, lãi suất sẽ cao hơn và tiêu chí ghi chú trên vẫn phải đáp ứng. Nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay ngân hàng hoặc dùng các phương thức khác để mua nhà đất tại Tiền Giang.

5. Làm thế nào để nhận biết được thông tin về bất động sản là gì đang hot hiện nay tại Tiền Giang?

Thông tin về bất động sản đang hot tại Tiền Giang có thể tìm kiếm trên các trang web, diễn đàn hoặc các môi giới bất động sản đang hoạt động trên địa bàn Tiền Giang.

 • Bằng cách theo dõi các tin tức về đầu tư bất động sản, liên quan đến quỹ đầu tư, các sự kiện dự đoán và các dự án bất động sản đang được xây dựng tại Tiền Giang.
 • Theo dõi các trang web đăng tin về bất động sản như batdongsan.com.vn, muabannhadat.vn,... có tính chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn Tiền Giang.
 • Liên hệ trực tiếp với các môi giới bất động sản tại Tiền Giang, họ sẽ đưa cho bạn thông tin chi tiết về các dự án hoặc khu vực đang có tính thanh khoản cao và có giá trị tốt để tham khảo và đầu tư.
 • Theo dõi các trang web nhà đầu tư (như cafeF.vn, Vietnamnet.vn,..) để cập nhật các thông tin liên quan đến kinh tế, chính trị cũng như thị trường bất động sản, cải thiện khả năng đánh giá về thị trường.

6. Làm thế nào để biết được giá cả hợp lý khi mua nhà đất tại Tiền Giang?

Để biết được giá cả hợp lý khi mua nhà đất tại Tiền Giang, bạn có thể thực hiện một số thủ tục sau:

 • Tham khảo các trang web mua bán nhà đất uy tín để so sánh giá bán. Cũng cần phải lưu ý rằng giá bán được hiển thị trên các trang web trên là giá tham khảo. Thực tế, giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào các yếu tố tiếp theo.
 • Kiểm tra các thông tin liên quan đến đất nhà đất đang bán như pháp lý, diện tích, giấy tờ hợp lệ, vị trí và tiện ích xung quanh. Với thông tin này, bạn sẽ có thể đánh giá được giá trị thực của tài sản.
 • Lưu ý đến những yếu tố tác động đến giá như vị trí, quy hoạch, tiện ích, mạng lưới giao thông...
 • Giao dịch với các môi giới uy tín hoặc các công ty bất động sản nổi tiếng, họ có thể cung cấp cho bạn thông tin chính xác liên quan đến giá.

7. Nên mua đất trong các dự án mới hay các khu vực trung tâm?

Điểm mua đất trong dự án mới hay khu trung tâm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Khi đưa ra quyết định, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Về đầu tư: Tương lai, những dự án mới sẽ là những địa điểm đầu tư hấp dẫn hơn, nhưng thường ở các vị trí từ xa và những khu vực trung tâm vẫn có sự ổn định hơn.
 • Về giá cả: Giá đất trong các khu trung tâm cao hơn các khu vực ngoại ô và đang tăng nhanh hơn. Các dự án mới có giá cả phải chăng hơn.
 • Về tiện ích: Các khu vực trung tâm có đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, khách sạn, khu vui chơi giải trí...còn các dự án mới thường còn phải chờ đợi để đầy đủ nhiều tiện ích hơn.
 • Về pháp lý: Các dự án mới sẽ có khả năng rủi ro hơn về pháp lý so với các khu vực trung tâm. Các dự án này thường cần thời gian để cung cấp đầy đủ giấy tờ, hợp đồng và việc thực hiện các tiện ích dịch vụ liên quan.

8. Có nên mua nhà đất tại các khu đất lớn hay khu dân cư tập trung?

Điểm mua nhà đất tại các khu đất lớn hay khu dân cư tập trung đều có những ưu và nhược điểm riêng. Khi đưa ra quyết định cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Về đầu tư: Các khu đất lớn có giá trị cao hơn nhưng tối ưu hóa về mặt kinh tế không đảm bảo, trong khi những khu dân cư tập trung có nhiều tiện ích giúp cho khu vực được đông đúc và phát triển nhanh hơn, đặc biệt là các quán bar, nhà hàng, công viên giải trí.
 • Về tiện ích: Khu đất lớn thường có quy hoạch tốt hơn và nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng, nhưng vì khu rộng nên cơ sở hạ tầng, tiện ích chưa được đầy đủ. Trong khi đó, với những khu dân cư tập trung tiện ích đầy đủ và thuận tiện sử dụng cho nhu cầu hàng ngày.
 • Về giá cả: Giá đất tại khu đất lớn thường cao hơn, mặt bằng tiền thuê cũng tương xứng vì diện tích lớn, trong khi đó giá đất của khu dân cư tập trung phù hợp cho những người có địa vị cộng đồng và nhập tiếp hơn với môi trường sống.
 • Về pháp lý: Chọn khu đất lớn sẽ rất cần đến thời gian và chi phí để chứng minh quyền sở hữu đất và đáp ứng tốt được các tiện ích dịch vụ kèm theo. Trong khi khu dân cư tập trung hiện có sẵn giấy tờ và pháp lý đầy đủ để tiến hành mua bán đất nền.

9. Làm thế nào để đàm phán được giá bán tốt khi mua bán nhà đất tại Tiền Giang?

Để đàm phán được giá bán tốt khi mua bán nhà đất tại Tiền Giang, bạn có thể thực hiện một số thủ tục sau:

 • Tìm hiểu thêm về giá thị trường của khu vực tương đối để biết giá rổ đối với nhà/đất mà mình đang quan tâm.
 • Kiểm tra xem người bán muốn bán gấp hay không. Nếu người bán gấp, bạn có thể vừa giá và lựa chọn phương thức thanh toán hợp lý để đàm ph