Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

4.49 tỷ 50m² 89.8 tr /m2 898 tr/mn
Mã tin: 650223 6 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
3.19 tỷ 40m² 79.75 tr /m2 797.5 tr/mn
Mã tin: 646750 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
3.1 tỷ 13m² 238.46 tr /m2 861.11 tr/mn
Mã tin: 646590 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
3.19 tỷ 40m² 79.75 tr /m2 797.5 tr/mn
Mã tin: 641139 2 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
3.19 tỷ 40m² 79.75 tr /m2 797.5 tr/mn
Mã tin: 641138 2 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
100 triệu 120m² 833.33 nghìn /m2 12.5 tr/mn
Mã tin: 639177 2 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
14.2 tỷ 145m² 97.93 tr /m2 1.82 tỷ/mn
Mã tin: 623780 1 tháng trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
7 tỷ 114m² 61.4 tr /m2 1.75 tỷ/mn
Mã tin: 618506 1 tháng trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
9.2 tỷ 72m² 127.78 tr /m2 2.3 tỷ/mn
Mã tin: 600113 1 tháng trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
8.5 tỷ 65m² 130.77 tr /m2 1.77 tỷ/mn
Mã tin: 596805 1 tháng trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
9.5 tỷ 80m² 118.75 tr /m2 2.38 tỷ/mn
Mã tin: 595994 1 tháng trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
5.5 tỷ 43m² 127.91 tr /m2 1.77 tỷ/mn
Mã tin: 583323 2 tháng trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
19 tỷ 160m² 118.75 tr /m2 2.38 tỷ/mn
Mã tin: 582877 2 tháng trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh cũng như thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh những khu vực khác

Bạn đang tìm kiếm một căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tìm kiếm căn nhà đáng mơ ước của mình.

Vị trí

Phường Phú Thạnh nằm ở phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh, nằm giữa các con đường lớn như Nguyễn Sơn, Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu. Phường có diện tích khoảng 740 ha với dân số khoảng 87.187 người.

Tiện ích

Phường Phú Thạnh có nhiều tiện ích đi kèm với việc sở hữu căn nhà tại đây, bao gồm trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ đầu mối và các cửa hàng tiện lợi.

Giá cả

Giá cả của căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, độ cao, tiện ích, độ tuổi và tình trạng của căn nhà. Giá cả có thể dao động từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng.

Lợi ích khi mua nhà mặt tiền tại Phường Phú Thạnh

Mua căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Phường Phú Thạnh là lựa chọn thông minh cho những ai muốn sở hữu một căn nhà tốt với giá cả hợp lý. Các chủ nhà ở đây được hưởng lợi từ một nơi sống đẹp và tiện ích, cũng như giá trị bất động sản tăng theo thời gian.

Ngoài ra, với một căn nhà trong khu vực này, bạn còn có thể tận dụng các cơ hội kinh doanh như mở các cửa hàng, quán ăn, nơi bán bánh mì, cà phê hoặc các cửa hàng thời trang. Khu vực này có lượng khách hàng tiềm năng rất lớn và văn minh, điều này làm cho kinh doanh ở đây rất hấp dẫn.

Tìm kiếm nhà tại Phường Phú Thạnh

Nếu bạn quyết định mua một căn nhà tại Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, có nhiều cách để tìm kiếm ở đây. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến trên các trang web bất động sản hoặc bằng cách nội bộ với các môi giới bất động sản tại địa phương.

Một lời khuyên cho những người muốn mua nhà tại Phường Phú Thạnh là nên đến thăm trực tiếp khu vực này để tìm hiểu rõ hơn về nơi mình muốn mua và thực tế làm chủ của căn nhà.

Kết luận

Mua căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà với giá cả hợp lý và tiện ích đầy đủ. Với các tiện ích tại địa phương, khách hàng tiềm năng rất lớn và nhiều cơ hội kinh doanh, khu vực này có thể là nơi lý tưởng để sống. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web bất động sản hoặc đến thăm trực tiếp nơi này để tìm kiếm cho mình căn nhà hoàn hảo.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Nhà mặt phố, mặt tiền Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

1. Nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh có điểm gì thu hút người mua?

Nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh nằm ở vị trí đắc địa của Quận Tân Phú với nhiều tiện ích xung quanh và giao thông thuận tiện. Một điểm thu hút người mua là sự tiện lợi trong việc kinh doanh vì nhà mặt tiền có thể làm cửa hàng, văn phòng, nhà hàng... Đồng thời, nhà mặt tiền cũng giúp tăng giá trị địa ốc lâu dài về sau, phù hợp với những người đầu tư kinh doanh.

2. Giá nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh có phải là giá cao?

Giá nhà mặt phố Phường Phú Thạnh còn tùy vào vị trí, diện tích và chất lượng của căn nhà. Nếu căn nhà nằm ở vị trí đắc địa, diện tích lớn và có thiết kế hiện đại thì giá cả cũng tương xứng. Tuy nhiên, nếu so sánh với khu vực khác thì giá nhà mặt tiền Phú Thạnh vẫn là tương đối cao.

3. Tôi có thể thương lượng giá khi mua nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh không?

Được tạo dựng từ kinh nghiệm phong phú của bất động sản, giá bán đối với sản phẩm này đã được tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đàm phán giá trong một phạm vi hợp lý và thỏa đáng nếu bạn có những lý do thuyết phục.

4. Nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh có diện tích như thế nào?

Diện tích của nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh cũng tùy thuộc vào mức giá. Có các diện tích nhỏ hơn từ 50-100m2 mặt tiền và những diện tích lớn hơn từ 150-200m2.

5. Chủ sở hữu đang ở đâu khi tôi mua nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh?

Trong hầu hết trường hợp, chủ sở hữu sẽ ở tại địa chỉ nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh cho đến khi việc chuyển nhượng nhà hoàn thành. Nếu không, tất cả các thông tin liên lạc với chủ sở hữu sẽ được cung cấp cho bạn trước khi bàn giao nhà.

6. Tôi có thể xem nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh trước khi mua không?

Tất nhiên. Chúng tôi luôn chuẩn bị cho khách hàng các chuyến tham quan nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh để bạn có thể xem xét và đánh giá kỹ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà mặt tiền, đó là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể duyệt qua chúng tôi.

7. Tôi có thể xem các giấy tờ liên quan đến nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh không?

Chúng tôi rất tôn trọng việc cung cấp các giấy tờ rõ ràng đối với khách hàng của chúng tôi. Trước khi bàn giao nhà, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ quan trọng liên quan đến nhà bao gồm giấy tờ pháp lý, sổ hồng và chứng chỉ đăng ký.

8. Tôi có thể vay ngân hàng để mua nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh không?

Bạn có thể vay ngân hàng để mua nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hồ sơ vay vốn bao gồm các giấy tờ cần thiết để giúp bạn chuyển đổi từ lãi suất ngân hàng một cách thuận lợi.

9. Pháp lý của nhà mặt tiền Phường Phú Thạnh có đảm bảo không?

Khách hàng sẽ được cung cấp các giấy tờ pháp lý và chứng chỉ đăng ký liên quan đến nhà của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo rằng tất cả các thông tin đều được xác minh liên quan đến pháp lý để đảm bảo rằng các giao dịch là an toàn và đúng quy định.

10. Tôi có thể đàm phán về các tiện ích xung quanh khi mua nhà mặt phố Phường Phú Thạnh không?

Không chỉ bán cho bạn một ngôi nhà tuyệt đẹp, mà chúng tôi còn giúp bạn tìm kiếm và cung cấp thông tin về các tiện ích tiện nghi trong khu vực. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán về các điều kiện và các yêu cầu khác đối với khu vực mà bạn đang sinh sống.