Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

21 tỷ 2231m² 9.41 tr /m2 990.57 tr/mn
Mã tin: 796082 20 giờ trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
18 tỷ 1227m² 14.67 tr /m2 1.2 tỷ/mn
Mã tin: 696167 20 giờ trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
11 tỷ 600m² 18.33 tr /m2 550 tr/mn
Mã tin: 797061 20 giờ trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
2.65 tỷ 106m² 25 tr /m2 530 tr/mn
Mã tin: 798633 23 giờ trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
11 tỷ 600m² 18.33 tr /m2 550 tr/mn
Mã tin: 797062 1 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
42 tỷ 2078.4m² 20.21 tr /m2 1.4 tỷ/mn
Mã tin: 797987 1 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
1.43 tỷ 29m² 49.31 tr /m2 357.5 tr/mn
Mã tin: 751313 2 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
121 tỷ 6589m² 18.36 tr /m2 12.1 tỷ/mn
Mã tin: 581033 2 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
16.5 tỷ 539.7m² 30.57 tr /m2 1.83 tỷ/mn
Mã tin: 786790 2 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
12 tỷ 390m² 30.77 tr /m2 1.08 tỷ/mn
Mã tin: 797073 2 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
14.5 tỷ 436m² 33.26 tr /m2 1.12 tỷ/mn
Mã tin: 796804 2 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
4.65 tỷ 113m² 41.15 tr /m2 775 tr/mn
Mã tin: 345299 2 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
14.5 tỷ 1000m² 14.5 tr /m2 725 tr/mn
Mã tin: 613615 2 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
20 tỷ 1269m² 15.76 tr /m2 1.05 tỷ/mn
Mã tin: 702321 4 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
9.35 tỷ 228m² 41.01 tr /m2 1.87 tỷ/mn
Mã tin: 636896 4 ngày trước Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh cũng như thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh những khu vực khác

Giới thiệu

Huyện Hóc Môn là một trong những huyện ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh với diện tích 109,3 km2 và dân số khoảng 500.000 người. Huyện Hóc Môn có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi, kết nối giao thông tiện lợi, các khu công nghiệp lớn trong và ngoài khu vực...

Vị trí địa lý

Huyện Hóc Môn nằm ở phía Tây Nam của TP. Hồ Chí Minh, giáp các huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi và thành phố Tân An, tỉnh Long An với các trục đường lớn như Quốc lộ 22, đường Tỉnh lộ 10, đường Lò Lu, đường Nguyễn Văn Bứa,...

Tiềm năng phát triển bất động sản

Huyện Hóc Môn đang trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư bất động sản nhờ vào tiềm năng phát triển bất động sản của khu vực, có thể kể đến:

Khả năng sinh lời cao

Trên địa bàn Huyện Hóc Môn hiện nay có nhiều dự án đầu tư lớn đang được triển khai và đưa vào sử dụng, đi kèm đó là nhu cầu về nhà ở và đất nền ngày càng tăng cao. Với tiềm năng này, đất thổ cư tại Huyện Hóc Môn đang được xem là một kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Tăng trưởng kinh tế cao

Huyện Hóc Môn có gần 80% diện tích là rừng và đất nông nghiệp, tuy nhiên với việc đưa vào hoạt động các khu công nghiệp lớn, khu công nghiệp Hoàng Gia, Cộng Hoà và các khu công nghiệp khác, tốc độ tăng trưởng kinh tế của khu vực này đang rất mạnh mẽ.

Mua bán đất thổ cư Huyện Hóc Môn

Mua bán đất thổ cư tại Huyện Hóc Môn là một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư, nhà buôn và người dân có nhu cầu sở hữu nhà ở, đầu tư bất động sản. Hiện nay, trên địa bàn Huyện Hóc Môn có nhiều dự án đất nền được triển khai, cung cấp đất thổ cư với diện tích và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục mua bán đất thổ cư Huyện Hóc Môn

Để mua bán đất thổ cư tại Huyện Hóc Môn, cần thực hiện các thủ tục như sau:

Kiểm tra thông tin tài sản

Trước khi quyết định mua bán, người mua cần xác định rõ về thông tin tài sản, đảm bảo việc mua bán được thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Tìm hiểu về chủ sở hữu tài sản

Kiểm tra và tìm hiểu thật kỹ về chủ sở hữu tài sản, phải đảm bảo thông tin được cung cấp đúng sự thật, không có tranh chấp về quyền sở hữu.

Thực hiện quy trình pháp lý mua bán

Sau khi đảm bảo thông tin tài sản và chủ sở hữu, người mua cần thực hiện quy trình pháp lý để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

Kết luận

Mua bán đất thổ cư tại Huyện Hóc Môn là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhờ vào tiềm năng phát triển bất động sản của khu vực này. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch mua bán, người mua cần thực hiện các thủ tục pháp lý đầy đủ để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

1. Đất thổ cư Hóc Môn có vị trí đắc địa như thế nào?

Đất thổ cư tại Hóc Môn được xem là vị trí đắc địa, bởi vì nơi đây giá cả thổ cư thấp hơn so với nhiều vị trí khác tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của đường cao tốc và mạng lưới giao thông, Hóc Môn trở nên thuận tiện để di chuyển đến các khu vực khác của thành phố. Ngoài ra, Hóc Môn cũng có nhiều tiện ích như các trạm y tế, trường học, chợ và các cửa hàng tiện lợi, làm cho nơi đây trở nên thuận tiện cho việc sinh sống, kinh doanh và đầu tư.

2. Giá cả cho các loại đất thổ cư tại Hóc Môn như thế nào?

Giá cả cho các loại đất thổ cư tại Hóc Môn dao động tùy thuộc vào vị trí và khu vực. Các khu vực trọng điểm, như gần trung tâm thành phố, chung cư, khu đô thị hiện đại, thường có giá cả cao hơn. Tuy nhiên, đất thổ cư tại Hóc Môn vẫn được xem là giá cả hợp lý đối với nhiều nhà đầu tư và người mua. Giá cả cho các loại đất thổ cư khác nhau, tùy thuộc vào diện tích, địa điểm, cơ sở hạ tầng và yếu tố khác.

3. Tại sao nên đầu tư vào đất thổ cư tại Hóc Môn?

Hóc Môn là một vị trí đất phát triển, đầy tiềm năng cho việc đầu tư tài sản. Với sự tăng trưởng kinh tế đang diễn ra trong khu vực, truyền miệng cho rằng đất thổ cư tại Hóc Môn sẽ tăng giá trong những năm tới. Ngoài ra, tiềm năng đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh và bất động sản tại Hóc Môn cũng đang rất lớn, bởi vì khu vực này đang phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư.

4. Lợi ích nào khi sở hữu đất thổ cư tại Hóc Môn?

Sở hữu một mảnh đất thổ cư tại Hóc Môn đem lại cho bạn một số lợi ích. Đầu tiên, đất thổ cư tại Hóc Môn có giá cả hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thứ hai, đất thổ cư tại Hóc Môn là một tài sản có giá trị, cho phép bạn tăng giá trị tài sản của mình trong tương lai. Cuối cùng, sở hữu đất thổ cư tại Hóc Môn cũng giúp cho bạn có một nơi an cư lý tưởng, với các tiện ích xung quanh đầy đủ.

5. Các tiêu chí cần lưu ý khi mua đất thổ cư tại Hóc Môn?

Các tiêu chí cần lưu ý khi mua đất thổ cư tại Hóc Môn bao gồm vị trí, kích thước, pháp lý, cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh và giá cả. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia và tìm hiểu thêm về tiềm năng phát triển của khu vực.

6. Pháp lý cho mua bán đất thổ cư tại Hóc Môn như thế nào?

Pháp lý cho mua bán đất thổ cư tại Hóc Môn bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản đồ quy hoạch, giấy phép xây dựng và các tài liệu liên quan khác. Trong quá trình mua bán, bạn cần tìm hiểu kỹ các thủ tục và thỏa thuận với người bán, đảm bảo rằng quyền sở hữu tài sản sẽ được chuyển sang tên bạn một cách hợp pháp.

7. Có nên mua đất thổ cư tại Hóc Môn để xây nhà ở?

Mua đất thổ cư tại Hóc Môn để xây nhà ở là một lựa chọn tốt, bởi vì bạn có thể có một ngôi nhà tuyệt đẹp với giá cả hợp lý. Hóc Môn cũng có nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng phát triển, làm cho việc xây dựng nhà ở tại đây trở nên thuận tiện.

8. Có giới hạn nào về diện tích đất thổ cư ở Hóc Môn không?

Giới hạn về diện tích đất thổ cư tại Hóc Môn dao động theo quy định của pháp luật. Theo đó, diện tích đất thổ cư được xác định bởi định luật và quy định của chính quyền địa phương. Ngoài ra, giới hạn về diện tích còn phụ thuộc vào tình trạng khu đất và các quy định tại từng khu vực cụ thể.

9. Có những khu vực nào tại Hóc Môn được coi là thiên đường của đầu tư bất động sản?

Có nhiều khu vực tại Hóc Môn được coi là thiên đường đầu tư bất động sản, bao gồm Tân Hiệp, Tân Thới Nhất, Tân Xuân và Xuân Thới Thượng, vì các khu vực này có giá cả thổ cư hợp lý và tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã có những dự án lớn ở đây, tạo nên sự hấp dẫn cho nhà đầu tư.

10. Có cần thuê chuyên gia để tư vấn trước khi mua đất thổ cư tại Hóc Môn không?

Việc thuê chuyên gia để tư vấn trước khi mua đất thổ cư tại Hóc Môn là một lựa chọn thông minh và đáng đầu tư. Một chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu tình trạng của từng khu vực, cung cấp thông tin về giá cả đất, tư vấn về các thủ tục pháp lý và rủi ro khi đầu tư, giúp cho việc đầu tư của bạn trở nên an toàn và hiệu quả.