Mua bán bất động sản Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 193 bất động sản Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

Tiềm năng mua bán bất động sản huyện Cần Giờ: Góc nhìn chuyên gia

Tình hình thị trường mua bán bất động sản huyện Cần Giờ đang có rất nhiều điểm sáng, thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo nhà đầu tư. Vậy tiềm năng mua bán nhà đất, bất động sản tại khu vực này như thế nào? Có nên giao dịch hay không? Cần lưu ý gì khi tiến hành mua bán đất Cần Giờ? Câu trả lời cho các thắc mắc này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây! Mời các bạn cùng theo dõi đánh giá của các chuyên gia về tình hình BĐS huyện Cần Giờ!

Tiềm năng mua bán bất động sản huyện Cần Giờ 2021

Tiềm năng mua bán bất động sản huyện Cần Giờ 2021 như thế nào? Cập nhật ngay thông tin chi tiết trong bài viết

Tình hình thị trường nhà đất, BĐS Cần Giờ 2021

Theo báo cáo thị trường của một số chuyên trang về bất động sản, bất động sản huyện Cần Giờ đang sở hữu mức giá “nóng phỏng tay”. Cập nhật giá đất huyện Cần Giờ trên một số sàn nhà đất cho thấy một số khu vực tại đây đã thiết lập một mặt bằng giá mới so với cùng kỳ năm trước. Cụ thể như sau:

 • Giá mặt tiền đường Rừng Sác có giá bán từ 60 – 70 triệu đồng/m2 trở lên, tính từ đoạn bến phà khoảng 2km đổ lại.
 • Giá đất tại các tuyến đường nhỏ hơn tại khu vực này cũng khá cao, nằm trong khoảng từ 25 - 30 triệu đồng/m2.
 • Giá đất tại khu thị trấn Cần Thạnh được chào bán trong khoảng giá từ 6,8 - 22 triệu đồng/m2 tùy vị trí. So với cùng kỳ năm 2019, mức giá này đã tăng khoảng 50%.
 • Giá đất nền tại xã Long Hòa, Cần Giờ dao động trong khoảng từ 3,5 - 11 triệu đồng/m2, so với cùng kỳ năm trước đã tăng lên 20%.

Ngoài việc giá đất Cần Giờ tăng, mức độ quan tâm của các nhà đầu tư và tỷ lệ rao bán đất nền tại đây cũng có xu hướng tăng cao. Cụ thể, chỉ số quan tâm của giới đầu tư cho BĐS Cần Giờ tăng tới 81%, còn tỷ lệ bán đất Cần Giờ cũng tăng lên tới 23%, cao hơn hẳn Biên Hòa (16%), hay Nhà Bè (17%)…

Bất động sản huyện Cần Giờ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư

Bất động sản huyện Cần Giờ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư

Tiềm năng đầu tư mua bán bất động sản huyện Cần Giờ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư giao dịch, mua đất nền Cần Giờ hay không, hãy tham khảo ngay các thông tin đánh giá tiềm năng BĐS Cần Giờ dưới đây!

Sức mạnh nội tại: Vị trí đẹp, du lịch phát triển

Cần Giờ là huyện ven biển duy nhất của TP.HCM, với đường bờ biển dài 23km, sở hữu hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạng. Cần Giờ đã được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đây là điểm đặc sắc không phải huyện biển nào cũng có được. 

Với mặt tiền giáp biển, 3 mặt giáp sông, tách biệt với các địa phương khác bởi các hệ thống sông lớn nên khí hậu Cần Giờ rất mát mẻ, vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng. Một số điểm du lịch nổi tiếng của Cần Giờ hiện thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước như rừng ngập mặn Vàm Sát, đảo Thạnh An, đảo khỉ Cần Giờ… 

Cần Giờ sở hữu nhiều thế mạnh về du lịch

Cần Giờ sở hữu nhiều thế mạnh về du lịch

Theo báo cáo thống kê ngành du lịch, trong năm 2017, đã có gần 1 triệu lượt khách du lịch đến Cần Giờ. Con số này so với năm 2016 đã tăng tới 54%. Lượng khách du lịch này đã đem doanh thu gần 621 tỉ đồng cho Cần Giờ.

Như vậy có thể thấy Cần Giờ sở hữu thế mạnh rất lớn về du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là 2 loại hình đầu tư bất động sản thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo giới đầu tư. Vì vậy, lựa chọn đầu tư vào BĐS huyện Cần Giờ rất đáng cân nhắc.

Xu hướng gom đất vùng ven

Theo các chuyên gia kinh tế, một yếu tố nữa cũng tạo động lực tăng trưởng cho thị trường mua bán bất động sản huyện Cần Giờ chính là xu hướng gom đất vùng ven. Xu hướng này không phải là mới nhưng rất phát triển hiện nay, khi quỹ đất nội thành TPHCM đã ngày càng khan hiếm, giá thành cao, nhà đầu tư lựa chọn tỏa về vùng ven có tiềm năng phát triển.
Và như đã phân tích phía trên, tiềm năng phát triển của Cần Giờ đang được thành phố tập trung khai phá. Việc hệ thống hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư sẽ giúp việc kết nối giữa huyện đảo này và TP.HCM trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, thị trường bất động sản, đất nền tại huyện Cần Giờ có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư.

Các siêu dự án tạo đòn bẩy cho BĐS Cần Giờ "dậy sóng"

Bên cạnh tiềm năng về du lịch, Cần Giờ còn nhận được đòn bẩy từ các siêu dự án về hệ thống cơ sở hạ tầng. Đây là một trong những lý do chính khiến cho thị trường mua bán bất động sản Cần Giờ “dậy sóng”, giá đất Cần Giờ 2021 tăng chóng mặt. Dưới đây là các thông tin chi tiết về những dự án nghìn tỷ “đánh thức” “viên ngọc thô đang chờ mài giũa” Cần Giờ.

Siêu dự án du lịch - nghỉ dưỡng lấn biển

Đây được xem là một trong những xung lực thúc đẩy thị trường mua bán bất động sản Cần Giờ phát triển mạnh mẽ nhất. Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ so với thời điểm mới được phê duyệt (2004) đã được điều chỉnh mở rộng từ 600 ha lên thành 2.870 ha. Tổng số vốn đầu tư sau điều chỉnh là 217.054 tỷ đồng, tương đương 9 tỷ USD. 

Theo nhiệm vụ quy hoạch 1/500 đã được UBND TP.HCM phê duyệt, huyện Cần Giờ sẽ chia làm 4 phân khu:

Phân khu Diện tích Dân số tối đa Quy hoạch
Phân khu A 771 ha 65.000 người Khu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, nhà ở liên kế, biệt thự, khu sử dụng hỗn hợp, an ninh quốc phòng
Phân khu B 587 ha  71.200 người Khu du lịch nghỉ dưỡng, khu ở, khu cây xanh đô thị, khu công trình - dịch vụ công cộng đô thị
Phân khu C 303 ha 26.000 người khu Trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng, bến cảng, khu nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng
Phân khu D, E 1.208 ha 66.000 người khu Trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà ở

Dự án cầu Cần Giờ 

Thị trường địa ốc, BĐS nhà đất huyện Cần Giờ còn có thêm lực đẩy đến từ dự án cầu Cần Giờ. Lực đẩy này đã kích mặt bằng giá đất của huyện Cần Giờ tăng lên và thu hút các nhà đầu tư đến đây.
Thông tin tổng quan về dự án này như sau:

Tổng quan về dự án cầu Cần Giờ

 • Tổng số vốn đầu tư: 5.300 tỷ đồng
 • Dự kiến thời gian khởi công – hoàn thành: Tháng 6/202 – Tháng 12 năm 2025
 • Thiết kế: Cầu dây văng hình cây đước dài 3,4km, 4 làn xe, tĩnh không thông thuyền 55m, lan can hình sóng biển.

Cầu Cần Giờ - Đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường BĐS Cần Giờ

Cầu Cần Giờ - Đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường BĐS Cần Giờ

Điểm đầu cầu nằm tại nút giao thông đường 15B (Nhà Bè) và điểm cuối kết nối đường Rừng Sác tại điểm cách bến phà Bình Khánh khoảng 1,8 km về phía Nam. Cầu Cần Giờ sẽ thay thế phà Bình Khánh, kết nối huyện đảo này với khu vực trung tâm và các vùng lân cận. Khoảng cách và thời gian đi từ trung tâm Sài Gòn đến Cần Giờ sẽ được rút ngắn hơn hẳn so với việc đi qua phà Bình Khánh.

Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án này sẽ mang đến cho huyện Cần Giờ kỳ tích giống như hầm Thủ Thiêm mang đến cho khu Đông Sài Gòn. Điều này sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tại huyện Cần Giờ phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Dự án bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu

Tuyến phà Cần Giờ - Vũng Tàu là công trình quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của người dân TPHCM, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là cầu nối phát triển kinh tế, du lịch cho thành phố cũng như tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu. 

Trước đây, việc đi lại từ Cần Giờ - tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn khó khăn. Phà Bình Khánh, bến phà Cần Giuộc chỉ chở khách, không chở được ô tô nên hạn chế phát triển lộ trình này. Phà biển Cần Giờ đi vào hoạt động giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa Cần Giờ và Vũng Tàu xuống chỉ còn khoảng 30 phút cho cự ly 15 km đường biển.
Có tuyến phà này, người dân từ các tỉnh Long An, Tiền Giang có nhu cầu đi TP Vũng Tàu chỉ mất khoảng 2 tiếng rưỡi (tính cả thời gian chờ phà), rút ngắn thời gian so với việc di chuyển bằng đường bộ.

Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu: Cầu nối phát triển du lịch, kinh tế TPHCM - Vũng Tàu

Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu: Cầu nối phát triển du lịch, kinh tế TPHCM - Vũng Tàu

Kinh nghiệm khi mua bán bất động sản Cần Giờ

Mua bất động sản tại huyện Cần Giờ được xem là một kênh đầu tư ổn định, có lợi nhuận cao. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể mua bán, đầu tư một cách thông minh, hiệu quả và hợp pháp? Những kinh nghiệm mua bán nhà đất huyện Cần Giờ dưới đây sẽ giúp bạn!

 • Lựa chọn hình thức bất động sản phù hợp

Bất động sản tại huyện Cần Giờ khá đa dạng về hình thức. Và điều bạn cần làm đó chính là xác định, lựa chọn loại hình BĐS phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình. Bạn cũng đừng quên điều kiện tiên quyết để đầu tư BĐS có lời đó chính là BĐS cần dễ dàng mua bán và có tính thanh khoản cao. Vì thế, khi mua đất huyện Cần Giờ, bạn cũng cần lưu ý đến điều kiện này.

 • Cân nhắc vị trí thuận lợi

Nhà đất có vị trí, địa thế thuận lợi sẽ sẽ giá trị tăng theo thời gian, giúp tăng tính thanh khoản, dễ dàng giao dịch hơn. Do đó, bạn đừng bỏ qua yếu tố này khi mua bất động sản huyện Cần Giờ. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố phong thủy khi mua đất. Nên chọn những mảng đất vuông vắn, không nằm giữa ngã ba đâm thẳng vào, hay đối diện với góc nhọn, góc chéo của một kiến trúc gần đó… Nếu không có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

 • Xem xét kỹ tính pháp lý khi mua bán

Trước khi đầu tư hay mua nhà đất huyện Cần Giờ, bạn cần chuẩn bị các kiến thức về thủ tục pháp lý, giấy tờ mua bán nhà đất. Những kiến thức này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro khi giao dịch. Đặc biệt, bạn không nên thực hiện giao dịch mua bán đối với các mảnh đất chưa có sổ đỏ, hoặc giao dịch bằng giấy sang tay. Mặc dù những mảnh đất này thường có giá rẻ hơn hẳn so với đất có sổ nhưng rủi ro rất cao.

 • Tìm hiểu kỹ càng thông tin trước khi giao dịch

Giá nhà đất, bất động sản nhà đất huyện Cần Giờ “nóng” theo từng ngày nên các thông tin mua bán nhà đất Cần Giờ có rất nhiều. Trong đó, không thiếu những thông tin được “cò” đất đồn thổi để tăng giá giao dịch. Để tránh mất thời gian, thậm chí là tiền bạc cho những mảnh đất không rõ ràng, tốt nhất bạn nên dành thời gian tìm hiểu, sàng lọc thông tin thật kỹ càng.
Nếu không có thời gian, điều kiện để đến tận nơi xem đất, bạn nên tham khảo thông tin trên các sàn giao dịch bất động sản uy tín. Tại các sàn giao dịch này có cập nhật đầy đủ, chính xác, minh bạch các thông tin về mua bán bất động sản, nhà đất Cần Giờ giá rẻ để bạn tham khảo và chọn lựa.

5 lý do bạn nên chọn sàn giao dịch bất động sản Gulan

Một trong những yếu tố giúp bạn mua bán bất động sản huyện Cần Giờ thành công chính là lựa chọn một sàn giao dịch BĐS uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch đáng tin cậy thì Guland có thể được xem là một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên lựa chọn Guland nhé!

 • Thông tin chính xác, minh bạch

Tất cả các thông tin mua bán, cho thuê… bất động sản nhà đất huyện Cần Giờ trên Guland đều được cập nhật chính xác, minh bạch, rõ ràng. Các thông tin này đều là chính chủ cung cấp, không qua trung gian với đầy đủ giấy tờ pháp lý, số điện thoại liên hệ… Guland có các khâu kiểm duyệt tin đăng rất chặt chẽ, nghiêm ngặt, hạn chế tối đa tình trạng tin ảo, tin rác…

 • Đa dạng về các loại hình bất động sản

Truy cập vào sàn giao dịch bất động sản Guland, khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin cần tìm về nhà đất, bất động sản. Tại Guland có đầy đủ, đa dạng các loại hình bất động sản Hot nhất hiện nay như đất nền dự án, đất phân lô, căn hộ, nhà cho thuê, biệt thự, nhà xưởng… Các bất động sản đều được cập nhật thường xuyên, liên tục, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Guland sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ này luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với Guland.

 • Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng

Hệ thống nền tảng website của Guland được đầu tư chú trọng cả về giao diện cũng như các tính năng, đem đến cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng. Bạn có thể tiến hành tìm kiếm theo loại hình BĐS và địa điểm, lựa chọn theo phân khúc giá, tiến hành so sánh giá với các khu vực khác… đều rất nhanh chóng, thuận tiện.  

 • Hỗ trợ, tư vấn, support nhiệt tình

Guland triển khai rất nhiều kênh tư vấn, hỗ trợ, support cho khách hàng, gồm kênh tư vấn qua điện thoại, qua box chat, Zalo, Form đăng ký… Tất cả đều vì mục đích giúp khách hàng có thể mua bán bất động sản giá rẻ huyện Cần Giờ nói riêng và các địa phương khác được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tổng kết

Qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây, hi vọng các Quý nhà đầu tư sẽ có được quyết định đúng đắn khi thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản Cần Giờ. Và để đảm bảo không bị rơi vào các tình huống rủi ro trong quá trình giao dịch, các nhà đầu tư nên lựa chọn các mảnh đất có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Nếu mua đất nông nghiệp thì tốt nhất nên chọn sản phẩm có diện tích từ 1000m2 trở lên, hạ tầng giao thông ổn định để đảm bảo an toàn.

Cách mua bán Bất động sản tại Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

 1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
 2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
 3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh gồm

 1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
 2. Mô tả chi tiết về Bất động sản và các tiện ích xung quanh tại Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh
 3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh
 4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
 5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán