Mua bán bất động sản Lâm Đồng 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 732 bất động sản Lâm Đồng. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Lâm Đồng được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

Khám phá tình hình phát triển, cơ hội đầu tư bất động sản tỉnh Lâm Đồng

Mua bán bất động sản Lâm Đồng nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Không thể phủ nhận được tốc độ phát triển mạnh mẽ của tỉnh Lâm Đồng trong những năm gần đây. 

Hãy cùng Guland tìm hiểu chi tiết về bất động sản tại địa phương này trong bài viết dưới đây!

Khám phá ngay thông tin chung về tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng là một tỉnh nằm ở khu vực Tây Nguyên của Việt Nam. Tỉnh này có diện tích lớn thứ 7 cả nước, nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực Du lịch. 

Nơi đây tiếp giáp với khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam nên khá phát triển. Đứng thứ 23 về tổng số dân là 1.312.900 dân. Và thứ 23 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP).

Vị trí thuận lợi của Lâm Đồng 

Để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì nhà đầu tư nào cũng cần quan tâm đến vị trí. Vị trí đẹp, thuận lợi, có sẵn tài nguyên phát triển du lịch đương nhiên sẽ thu hút được du khách. 

Lâm Đồng nằm trên cao nguyên cao nhất của vùng Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh. Độ cao của khu vực này là 1500m so với mực nước biển. 

Tiềm năng bất động sản Lâm Đồng là rất lớn. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 300 km về phía Đông Bắc. Cách thành phố Đà Nẵng khoảng 658km. Hai thành phố trực thuộc Lâm Đồng là Tp Đà Lạt và Tp Bảo Lộc.

Khám phá ngay thông tin chung về tỉnh Lâm Đồng

Hệ thống cơ sở hạ tầng Lâm Đồng nâng cấp liên tục

Lâm Đồng nổi tiếng với Thành phố Đà Lạt là điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Nơi đây đã được tập trung phát triển cơ sở hạ tầng để phục vụ nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa của người dân. 

Các tuyến đường quốc lộ đi qua Lâm Đồng như quốc lộ 20, quốc lộ 28, quốc lộ 27, quốc lộ 55. 

Các chuyến bay nối thẳng từ sân bay Liên Khương đến khu vực xung quanh thì có các hãng như Vietnam Airlines, Air Mekong và Vietjet Air,...

Tầm nhìn phát triển kinh tế địa phương lâu dài

Trong tương lai tỉnh Lâm Đồng có quy hoạch phát triển thành phố tập trung vào du lịch với hàng loạt dự án bất động sản nổi tiếng. 

Với tổng cộng 12 đơn vị hành chính cấp huyện và 2 thành phố trực thuộc và 10 huyện. Trong đó, có 142 đơn vị hành chính cấp xã và 111 xã cùng 18 phường, 13 thị trấn được quy hoạch chi tiết. 

Không thể bỏ lỡ: Tiềm năng thị trường bất động sản Lâm Đồng rất đáng đầu tư

Nhận định phát triển bất động sản

Từ cuối năm 2018 thì thị trường bất động sản tỉnh Lâm Đồng đã có những khởi sắc nhất định. Hàng loạt các dự án quy mô lớn đã được lên kế hoạch đầu tư tại tỉnh này. 

Chính quyền địa phương đồng loạt nhận định về tương lai thị trường BĐS tại đây sẽ phát triển sôi động và mạnh mẽ. 

Cơ hội đầu tư các dự án bất động sản

Giá đất mỗi năm tại tỉnh này tăng khoảng 16% tới 18%. Trong đó, số nhà đất đã thực hiện giao dịch thành công tăng khoảng 22% / năm. 

Vậy khách hàng là ai? Hầu hết đều là nhà đầu tư ở khu vực Đông Nam Bộ lên đây đầu tư. Đặc biệt là khu vực đất của Tp Đà Lạt và Tp Bảo Lộc có chuyển biến đáng kể. 

Mức giá đầu tư bất động sản mặt bằng tại đây vào khoảng 6 - 12 triệu /m2. Trong khi đất tại khu vực trung tâm có giá cao hơn, từ 30 - 70 triệu / m2. 

Bạn hoàn toàn có thể đầu tư một cách thông minh để đem lại mức lợi nhuận tốt hơn cho sau này. 

Không thể bỏ lỡ: Tiềm năng thị trường bất động sản Lâm Đồng rất đáng đầu tư

Lâm Đồng liên tục đón đầu hướng đầu tư từ các ''ông lớn'' cho các dự án bất động sản

Lợi thế từ vùng đất du lịch

Tổng diện tích của Lâm Đồng là 9.783,2 km2 có vô vàn thế mạnh để phát triển du lịch. Đặc biệt khi Lâm Đồng được mệnh danh là một trong các vùng đáng sống nhất Việt Nam.

Các nhà tư mong muốn phát triển Lâm Đồng thành không gian xanh đem lại cuộc sống hòa cùng với thiên nhiên. Các tiện ích như vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng kết hợp với cuộc sống khoa học, chăm sóc cây cảnh, đem lại một trải nghiệm thú vị, an nhàn. Khí hậu Lâm Đồng lúc nào cũng mát mẻ, những rừng thông xanh bát ngát, ai cũng muốn đến Đà Lạt dù chỉ một lần. 

Tập trung phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Một số tập đoàn đang dịch chuyển xu hướng đầu tư sang Lâm Đồng. Kể đến như Vingroup, tập đoàn TTC, Vinamilk, Sabeco, Hưng Thịnh, Sabeco, Era Holdings, T&T Group,...

Đặc biệt, phân khúc bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng được chú trọng hơn cả. Hứa hẹn từ năm 2020 - 2025 thì sẽ có sức chuyển động mạnh mẽ trong thị trường giá cả, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư. 

Làm thế nào đầu tư bất động sản ở Lâm Đồng vừa an toàn, tránh sập bẫy dự án'' ma''?

Cập nhật liên tục các chính sách tác động đến bất động sản

Theo nghị quyết số 224/NQ-HĐND ngày 26/3/2021 của HĐND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã thông qua phương án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc. Phương thức đầu tư là đối tác công tư. Theo đó thị trường BĐS tại địa phương này vẫn có chiều hướng chuyển biến tích cực. Đặc biệt là các khu vực huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Bảo Lâm và TP. Bảo Lộc.

Sở Xây Dựng tỉnh Lâm Đồng cũng tăng cường việc kiểm tra, thanh tra để xử lý vi phạm hành chính về trật tự xây dựng. Để đảm bảo không xảy ra việc tăng giá đột biến giá đất trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 

Làm thế nào đầu tư bất động sản ở Lâm Đồng vừa an toàn, tránh sập bẫy dự án'' ma''?

Tính pháp lý của dự án đang tìm hiểu

Quý 2 năm 2021 thì có 2 dự án nhà ở thương mại đã được cấp phép xây dựng mới. Tuy nhiên các dự án du lịch, nghỉ dưỡng hay nhà ở xã hội, nhà công nhân thì vẫn chưa có hồ sơ đề nghị cấp phép mới. 

Tìm hiểu thật kỹ thông tin người mua - bán, kể cả đơn vị môi giới

Bạn cần phải nghiêm túc xem xét kỹ thông tin về dự án, môi giới, người mua - người bán trước khi xuống tiền đầu tư vào một dự án bất động sản. Nếu không sẽ có rất nhiều rủi ro, mất một số tiền lớn gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín, tài sản của người mua. Tiền mất tật mang là điều không ai mong muốn cả. 

Một thông tin mới tại Tp Bảo Lộc có xảy ra việc phân lô bán nền đất nông nghiệp trái phép gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế địa phương. Vậy nên, tỉnh ủy và UBND tỉnh đã thực hiện kiểm tra, xử lý kỷ luật đối với trường hợp trên. Làm sai về việc quản lý đất đai, trật tự tại địa phương. 

Lý do gì khiến các nhà đầu tư thận trọng đối với thị trường bất động sản Lâm Đồng thời gian gần đây?

Biến động tình hình kinh tế chung

Tình hình dịch Covid 19 chính là điều e ngại nhất khiến thị trường BĐS du lịch - nghỉ dưỡng có dấu hiệu chậm lại. Nhà đầu tư gặp nhiều vấn đề như xoay vòng dòng tiền, tìm nguồn vốn tái đầu tư, không có du khách đến Lâm Đồng vì dịch,...Rất nhiều vấn đề biến động ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ đầu tư và phát triển các dự án BĐS trên toàn tỉnh. Đầu tư bất động sản Lâm Đồng ngày càng phát triển mạnh. 

Cạnh tranh giành dự án từ nhiều nhà đầu tư lớn

Như đã nói, các nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam như tập đoàn Vingroup hay TTC, Vinamilk, Sabeco hay Hưng Thịnh cũng liên tục đổ bộ vào Lâm Đồng. Xu hướng đầu tư bất động sản của các tập đoàn lớn gần như giống nhau khiến nhà đầu tư cũng cần phải cẩn trọng để xem xét mức giá bán dự án của từng tập đoàn. 

Hiện nay, lượng giao dịch sản phẩm căn hộ chung cư là 19 căn nhà với khoảng 1.136 căn nhà ở riêng lẻ. Số đất nền cần chuyển nhượng là 11.865 nền. 

Chính quyền tạm ngưng giải quyết hồ sơ tách thửa cho các dự án

Chính quyền tỉnh Lâm Đồng đã và đang giải quyết hồ sơ tách thửa dự án cho đến khi nào có quyết định mới hơn. Việc này được cho là để kiểm soát việc phân chia bán đất lô, đất nền không đúng quy định đang diễn ra trải phép. 

Lý do gì khiến các nhà đầu tư thận trọng đối với thị trường bất động sản Lâm Đồng thời gian gần đây?

Dự báo thị trường bất động sản Lâm Đồng trong thời gian tới

Dự báo tình hình bất động sản trong thời gian tới, khi dịch bệnh qua đi thì thị trường BĐS tại tỉnh Lâm Đồng lại có những khởi sắc mới. Trong đó, tập đoàn Hưng Thịnh có đề xuất để quy hoạch phân khu tại tỉnh Lâm Đồng với quy mô đạt 6000 hecta.

Phân khu khu du lịch hồ Prenn cũng được quy hoạch tới tỷ lệ là 1/2000. Cùng rất nhiều hoạt động của các tập đoàn đang thực hiện và triển khai đi vào bắt đầu xây dựng, khởi công.

Dù bất động sản tỉnh Lâm Đồng đã trải qua giai đoạn sốt đất ảo nhưng bạn vẫn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tham gia. Đặc biệt là thị trường đất nền Bảo Lộc.  

Top các dự án bđs nổi tiếng tại Lâm Đồng đáng quan tâm nhất!

Khu nghỉ dưỡng sinh thái La Nature Lâm Đồng

Vị trí dự án: xã Tân Lộc, Tp Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Chủ đầu tư: Công ty Địa Ốc Tín Thành

Quy mô dự án: 200 nền đất diện tích từ 120m2 đến 170m2 

Ưu điểm nổi bật: hệ sinh thái đa dạng, đột phá trong vấn đề quy hoạch và kiến trúc thiết kế. Đảm bảo tiện ích hàng đầu cho cuộc sống của cư dân thêm hạnh phúc, đầy đủ, trọn vẹn. Vì dự án nằm ở thung lũng nên vô cùng an toàn, khí hậu mát mẻ, thích hợp nghỉ dưỡng. 

Khu nghỉ dưỡng sinh thái La Nature Lâm Đồng

Khu nghỉ dưỡng sinh thái The Tropicana Garden Lâm Đồng

Vị trí dự án: cạnh tuyến đường ĐT725, xã B’Lá, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát

Quy mô dự án lên tới 29.000, trong đó có 93 lô đất được xây dựng thành nhà vườn sinh thái cao cấp. 

Ưu điểm nổi bật: tiện ích hàng đầu như trường học, cơ sở y tế, ATM ngân hàng, cơ quan hành chính, siêu thị, spa, trung tâm thể thao giải trí, bến xe,...

Chỉ mất 18 để di chuyển tới sân bay Lộc Phát và khoảng 20 phút di chuyển tới trung tâm của thành phố Bảo Lộc nên vô cùng tiện lợi. 

Khu nghỉ dưỡng sinh thái The Tropicana Garden Lâm Đồng

Lựa chọn thông minh đơn vị môi giới chất lượng - Guland

Guland hân hạnh khi là đơn vị chuyên cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản khu vực phía Nam. Chúng tôi mong muốn cập nhật các nguồn tin chính xác, đem lại cơ hội đầu tư thông minh cho bạn. 

 

 

Cách mua bán Bất động sản tại Lâm Đồng trên Guland

  1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Lâm Đồng đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Lâm Đồng do nhà nước ban hành.
  3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Lâm Đồng được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Lâm Đồng gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Bất động sản
  3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Lâm Đồng
  4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Lâm Đồng

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Lâm Đồng giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán