Mua bán đất thổ cư Lâm Đồng chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 1545 đất thổ cư Lâm Đồng. Guland đất thổ cư Lâm Đồng giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán đất thổ cư 154.6m² , giá 680 triệu tại, Xã Lộc Nam, Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

154.6m² 680 triệu 4.4 tr /m2 136 tr/mn
80118 Cập nhật giá ngày: 28/09/2022

Bán đất thổ cư 161m² , giá 600 triệu tại, Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

161m² 600 triệu 3.73 tr /m2 120 tr/mn
80111 Cập nhật giá ngày: 28/09/2022

Cẩm nang mua bán Đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam và là tỉnh Tây Nguyên duy nhất không có đường biên giới quốc tế. Vì sao trong những năm gần đây, bán đất ở đất thổ cư Lâm Đồng là cụm từ thu hút nhiều dự án bất động sản cùng các nhà đầu tư? Hãy cùng Guland tìm hiểu các thông tin tổng quan của tỉnh qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về tỉnh Lâm Đồng

1.1. Vị trí địa lý


Vị trí địa lý tỉnh Lâm Đồng

- Tỉnh Lâm Đồng là một tỉnh thuộc miền núi Tây Nguyên, có độ cao trung bình từ 800 đến 1.000 m so với mực nước biển, diện tích tự nhiên 9.773,54 km²; 

- Phía đông của tỉnh Lâm Đồng là các tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận; Nằm cạnh tỉnh Đồng Nai ở hướng tây nam. Đi về phía nam là tỉnh Bình Thuận. Tiếp giáp với tỉnh Bình Phước ở phía tây và phía bắc tỉnh Lâm Đồng là Đắk Lắk.

1.2. Địa hình

Đặc điểm chung của tỉnh Lâm Đồng là địa hình cao nguyên khá phức tạp, chủ yếu là cao nguyên, núi cao và các thung lũng nhỏ. Chính vì sự đa dạng về địa hình này mà bán đất ở Lâm Đồng có cả thổ nhưỡng, động thực vật và nhiều cảnh quan tươi đẹp kỳ thú để phát triển về du lịch. 

1.3. Điều kiện tự nhiên

- Lâm Đồng nằm trong vùng ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ cao thay đổi, trong năm có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình 18-25 độ C, thời tiết ôn hòa, mát mẻ quanh năm. 

1.4. Dân cư

Tính đến ngày 01 tháng 4 năm 2019, dân số tỉnh Lâm Đồng đạt 1.296.906 người, mật độ dân số đạt 125 người/km². Tốc độ tăng trưởng kinh tế Lâm Đồng GRDP đạt khá cao, bình quân 5 năm tăng 8,0%, đạt mục tiêu kế hoạch đề ra. 

1.5. Kết cấu hạ tầng 


Kết cấu hạ tầng tỉnh Lâm Đồng

- Quốc lộ 20, 27, 28, 55, tỉnh lộ 722, 723, 724, 725 nối tỉnh Lâm Đồng với các khu vực khác về phía Đông Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ kéo dài đến duyên hải miền Trung. 

- Tỉnh Lâm Đồng vừa được Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt và đường Trường Sơn Đông từ Đà Lạt đến Quảng Nam và các tỉnh trong vùng.

- Một tuyến đường mới nối liền hai thành phố Đà Lạt và Nha Trang dài 140km đã được đầu tư nhằm rút ngắn khoảng cách và thời gian giữa hai trung tâm du lịch lớn.

- Hiện nay, tỉnh Lâm Đồng đã xây dựng được một hệ thống cung cấp nước cho toàn tỉnh khá toàn diện, hoạt động với công suất cao nhờ thuận lợi về địa hình. 

- Hệ thống thông tin liên lạc, bưu chính, viễn thông hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của các nhà đầu tư.

- Nguồn điện cung cấp khá ổn định với hệ thống thủy điện nhiều nhà máy lớn công suất cao.

- Tỉnh Lâm Đồng có 2 trường đại học, 6 trường cao đẳng, 5 trường đào tạo ở bậc trung cấp và 53 trường dạy nghề, 3 viện nghiên cứu hóa học. 

2. Mục tiêu và định hướng phát triển Lâm Đồng trong tương lai


Mục tiêu và định hướng phát triển Lâm Đồng

- Mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng về quy hoạch vùng đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 là trở thành vùng kinh tế động lực vùng Tây Nguyên với hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại nhưng phải đồng bộ với nhau.

- Phát triển hệ thống giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học quốc dân để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của vùng.

- Phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, nông nghiệp, văn hóa – di sản và du lịch toàn cảnh trong nước và quốc tế.

- Đồng thời cũng đẩy mạnh nền công nghiệp khai thác và chế biến nguồn khoáng sản tự nhiên. 

- Phát triển các không gian đô thị, làng đô thị xanh, khu du lịch, khu sản xuất nông nghiệp hài hòa với cảnh quan rừng đặc trưng và các khu bảo tồn đa dạng sinh học vùng cao.

- Đưa thành phố Đà Lạt trở thành một trong những đô thị trung tâm của vùng và cả nước trên các lĩnh vực: trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, dịch vụ, trung tâm giao lưu kinh tế quan trọng. 

- Phát triển du lịch tại Đà Lạt, Bảo Lộc và Đức Trọng.

3. Danh sách các dự án bất động sản nổi bật tại Lâm Đồng

3.1. Khu La Beauté Bảo Lộc


Dự án Khu La Beauté Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

Khoảng cách gần Sài Gòn đô thị lớn nhất miền Nam chỉ với 4h đi xe oto và rút ngắn xuống còn 2h trong tương lai khi có Cao tốc. Nhiều tập đoàn lớn đang chọn mua bán đất thổ cư Lâm Đồng để đổ bộ phát triển về du lịch, kinh tế và hạ tầng.

3.2. Làng sinh thái La Nature


Dự án Làng sinh thái La Nature

Nằm tại cung đường huyết mạch nối thẳng từ Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hướng về Trung tâm Thành phố Bảo Lộc, Làng sinh thái La Nature sở hữu vị trí vàng cùng địa hình đặc trưng, cách cao tốc 4km, với lộ giới đường mặt tiền 28m, đây được xem là cộng đồng nghỉ dưỡng có vị trí chiến lược trong công cuộc bứt phá hạ tầng vùng của việc mua đất chính chủ Lâm Đồng.

3.3. Bảo Lộc Sun Valley


Dự án Bảo Lộc Sun Valley

Dự án tọa lạc tại ngã giao giữa 3 trục đường chính là Tản Đà – Lý Thường Kiệt – Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương thuộc Phường Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Sun Valley có vị trí liền kề cạnh 6 cụm khu du lịch lớn nhất. Nằm ngay cửa ngõ, tuyến đường huyết mạch kết nối từ nút thắt cao tốc Dầu Giây – Liên Khương về trung tâm TP Bảo Lộc và đi thẳng đến Sân bay Liên Khương Tp Đà Lạt.

3.4. Đất dự án ở Bảo Lộc Golden City


Đất dự án ở Bảo Lộc Golden City

Khu đô thị mới Bảo Lộc Golden City được xây dựng tại vị trí độc tôn mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình và đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án Bảo Lộc Golden City Lộc Phát kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Liên Khương nên có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

4. Cơ hội đầu tư mua bán đất ở đất thổ cư Lâm Đồng đang mở rộng?


Đất ở đất thổ cư Lâm Đồng
đang mở rộng

Đánh giá về cơ hội đầu tư, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều công nhận đầu tư đất Lâm Đồng sẽ là thị trường điểm trong những năm tới. Lâm Đồng vượt trội hơn hẳn về nhiều mặt, bất động sản Lâm Đồng vẫn nên là lựa chọn ưu tiên. 

Mua bán nhà đất Lâm Đồng trở nên hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của hàng loạt "ông lớn" và những dự án hàng nghìn tỷ đồng như: Tập đoàn VinGroup; Tập đoàn TTC; Vinamilk; Sabeco; Trường Hải; Hưng Thịnh; Era Holdings; T&T Group;...vv.

Không chỉ tạo sự sôi động cho thị trường, các dự án bán đất Lâm Đồng giá rẻ này đã mở ra cơ hội đầu tư và an cư cho hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với sự đa dạng của bất động sản thị trường tự do, bất động sản dự án sẽ là lựa chọn tối ưu cho tài chính.

Từ những vấn đề vừa nêu trên, hoàn toàn có thể thấy rằng, bất động sản Lâm Đồng rất tiềm năng để đầu tư. Thời điểm này dù các bước đột phá chưa quá rõ rệt, nhưng lại lý tưởng để mua được nhà đất với giá rẻ, cơ hội sinh lời cao hơn.

5. Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Lâm Đồng?


Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất
Lâm Đồng

Đến với trang web chính thức của Guland, bạn có thể tìm được các dự án bán đất giá rẻ Lâm Đồng phù hợp chỉ trong thời gian ngắn. Điều này có được chính là từ kho dữ liệu lớn của chúng tôi. Đồng thời các thông tin này đã được số hóa, điều chỉnh theo từng tiêu chí khác nhau. 

Guland không chỉ hoạt động đơn thuần vì những lợi ích của mình mà còn là cả lĩnh vực bất động sản và những nhà đầu tư, khách hàng.

Guland chúng tôi cũng giúp bạn có thể dễ dàng so sánh các số liệu giữa những dự án khác nhau cũng như giữa mua bán đất Lâm Đồng bạn quan tâm và các khu vực lân cận đó. Từ đó bạn có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho mình. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, thị trường bất động sản tại tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều tiềm năng để phát triển sinh lời. Hãy đầu tư mua bán đất ở đất thổ cư Lâm Đồng ngay hôm nay.

Đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng hiệu quả

Để tin đăng Mua bán đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Lâm Đồng khi Mua bán đất ở, đất thổ cư

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Lâm Đồng để tránh Mua bán đất ở, đất thổ cư đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán đất ở, đất thổ cư trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Lâm Đồng trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.