Mua bán đất ở, đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 171 đất ở, đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh cập nhật mới nhất tháng 10/2021. Guland chỉ bán Đất ở, đất thổ cư chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Đất ở, đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Lợi nhuận tăng lên từng ngày khi sở hữu đất ở, đất thổ cư huyện Hóc Môn

Đất đai tại Hóc Môn từng là một hiện tượng nổi bật trên thị trường bất động sản, phát triển và thu hút rất nhiều nhà đầu tư khi giá đất ở thời điểm đó tăng rất nhiều. Là nơi sở hữu quỹ đất lớn, đất thổ cư dồi hào và còn là thị trường tiềm năng để phát triển hơn nữa trong tương lai. Ngay lúc đất ở TP. Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu giảm xuống, thì chính Hóc Môn là “vị cứu tinh” cho nhiều người dân và lĩnh vực bất động sản lúc đó.

 

 

Chính vì vậy, thị trường tại Hóc Môn chưa bao giờ mất đi “sự sôi nổi”, mà còn càng ngày có nhiều nhà đầu tư đến thăm hỏi với mục đích sinh lời thông qua việc mua đất kinh doanh, hoặc người dân cần một nơi để ở. Nhưng ngày nay, để mua bán được một mảnh đất là cả một câu chuyện, nó không dễ mà cũng sẽ không khó nếu đã nắm giữ được những bí kíp trong tay.

Đã quyết định mua bán đất ở, đất thổ cư tại Hóc Môn, đòi hỏi bạn phải lựa chọn những điều phù hợp với công việc và sinh hoạt hàng ngày của mình. Bởi vậy nên Bất động sản Guland sẽ đem đến cho bạn những bí kíp quý báu khi giao dịch trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp bạn có thể thuận lợi mua bán đất đai sau này.

Tổng quan về huyện Hóc Môn

 

 

1. Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên 

Hóc Môn nằm ở phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp huyện Củ Chi, phía Nam giáp Quận 12 và huyện Bình Chánh, phía Tây giáp tỉnh Long An và phía Đông giáp tỉnh Bình Dương. Huyện Hóc Môn chính là cánh cửa để vào nội thành, với hướng phát triển thành hành lang công nghiệp, địa bàn dân cư kết hợp với cảnh quan du lịch sinh thái, văn hóa lịch sử và các địa danh nổi tiếng tại đây.

2. Dân cư và cơ sở hạ tầng

Vì Hóc Môn cũng nằm ở gần TP. Hồ Chí Minh nên khí hậu cũng ảnh hưởng không ít, ở đây cũng nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, mang tính chất cận xích đạo. Khí hậu chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Dân cư tại Hóc Môn bắt đầu tăng dần theo từng năm, qua một số thông kế thì năm 2019 đã có hơn 500.000 người dân đã sinh sống và lập nghiệp tại đây. Hiện thu nhập bình quân đầu người cũng đạt khoảng 52 triệu đồng/người/năm, tăng 18% so với năm 2014.

Hóc Môn kết nối với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 22, tỉnh hộ, hương lộ khá hoàn chỉnh và với nhiều khu vực trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh, đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh ở Phía Nam, huyện được tạo điều kiện để giao lưu kinh tế .

Chính nơi đây được nhiều dân cư hội tụ về sinh sống cũng như được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ bởi vì việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông tại Hóc Môn mang đến một khung hình vững chắc, mới mẻ và tiên tiến.

Những dự án nổi bật góp phần thay đổi thị trường bất động sản huyện Hóc Môn

 

 

1. Dự án Sophia Garden

Một dự án khu dân cư khép kín tọa lạc ở Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, do công ty TNHH Tư vấn đầu tư Bất động sản Yến Phương làm chủ đầu tư dự án này.

2. Dự án Eco Town

Dự án được tọa lạc tại mặt tiền đường  Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn. Phúc Khang Corporation làm chủ đầu tư của dự án này.

3. Dự án Khu đô thị đại học Quốc tế Việt Nam 

Nằm ở vị trí thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn. Khu đô thị này sẽ bao gồm khu giáo dục; khu giáo dục phục vụ di dời các trường, các Trung tâm đào tạo trung học chuyên nghiệp, đại học; khu dân cư, tái định cư; khu thương mại, dịch vụ; khu giải trí, y tế, thể thao; khu công viên; công viên công nghệ thông tin nhằm mục đích phục vụ đời sống của cư dân.

4. Dự án khu dân cư Hoàng Hải 

Sở hữu vị trí tại ngã tư đường Phan Văn Hớn – Nguyễn Ảnh Thủ, được nối qua các trục đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, liên thông qua khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Chánh, ngay chợ Bà Điểm.

5. Khu dân cư Tân Hiệp 

Được quy hoạch thành khu dân cư đô thị, thương mại dịch vụ kết hợp du lịch giải trí với vị trí nằm ở phía Đông – Nam giáp khu dân cư ngã ba Hồng Châu và khu dân cư nông thôn xã Tân Hiệp, phía Tây – Nam giáp Quốc lộ 22, phía Bắc giáp kênh An Hạ.

Những kinh nghiệm cần biết khi mua bán đất ở, đất thổ cư huyện Hóc Môn 

 

 

1. Tìm hiểu đầy đủ thông tin về khu đất mà bạn định mua

Trước tiên, khi bạn quyết định mua bán đất thổ cư cần phải tìm hiểu thật kỹ một số thông tin về khu đất đó như thuộc diện nào, khu dân sinh có tốt hay không, đường xá có thuận tiện đối với bạn hay không và sẽ con tiện lợi hơn nếu bạn ở gần trường học, chợ, bệnh viện,...

Đồng thời, bạn cần phải chú ý đến vấn đề pháp lý như mảnh đất cần mua có nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa của khu vực hay không. Các hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc Sở Tài Nguyên và Môi trường, chúng ta cũng cần kiểm tra xem khu vực đó có dự án nào không.

2. Yếu tố địa thế

Bạn nên chọn những mảnh đất có địa hình bằng phẳng, vuông hoặc có hình dạng không quá phức tạp. Mảnh đất nên cao hơn mặt đường để tránh tình trạng ngập lụt xảy ra khi có mưa, bạn cũng đừng nên bỏ qua yếu tố phong thủy như như tuyệt đối tránh những miếng đất có độ dốc về phía sau vì đây là điều rất kiêng kị, hay không nên lựa những khu đất ngay ngã ba, có đường đâm thẳng vào vì dễ có những khí không tốt.

3. Tìm hiểu rõ thông tin quy hoạch và tính pháp lý của khu đất

Trước khi quyết định mua mảnh đất nào tại Hóc Môn, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin quy hoạch của mảnh đất đó. Hãy xác thực xem mảnh đất đó có nằm trong dự án quy hoạch của nhà nước hoặc địa phương hay không.

Tiếp theo là giấy tờ liên quan đến mảnh đất, đặc biệt là những khu đất có nhiều chủ sở hữu cùng một lúc thì việc mua bán phải có chữ ký xác nhận của tất cả các bên liên quan và được sự đồng thuận từ tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, còn một vấn đề quan trọng mà bạn cũng cần để ý là sổ đỏ của mảnh đất, bạn cần so sánh xem những thông tin giữa thực tế và trên giấy tờ có giống nhau hay không, vì nếu khác đi mà bạn không để ý sẽ gây bất lợi cho bản thân mình mà còn xảy ra tranh chấp. Căn cứ vào sự chênh lệch đó, bạn có thể thương lượng và trả giá với chủ sở hữu trong quá trình giao dịch đất đai.

4. Các công ty nhà đất có giúp quá trình mua bán của bạn trở nên thuận lợi hay không?

Cùng với thị trường sôi nổi trong thời điểm này tại Hóc Môn, việc giao dịch mua bán càng trở nên phức tạp bởi những giấy tờ pháp lý, các thủ tục không mấy đơn giản trong quá trình giao mua bán đất đai càng khiến bạn trở nên thêm đau đầu, mất nhiều thời gian và công sức của mình. Chính vì lý do này mà sự xuất hiện của các Công ty nhà đất càng trở nên quan trọng hơn, chính họ sẽ là người dẫn dắt cho khách hàng để giao dịch mua bán thêm thuận lợi.

Chính vì thế mà có rất nhiều nhà đầu tư đã quyết định tìm đến và lựa chọn tìm các Công ty nhà đất để mua bán cũng như giao dịch. Đồng thời, sẽ rất tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn tìm đúng một công ty bất động sản uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về công ty trước khi quyết định hợp tác để tránh “tiền mất tật mang”.

Vì sao nên lựa chọn Công ty Guland?

 

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Guland tự hào là một nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm uy tín với đội ngũ chuyên viên môi giới hàng đầu tại Hồ Chí Minh được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. 

Guland còn được pháp luật công nhận có nhiều năng trong ngành bất động sản. Một doanh nghiệp bất động sản uy tín được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm và các doanh nhân am hiểu rộng về thị trường đất đai. 

Cùng với các chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp, Guland cũng dần khẳng định vị trí của mình và đang được khá nhiều nhà đầu tư tin tưởng tìm đến hợp tác.

Khi đến với Guland mọi thủ tục mua bán nhà của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, vừa tiết kiệm được thời gian công sức và vừa được hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý rườm rà.

Đặc biệt, các quá trình giao dịch mua bán sẽ được Guland triển khai thuận lợi hơn, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, có tới 100.000 bất động sản đang chào bán được cập nhật thông tin minh bạch trên sàn giao dịch của bất động sản Guland đang chờ bạn đầu tư.

Cách mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

  1. Thông tin mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Đất ở, đất thổ cư đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
  3. Đất ở, đất thổ cư trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất ở, đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Mô tả chi tiết về Đất ở, đất thổ cư và các tiện ích xung quanh tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  3. So sánh giá Đất ở, đất thổ cư với bất động sản tương tự tại Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  4. Danh sách các Đất ở, đất thổ cư trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất ở, đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Đất ở, đất thổ cư trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán