Mua bán bất động sản Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 314 bất động sản Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

Bất động sản Quận Tân Phú cơ hội sinh lời lớn không nên bỏ qua

Quận Tân Phú là một quận nằm ở vùng ven trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nơi đây có quỹ đất rộng, thêm vào đó hạ tầng giao thông được cải thiện chính vì thế trong nhiều năm qua nơi đây rất được lòng các nhà đầu tư. Vậy tình hình bất động sản quận Tân Phú và cơ sở hạ tầng như thế nào? Hãy cùng Guland tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin tổng quan về quận Tân Phú

Bất động sản quận Tân Phú đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Bất động sản quận Tân Phú đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Ƭân Phú là một trong những khu vực đɑng trên đà phát triển mạnh mẽ về mọi mặt tại ƬP. HCM. Đây cũng chính là lý do khiến bất động sản tại khu vực này phát triển trong thời gian gần đây. Dưới đây là những thông tin cơ Ƅản về quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh hãy cùng chúng tôi dõi theo nhé.

1.1 Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên

Ƭheo bản đồ địa lý, quận Tân Phú tiếρ giáp với những khu vực, quận huyện sɑu:

- Khu vực ρhía Nam, quận Tân Phú tiếp giáp với Quận 6 và 11.

- Khu vực ρhía Bắc, qua ranh giới kênh Tham Lương, Ƭân Phú tiếp giáp với Quận 12.

- Khu vực ρhía Đông giáp với quận Tân Bình quɑ tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ.

- Khu vực ρhía Tây giáp với quận Bình Tân qua đường Ɓình Long, CN1 và vành đai khu công nghiệρ Tân Bình.

Vị trí của quận Tân Phú khá thuận lợi cho việc giɑo thương, kết nối với những khu vực khác như quận Ƭân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận và Quận 6, 11, 12. Chính vì vậy nơi đây rất phù hợp để phát triển điều kiện kinh tế.

Với vị trí đặc biệt như thế này, bất động sản quận Tân Phú ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các quận và các huyện khác trong thành phố phát triển một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó giao thông tại đây khá thông thoáng và ít xảy ra tình trạng tắc đường. Đây là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài dành cho những ai thích cuộc sống ổn định, mong muốn tìm được ngôi nhà lâu dài.

1.2. Dân cư và cơ sở hạ tầng

Quận Tân Phú đang ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng

Quận Tân Phú có diện tích 15,97 km², dân số năm 2019 là 485.348 người, mật độ dân số đạt 30.391 người /km².

Với dân số ngày càng đông và tốc độ đô thị hóa nhanh, quỹ đất ngày càng hạn chế, giá đất quận Tân Phú cũng biến động không ngừng.

Ngoài vị trí khá đắc địa, là cầu nối giao thông với các quận lớn của thành phố thì Tân Phú còn được xem là nơi thích hợp, lý tưởng để sinh sống. Cơ sở hạ tầng tại nơi đây phát triển nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng, đường xá, các công trình nhà ở, giao thông đô thị đang từng bước hoàn thiện góp phần rất lớn thay đổi hình ảnh của quận Tân Phú ở hiện tại và trong tương lai.

2. Những dự án bất động sản quận Tân Phú quy mô bậc nhất?

Bất động sản tại khu vực quận Tân Phú đang ngày càng phát triển đi lên

Quỹ đất Quận Tân Phú ngày càng khan hiếm nên không quá khó hiểu khi giới bđs Tân Phú đua nhau săn lùng những mảnh đất có vị trí đẹp tại quận Tân Phú.

2.1. Các dự án nổi bật tại Quận Tân Phú

- Dự án căn hộ Carillon 7

- Khu căn hộ Tecco Đầm Sen Complex

- Khu căn hộ Khuông Việt

- Khu căn hộ IDICO Quận Tân Phú 

- Khu căn hộ Valeo Đầm Sen

- Khu căn hộ Diamond Lotus Lakeview

- Căn hộ RichStar

- Khu căn hộ The Southern Dragon

- Căn hộ BMC Lũy Bán Bích quận Tân Phú

- Tòa tháp căn hộ Diamond Brilliant quận Tân Phú

- Căn hộ Res Green Tower Quận Tân Phú 

- Chung cư Carillon 5

- Khu căn hộ Melody Residences

- Căn hộ 8x Đầm Sen

- Khang Gia Tân Hương

- Cao ốc An Bình

- Âu Cơ Tower

- Chung cư TaniBuilding Sơn Kỳ

- Căn hộ Carillon 2

- Cao ốc 7A Thoại Ngọc Hầu

- Căn hộ chung cư Phú Thạnh Apartment

- Căn hộ Chương Dương Garden

- Chung cư Hiệp Tân

- Chung cư 584 Lilama SHB Building

- Trung Đông Plaza

- Cao ốc Đại Thành

- Cao ốc Quang Thái

- Lotus Garden

- Dự án Celadon City Quận Tân Phú 

2.2. Các dự án dự kiến sẽ xây dựng ở quận Tân Phú

Quận Tân Phú đang ngày càng phát triển đi lên theo xu hướng hiện đại

Quy hoạch phát triển giao thông vận tải Quận Tân Phú vùng đô thị TP.HCM đến năm 2023 và tầm nhìn sau năm 2030, thống nhất xây dựng tuyến metro mới:

- Tuyến metro số 6 đi qua Lũy Bán Bích, hành lang Âu Cơ (thuộc quận Tân Phú).

- Tuyến metro số 2 chạy dọc hành lang đường Trường Chinh (quận Tân Phú).

- Giao thông công cộng: Hệ thống giao thông công cộng chủ yếu sử dụng hai loại phương tiện là xe buýt và tàu điện ngầm.

- Bãi đậu xe được xây dựng trong khuôn viên của Khu liên hợp và Công viên Tân Thắng.

2.3. Tiềm năng phát triển bất động sản ở quận Tân Phú

Hưởng lợi từ vị trí đắc địa, là cầu nối đường bộ đến các khu vực chính của thành phố, Quận Tân Phú còn được xem là chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng và lâu dài đối với những ai muốn mua bán bất động sản Tân Phú. Cơ sở hạ tầng hiện đại như bệnh viện lớn, các khu chợ rất đông đúc và sầm uất như chợ Tân Phú, chợ Tân Hương, chợ Phú Trung, …vv.

3. Mục tiêu và định hướng phát triển của chính phủ

Mục tiêu và định hướng phát triển của chính phủ tại Tân Phú

Quận Tân Phú chia dân cư thành 4 cụm tập trung như sau:

- Nhóm dân cư thứ 1: Gồm huyện Tây Thạnh và huyện Sơn Kỳ.

- Nhóm dân cư thứ 2: Gồm các quận Tân Sơn Nhì, Tân Quy và Tân Thành.

- Nhóm dân cư thứ 3: Gồm các huyện Phú Thọ Hòa và Phú Thành.

- Nhóm dân cư thứ 4: Gồm huyện Hòa Thành, huyện Phú Trung, huyện Hiệp Tân và huyện Tân Thới Hòa.

Trung tâm thương mại dịch vụ: Thương mại Quận Tân Phú phục vụ nhu cầu chuyển đổi kinh tế và đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp dân cư. 

Hệ thống công trình y tế: Các trung tâm y tế và khu nghỉ dưỡng được thiết kế dựa trên quy mô và khả năng giám sát việc chăm sóc sức khỏe và điều trị cho mọi cư dân.

Ngoài ra, bệnh viện được quy hoạch xây dựng bệnh viện quận Tân Phú trong khu phức hợp dọc đường Trường Chinh với diện tích khoảng 2 ha trở lên.

Công trình giáo dục:

Mỗi quận, huyện cần phát triển các trường mầm non, tiểu học, trung học phổ thông đảm bảo đủ quy mô và bán kính phục vụ. 

Trung tâm văn hóa – thể dục thể thao và công viên cây xanh:

Công viên trung tâm Tân Thắng, huyện Sơn Kỳ, công viên thể thao Phú Trung, sân bóng Tây Thạnh.

Công nghiệp – thủ công nghiệp:

Điều chỉnh quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 và đến năm 2030.

Các cơ sở công nghiệp, thủ công hiện có không gây ô nhiễm môi trường nhưng nằm trong khu dân cư sẽ chuyển đổi sang sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Cuối cùng, việc sử dụng đất từ ​​các cơ sở sản xuất sẽ được chuyển thành các khu phức hợp để tạo quỹ đất cho các cơ sở công cộng.

Hiện nay việc mua bán bđs Tân Phú không còn quá nhiều đất trống nên việc đấu thầu và giành quyền khai thác sớm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu thêm 1, 2 năm nữa có lẽ việc giải tỏa và thực hiện các dự án nhà đất sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

4. Một số lưu ý trong quá trình giao dịch, mua bán đất Tân Phú?

Một số lưu ý trong quá trình giao dịch, mua bán đất Tân Phú

Để tìm kiếm cho mình bất động sản Tân Phú như mong đợi và ưng ý với giá cả phù hợp, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

- Không mua những căn nhà, miếng đất thuộc các dự án, quy hoạch của nhà nước. Chỉ mua những miếng đất, căn nhà chính chủ, có giấy tờ pháp lý hợp lệ.

- Yếu tố phong thủy, đặc điểm địa lý của căn nhà, miếng đất mình đang định mua như hình dạng, kích thước, vị trí, đặc điểm môi trường xung quanh có tốt không như Miếng đất đó có vuông vắn không hay nở hậu/ bóp hậu? Xung quanh đó có nhiều cây xanh không? Có gần các khu nghĩa trang hay có mộ xây gần đó không? Có nằm ngay chính giữa hướng ngã ba đường không?…vv.

- Trình độ dân trí, an ninh và những tiện ích sống tối thiểu xung quanh đó.

-Tính pháp lý và các thủ tục liên quan trong quá trình trao đổi, thuê, mua bán nhà, đất. Nên chú ý đến các giấy tờ pháp lý, thủ tục liên quan trong quá trình giao dịch nhà ở.

5. Tại sao nói GuLand là sàn giao dịch tốt nhất hiện nay?

Guland - Sàn giao dịch bất động sản quận Tân Phú tốt nhất hiện nay

Tại Guland đang có nhiều chủ đầu tư bất động sản Tân Phú đanh muốn có được các dự án bất động sản trên nhiều khu vực này. Với tin tức đa dạng, thu thập từ nhiều khu vực, thành phố. Guland đang trở thành nhà đưa tin được rất nhiều người đánh giá cao. Và điều quan trọng đó chính là những dự án này đều chính chủ, tính xác thực cao, an toàn cho nhà đầu tư.

Chúng tôi đề cao sự minh bạch, chính xác trong các thông tin về dự án được đưa ra. Đây là yêu tố then chốt trong việc bảo vệ lợi ích khách hàng, giúp bạn tìm đúng với những dự án mà mình thấy thích hợp.

Guland cũng đang triển khai hợp tác nhượng quyền mở văn phòng giao dịch 4.0 trên phạm vi toàn quốc cho những người có nhu cầu. Giao dịch bất động sản Tân Phú giá rẻ còn là một lĩnh vực có tiềm năng cao nên bất cứ ai có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu về văn phòng thì có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành hợp tác. 

Hy vọng qua những chia sẻ cũng như kinh nghiệm trong việc mua bán bất động sản quận Tân Phú có trong bài viết này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và có một cuộc trao đổi, mua bán đất quận Tân Phú thuận lợi, thành công nhé!
 

Cách mua bán Bất động sản tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

  1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
  3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Mô tả chi tiết về Bất động sản và các tiện ích xung quanh tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán