Mua bán bất động sản Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 226 bất động sản Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

Mua bán bất động sản Huyện Nhà Bè “ngấm đòn” chuyển dịch dòng vốn

Mua bán bất động sản Huyện Nhà Bè dựa vào từng vị trí và giá cả đất nền sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Chủ yếu tập trung ở ba xã : Phước Kiển, Phú Xuân và Nhơn Đức. Tuy nhiên, bất động sản tại Nhà Bè đang có bước chuyển dịch trước tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tình hình thị trường Nhà Bè qua bài phân tích dưới đây. 

Tình hình chung của các giao dịch bất động sản Huyện Nhà Bè

1.Tình hình chung của bất động sản Huyện Nhà Bè

Nhà Bè tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của khu vực Nam Sài Gòn, sở hữu hệ thống kênh rạch trù phú, được xem là một trong những khu vực trọng điểm được TP. Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư, phát triển. 

     1.1. Điểm nổi bật thị trường bất động sản huyện Nhà Bè

Tính đến thời điểm hiện tại, lượng tin đăng bán bất động sản tại Nhà Bè đạt 31.062 tin, có dấu hiệu tăng dần từ tháng 4. Mặc dù đây là thời điểm đại dịch toàn cầu COVID-19 có dấu hiệu bùng phát mạnh mẽ trở lại tại TP.HCM. Hiện các giỏ hàng BĐS giá rẻ tại Huyện Nhà Bè đa phần đến từ các bất động sản trong dân và những nhà đầu tư dài hạn. Dù vậy, số ít giới đầu cơ vẫn đang dùng đòn bẩy tài chính để xoay sở, thu xếp được dòng tiền nên chưa bị ảnh tưởng trong thời gian tới.

     1.2. Các phân khúc BĐS đáng chú ý tại huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè hiện nay được nhận định sẽ đến gần với trung tâm hơn. Do đó, nhiều phân khúc được đầu tư như: Căn hộ, nhà riêng, đất nền, shophouse, penthouse, officetel,... Các loại hình này đang rất đắt giao dịch tại thị trường bất động sản rẻ Nhà hiện nay. 

Cũng qua đó, các dự án mang tầm ảnh hưởng của Nhà Bè. Các dự án này đền đang hoạt động mua bán sôi nổi như: Sunrise Riverside, Saigon South Residence, The Park Residence, Goldora,...

Nhiều điểm nổi bật tại thị trường bất động sản huyện Nhà Bè

     1.3. Nhận định chung từ các phân tích cho thấy

Do tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, thị trường mua bán bất động sản tại huyện Nhà Bè bị ảnh hưởng, có thể nhìn thấy qua sự sụt giảm đáng kể về số lượng giao dịch. Tuy nhiên, mức giá bán trên thị trường lại không có sự thay đổi so với mức chuyển dịch của dòng vốn hiện tại. Thị trường mua bán BĐS Huyện Nhà Bè có sự đa dạng về phân khúc bất động sản. Các phân khúc có hoạt động giao dịch sôi nổi như là :

      • Căn hộ : chiếm 30.7% lượng hàng hoá đang đăng kê trong khu vực;

      • Đất nền : chiếm 30.5% lượng hàng hoá đang đăng kê trong khu vực;

      • Nhà riêng : chiếm 26.4% lượng hàng hoá đang đăng kê trong khu vực.

Phần lớn diện tích còn lại chủ yếu là bất động sản liền thổ và lượng hàng hóa thứ cấp tập trung nhiều tại trục đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ.

 

2. Tại sao các giao dịch mua bán bất động sản tại Nhà Bè lại tăng vọt

Nhà Bè nằm ở phía Đông Nam của TP.HCM với tổng diện tích hơn 100km2, gồm 7 đơn vị hành chính cấp xã. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều ông lớn đã đầu tư vào đây làm cho thị trường mua bán bất động sản tại Huyện Nhà Bè có nhiều biến động so với trước.

     2.1. Khu Nam Sài Gòn trọng điểm đầu tư chính

Khu Nam Sài Gòn luôn thu hút các nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng với những dự án lớn, chất lượng. Hàng loạt công trình giao thông được nâng cấp tạo nên sự đồng bộ, kết nối cho khu vực đã hứa hẹn nhiều sự phát triển mạnh mẽ hơn trong vài năm tới.Cần Giuộc tọa lạc tại khu vực phía Nam Tp.HCM được xem là địa phương mới nổi nhưng đầy tiềm năng, là khu vực ảnh hưởng mạnh từ sức nóng bất động sản nhờ vị trí cửa ngõ. Hình thành các khu dân cư đông đúc, thu hút nhiều kỹ sư, chuyên gia đến sinh sống và làm việc. 

Ngoài ra, Cần Giuộc còn nằm trong vành đai vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trong tiểu vùng trung tâm của cùng đô thị Tp.HCM. Hiện tại, Huyện Nhà Bè đang quyết tâm lên Quận theo các kế hoạch đã đề ra. Theo định hướng đô thị bền vững, phát triển nền kinh tế theo định hướng thương mại, dịch vụ, công nghiệp. Hiện nay, các khu đô thị mới hình thành tại khu vực Nam Sài Gòn sẽ trở thành một trong những đô thị vệ tinh của Tp.HCM. Từ đó giúp thành phố phát triển kinh tế, xã hội và giảm bớt áp lực dân số tại khu vực trung tâm.

     2.2. Quá trình triển khai đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá

Tốc độ đô thị hoá của Huyện Nhà Bè khá nhanh, thể hiện rõ nét qua việc tập trung đầu tư kết nối và đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Vào cuối tháng 4/2020, nút giao tại đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ vừa được khởi công giai đoạn 1. Công trình sẽ thúc đẩy việc kết nối toàn thành phố một cách nhanh chóng. Hiện nay, đã có chủ trương mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ từ Nhà Bè đến trung tâm Quận 1, quận 4 và quận 7. Xây dựng để mở đường cho việc hình thành tuyến đường Vành đai trong kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Quá trình triển khai đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá của Huyện Nhà Bè

Quan trọng nhất là tuyến Metro số 4 đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè. Tuyến chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiến nghị điều chỉnh kéo dài từ đường Nguyễn Văn Linh đến KĐT cảng Hiệp Phước.

 

3. Đánh giá tiềm năng bất động sản tại H. Nhà Bè hiện nay

Sự hoàn thiện hạ tầng giao thông tại khu vực phía Nam Sài Gòn nói riêng. Điều này luôn kéo theo làn sóng gia tăng giá trị bất động sản chính chủ tại Nhà Bè. Từ lúc khu Nam được định hướng phát triển lấy khu đô thị Phú Mỹ Hưng làm trọng điểm. Đặt tiêu chí trở thành một trong các khu thương mại trung tâm mới thì giá trị bất động sản tăng lên mạnh mẽ.

Dựa vào số liệu được công bố khoảng 3 năm trước đây, giá đất nông nghiệp tại Nhà Bè chỉ dao động trong khoảng 1 đến 2 triệu đồng/m2, còn đối với BĐS thổ cư tầm 10 triệu đồng/m2. Nhưng sau khi loạt dự án nghìn tỷ được đầu tư vào khu Nam Sài Gòn thì giá đất nông nghiệp bắt đầu có sự chuyển biến. Riêng BĐS thổ cư nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ niêm yết giá rất cao từ 65 đến 70 triệu đồng/m2. Theo các chuyên gia đánh giá, giá bất động sản tại khu vực Nhà Bè sẽ tăng lên khi có những chuyển động tích cực trong việc triển khai các dự án hạ tầng trong thời gian sắp tới.

 

4. Cơ sở hạ tầng đang kéo giá mua bán bất động sản Huyện Nhà Bè

Cơ sở hạ tầng tại huyện Nhà Bè luôn liên tục được nâng cấp giúp thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Giá bất động sản trên khu vực này đang dao động từ 3 tỷ đến 5 tỷ/mỗi nền 90m2.

Đánh giá tiềm năng bất động sản tại H. Nhà Bè hiện nay

     4.1. Hạ tầng khủng chắp cánh cho cả khu Nam

Tốc độ đô thị hóa của huyện Nhà Bè đang bứt phá thông qua các dự án nâng cấp hạ tầng giao thông. Hiện hầm chui kết hợp cầu vượt Nguyễn Văn Linh đang đẩy nhanh tốc độ xây dựng. Theo quy hoạch, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ nối đường Nguyễn Văn Tạo kéo dài đi Cần Giuộc cũng được mở rộng thêm 6 - 8 làn xe. Hiện nay đã được thành phố bàn giao cho Ban quản lý khu Nam xây dựng kế hoạch mở rộng, rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

Đặc biệt, tuyến Metro số 4 hiện đã “chốt” quy hoạch từ P.Thạnh Xuân (Q.12) chạy về Hồ Con Rùa (Q.3) - chợ Bến Thành (Q.1) rồi men theo đường Hoàng Diệu (Q.4) - Nguyễn Thị Thập (Q.7) nối vào đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ và cuối cùng kết thúc ở Depot đặt tại Khu đô thị Hiệp Phước - Nhà Bè. Theo Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM, dự án có tổng vốn đầu tư 4,57 tỉ USD với tổng chiều dài 36,2km (19,9km đi trên cao và 16,3km đi ngầm). Hiện dự án đã lập Báo cáo đầu tư xây dựng công trình, lập hồ sơ cắm mốc giới và bàn giao cho địa phương để quản lý quy hoạch.

     4.2. Từ Huyện Nhà Bè lên Quận Nhà Bè

Với tốc độ đô thị hóa vượt ngoài mong đợi của huyện Nhà Bè, nhiều nhà đầu tư đã kéo về đây. Tác động mạnh khiến giá bất động sản Huyện Nhà Bè tăng nhanh chóng. Giá  dự án dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dao động từ 5 đến 7 tỉ đồng/nền (90m²) thì nay đã đạt mức trên dưới 10 tỉ đồng/nền. Ở khu vực đường Nguyễn Văn Tạo hiện giá cũng tăng gấp đôi sau 2 năm, với giá khoảng 60 triệu đồng/m², bất động sản loại vườn ươm rơi vào khoảng 7 đến 8 triệu đồng/m². Riêng tại khu vực xã Hiệp Phước có giá thành trên dưới 40 triệu đồng/m².

Đánh giá chung thị trường mua bán bất động sản H. Nhà Bè hiện nay

Đồng thời, khu công nghiệp - cảng biển lớn nhất TP.HCM gồm các cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp như cảng container quốc tế SPCT; Tân cảng Hiệp Phước; Cảng quốc tế Long An... đã thu hút hàng trăm dự án đầu tư tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động. Trước sự chuyển động của các dự án hạ tầng, thị trường bất động sản khu Nam và khu vực giáp ranh liên tục lên giá, tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường.

5. Dự báo thị trường mua bán BĐS Nhà Bè sẽ đột biến giá thành

Thông tin Nhà Bè lên Quận là một trong những nguyên nhân thúc đẩy giá bất động sản tại đây tăng lên. Theo số liệu vừa công bố, Nhà Bè là huyện hội tụ đầy đủ mọi nhân tố để hoàn thành sớm mục tiêu lên Quận trong thời gian ngắn nhất. Điều này được so sánh thị trường với 5 huyện được UBND thành phố đề xuất trong thời gian qua. Ngoài ra, Quỹ bất động sản Nhà Bè còn khá lớn, nhiều “ông trùm” bất động sản đã hiện diện tại khu vực này.

Với hàng loạt dự án hoành tráng góp phần tăng sức hấp dẫn đối với bất động sản tại đây. Thêm vào đó vị trí địa lý thuận lợi, gần kề quận 7, được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất cũng là nhân tố quan trọng tạo nên biến động bất động sản Nhà Bè.

 

6. Đánh giá chung thị trường mua bán bất động sản H. Nhà Bè hiện nay

Một tín hiệu khả quan ở khu vực Huyện Nhà Bè là tỷ lệ cung và cầu đều đang ở mức cao. Qua tìm hiểu thực tế tình hình gần đây, nguồn cung căn hộ tại quận 7 không đáp ứng đủ nhu cầu của người ở, trong khi đó mức giá bán ngày càng được nâng cao. Theo đó, một số dự án đất nền trên đường Nguyễn Hữu Thọ hiện giá niêm yết khoảng 65 đến 70 triệu/m2. 

Dự báo thị trường mua bán BĐS Nhà Bè sẽ đột biến giá thành

Ngoài ra, đất nền mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo xã Long Thới cũng đang được khá nhiều chủ đất rao bán. Trong đó, một khu đất có diện tích 2.500m2 được bán với giá 30 triệu đồng/m2. Huyện Nhà Bè chủ yếu là đất nông nghiệp diện tích lớn, vì thế mà các dự án đất nền rất khan hiếm. Bên cạnh đó, một số khu đất thổ cư có diện tích 300 đến 350m2 được rao bán với mức giá 55 triệu/m2. Có thể thấy, mặc dù chưa lên quận nhưng với tình hình kinh tế cũng như sự phát triển cơ sở hạ tầng mạng mẽ đã đẩy Nhà Bè trở thành khu vực bất động sản, đất nền có tiềm năng phát triển tại TP.HCM.

 

7. Chọn giao dịch phù hợp – an toàn – uy tín tại sao lại không?

Việc lựa chọn giao dịch phù hợp, an toàn, uy tín là yếu tố cần thiết khi quyết định chi một số tiền lớn vào bất động sản. Vì vậy, một lưu ý quan trọng đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào thị trường bất động sản nên tìm hiểu rõ thông tin của môi giới để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

     7.1. Vì sao nên lựa chọn guland để tư vấn mua bán mua bất động sản

GuLand là sàn giao dịch, mua bán bất động sản giá rẻ với thông điệp: Giá thật – Thông tin thật – Vị trí thật. Ngoài ra, GuLand.vn cung cấp đầy đủ các thông tin pháp lý về bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, thông tin quy hoạch, thông tin ranh đất, toạ độ vị trí của bất động sản trên Google Map, so sánh giá bán của các bất động sản xung quanh.

Bất động sản GuLand với lợi thế là kho hàng lớn và chính chủ, áp dụng phần mềm chăm sóc khách hàng hiện đại, chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được một bất động sản phù hợp mà không cần làm việc cùng lúc với nhiều môi giới khác nhau

 

Cách mua bán Bất động sản tại Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

  1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
  3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Mô tả chi tiết về Bất động sản và các tiện ích xung quanh tại Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
  3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
  4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán