Mua bán đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 397 đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng cập nhật mới nhất tháng 10/2021. Guland chỉ bán Đất ở, đất thổ cư chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Cơ hội cho nhà đầu tư khi mua bán đất ở đất thổ cư Lâm Đồng vào thời điểm này?

Tỉnh Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam và là tỉnh Tây Nguyên duy nhất không có đường biên giới quốc tế. Vì sao trong những năm gần đây, bán đất ở đất thổ cư Lâm Đồng là cụm từ thu hút nhiều dự án bất động sản cùng các nhà đầu tư? Hãy cùng Guland tìm hiểu các thông tin tổng quan của tỉnh qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về tỉnh Lâm Đồng

1.1. Vị trí địa lý


Vị trí địa lý tỉnh Lâm Đồng

- Tỉnh Lâm Đồng là một tỉnh thuộc miền núi Tây Nguyên, có độ cao trung bình từ 800 đến 1.000 m so với mực nước biển, diện tích tự nhiên 9.773,54 km²; 

- Phía đông của tỉnh Lâm Đồng là các tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận; Nằm cạnh tỉnh Đồng Nai ở hướng tây nam. Đi về phía nam là tỉnh Bình Thuận. Tiếp giáp với tỉnh Bình Phước ở phía tây và phía bắc tỉnh Lâm Đồng là Đắk Lắk.

1.2. Địa hình

Đặc điểm chung của tỉnh Lâm Đồng là địa hình cao nguyên khá phức tạp, chủ yếu là cao nguyên, núi cao và các thung lũng nhỏ. Chính vì sự đa dạng về địa hình này mà bán đất ở Lâm Đồng có cả thổ nhưỡng, động thực vật và nhiều cảnh quan tươi đẹp kỳ thú để phát triển về du lịch. 

1.3. Điều kiện tự nhiên

- Lâm Đồng nằm trong vùng ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ cao thay đổi, trong năm có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình 18-25 độ C, thời tiết ôn hòa, mát mẻ quanh năm. 

1.4. Dân cư

Tính đến ngày 01 tháng 4 năm 2019, dân số tỉnh Lâm Đồng đạt 1.296.906 người, mật độ dân số đạt 125 người/km². Tốc độ tăng trưởng kinh tế Lâm Đồng GRDP đạt khá cao, bình quân 5 năm tăng 8,0%, đạt mục tiêu kế hoạch đề ra. 

1.5. Kết cấu hạ tầng 


Kết cấu hạ tầng tỉnh Lâm Đồng

- Quốc lộ 20, 27, 28, 55, tỉnh lộ 722, 723, 724, 725 nối tỉnh Lâm Đồng với các khu vực khác về phía Đông Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ kéo dài đến duyên hải miền Trung. 

- Tỉnh Lâm Đồng vừa được Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt và đường Trường Sơn Đông từ Đà Lạt đến Quảng Nam và các tỉnh trong vùng.

- Một tuyến đường mới nối liền hai thành phố Đà Lạt và Nha Trang dài 140km đã được đầu tư nhằm rút ngắn khoảng cách và thời gian giữa hai trung tâm du lịch lớn.

- Hiện nay, tỉnh Lâm Đồng đã xây dựng được một hệ thống cung cấp nước cho toàn tỉnh khá toàn diện, hoạt động với công suất cao nhờ thuận lợi về địa hình. 

- Hệ thống thông tin liên lạc, bưu chính, viễn thông hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của các nhà đầu tư.

- Nguồn điện cung cấp khá ổn định với hệ thống thủy điện nhiều nhà máy lớn công suất cao.

- Tỉnh Lâm Đồng có 2 trường đại học, 6 trường cao đẳng, 5 trường đào tạo ở bậc trung cấp và 53 trường dạy nghề, 3 viện nghiên cứu hóa học. 

2. Mục tiêu và định hướng phát triển Lâm Đồng trong tương lai


Mục tiêu và định hướng phát triển Lâm Đồng

- Mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng về quy hoạch vùng đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 là trở thành vùng kinh tế động lực vùng Tây Nguyên với hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại nhưng phải đồng bộ với nhau.

- Phát triển hệ thống giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học quốc dân để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của vùng.

- Phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, nông nghiệp, văn hóa – di sản và du lịch toàn cảnh trong nước và quốc tế.

- Đồng thời cũng đẩy mạnh nền công nghiệp khai thác và chế biến nguồn khoáng sản tự nhiên. 

- Phát triển các không gian đô thị, làng đô thị xanh, khu du lịch, khu sản xuất nông nghiệp hài hòa với cảnh quan rừng đặc trưng và các khu bảo tồn đa dạng sinh học vùng cao.

- Đưa thành phố Đà Lạt trở thành một trong những đô thị trung tâm của vùng và cả nước trên các lĩnh vực: trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, dịch vụ, trung tâm giao lưu kinh tế quan trọng. 

- Phát triển du lịch tại Đà Lạt, Bảo Lộc và Đức Trọng.

3. Danh sách các dự án bất động sản nổi bật tại Lâm Đồng

3.1. Khu La Beauté Bảo Lộc


Dự án Khu La Beauté Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

Khoảng cách gần Sài Gòn đô thị lớn nhất miền Nam chỉ với 4h đi xe oto và rút ngắn xuống còn 2h trong tương lai khi có Cao tốc. Nhiều tập đoàn lớn đang chọn mua bán đất thổ cư Lâm Đồng để đổ bộ phát triển về du lịch, kinh tế và hạ tầng.

3.2. Làng sinh thái La Nature


Dự án Làng sinh thái La Nature

Nằm tại cung đường huyết mạch nối thẳng từ Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hướng về Trung tâm Thành phố Bảo Lộc, Làng sinh thái La Nature sở hữu vị trí vàng cùng địa hình đặc trưng, cách cao tốc 4km, với lộ giới đường mặt tiền 28m, đây được xem là cộng đồng nghỉ dưỡng có vị trí chiến lược trong công cuộc bứt phá hạ tầng vùng của việc mua đất chính chủ Lâm Đồng.

3.3. Bảo Lộc Sun Valley


Dự án Bảo Lộc Sun Valley

Dự án tọa lạc tại ngã giao giữa 3 trục đường chính là Tản Đà – Lý Thường Kiệt – Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương thuộc Phường Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Sun Valley có vị trí liền kề cạnh 6 cụm khu du lịch lớn nhất. Nằm ngay cửa ngõ, tuyến đường huyết mạch kết nối từ nút thắt cao tốc Dầu Giây – Liên Khương về trung tâm TP Bảo Lộc và đi thẳng đến Sân bay Liên Khương Tp Đà Lạt.

3.4. Đất dự án ở Bảo Lộc Golden City


Đất dự án ở Bảo Lộc Golden City

Khu đô thị mới Bảo Lộc Golden City được xây dựng tại vị trí độc tôn mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình và đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án Bảo Lộc Golden City Lộc Phát kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Liên Khương nên có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

4. Cơ hội đầu tư mua bán đất ở đất thổ cư Lâm Đồng đang mở rộng?


Đất ở đất thổ cư Lâm Đồng
đang mở rộng

Đánh giá về cơ hội đầu tư, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều công nhận đầu tư đất Lâm Đồng sẽ là thị trường điểm trong những năm tới. Lâm Đồng vượt trội hơn hẳn về nhiều mặt, bất động sản Lâm Đồng vẫn nên là lựa chọn ưu tiên. 

Mua bán nhà đất Lâm Đồng trở nên hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của hàng loạt "ông lớn" và những dự án hàng nghìn tỷ đồng như: Tập đoàn VinGroup; Tập đoàn TTC; Vinamilk; Sabeco; Trường Hải; Hưng Thịnh; Era Holdings; T&T Group;...vv.

Không chỉ tạo sự sôi động cho thị trường, các dự án bán đất Lâm Đồng giá rẻ này đã mở ra cơ hội đầu tư và an cư cho hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với sự đa dạng của bất động sản thị trường tự do, bất động sản dự án sẽ là lựa chọn tối ưu cho tài chính.

Từ những vấn đề vừa nêu trên, hoàn toàn có thể thấy rằng, bất động sản Lâm Đồng rất tiềm năng để đầu tư. Thời điểm này dù các bước đột phá chưa quá rõ rệt, nhưng lại lý tưởng để mua được nhà đất với giá rẻ, cơ hội sinh lời cao hơn.

5. Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Lâm Đồng?


Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất
Lâm Đồng

Đến với trang web chính thức của Guland, bạn có thể tìm được các dự án bán đất giá rẻ Lâm Đồng phù hợp chỉ trong thời gian ngắn. Điều này có được chính là từ kho dữ liệu lớn của chúng tôi. Đồng thời các thông tin này đã được số hóa, điều chỉnh theo từng tiêu chí khác nhau. 

Guland không chỉ hoạt động đơn thuần vì những lợi ích của mình mà còn là cả lĩnh vực bất động sản và những nhà đầu tư, khách hàng.

Guland chúng tôi cũng giúp bạn có thể dễ dàng so sánh các số liệu giữa những dự án khác nhau cũng như giữa mua bán đất Lâm Đồng bạn quan tâm và các khu vực lân cận đó. Từ đó bạn có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho mình. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, thị trường bất động sản tại tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều tiềm năng để phát triển sinh lời. Hãy đầu tư mua bán đất ở đất thổ cư Lâm Đồng ngay hôm nay.

Cách mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Lâm Đồng trên Guland

  1. Thông tin mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Lâm Đồng đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Đất ở, đất thổ cư đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Lâm Đồng do nhà nước ban hành.
  3. Đất ở, đất thổ cư trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Lâm Đồng được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Đất ở, đất thổ cư
  3. So sánh giá Đất ở, đất thổ cư với bất động sản tương tự tại Lâm Đồng
  4. Danh sách các Đất ở, đất thổ cư trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất ở, đất thổ cư Lâm Đồng

Khi mua bán Đất ở, đất thổ cư trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Lâm Đồng giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán