Mua bán đất ở, đất thổ cư Bình Thuận 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 74 đất ở, đất thổ cư Bình Thuận cập nhật mới nhất tháng 10/2021. Guland chỉ bán Đất ở, đất thổ cư chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Đất ở, đất thổ cư Bình Thuận đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Nên mua bán đất ở đất thổ cư Bình Thuận ngay hôm nay, tại sao?

Sau nhiều năm bị bỏ quên, mua bán đất ở đất thổ cư Bình Thuận đã được đánh thức bởi những dự án hàng đô la. Sự trầm lắng của Phú Quốc và sự hạ nhiệt của Đà Nẵng và Cam Ranh. Sau một thời gian nóng đã mang đến cơ hội cho các địa phương khác. Đặc biệt là các địa phương còn hoang sơ và Bình Thuận là một lựa chọn tiềm năng. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

1. Tổng quan về tỉnh Bình Thuận


Tổng quan bất động sản tỉnh Bình Thuận

1.1. Sơ lược về Bình Thuận

Hiện tại Bình Thuận có 10 đơn vị hành chính và 127 xã, phường và thị trấn Địa hình Bình Thuận bao gồm 4 dạng cơ bản: Núi thấp, gò đồi, đồng bằng, đồi cát và cồn cát ven biển. 

Bình Thuận nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm tỉnh cách thành phố Nha Trang khoảng 250km. Bình Thuận có biển dài 192km.

Khí hậu: Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt.

1.2. Hạ tầng tạo bước nhảy vọt cho du lịch Bình Thuận

- Xây dựng sân bay Phan Thiết tại TP. Phan Thiết được diễn ra với rất nhiều kỳ vọng của các nhà đầu tư vào Bình Thuận. Dự án này sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022, cùng thời điểm hoàn thành cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết. Sân bay Phan Thiết khi hoàn thành sẽ giúp địa phương tiếp cận nhiều hơn với du khách trên toàn quốc.

- Chủ trương đầu tư xây dựng Cảng hàng không Phan Thiết có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì nó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, trong đó bứt phá mạnh mẽ nhất sẽ là ngành du lịch.

- Bình Thuận đang trở thành địa phương thu hút nhiều sự quan tâm về tiềm năng phát triển bán đất thổ cư Bình Thuận. Những năm qua, hoạt động của ngành dịch vụ này ghi nhận thành tích tốt. 

- Sân bay Long Thành cũng đã khởi công, dự kiến hoàn thành năm 2025. Kết hợp với cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây, sân bay quốc tế này cách Bình Thuận hơn một giờ di chuyển. 

- Bình Thuận kỳ vọng đến năm 2030 sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương, định hướng phát triển mạnh du lịch biển và giải trí. Đến năm 2030, ngành dịch vụ này sẽ tạo ra khoảng 190.000 việc làm và đón ít nhất 17,5 triệu lượt khách.

Với những thế mạnh trên, Phan Thiết đủ điều kiện để phát triển một thị trường bất động sản sôi động như Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang đã từng đi trước. Bất động sản Phan Thiết đang bước vào chu kỳ phát triển mới, mặt bằng giá cũng sẽ tăng dần trong tương lai không xa.

2. Bất động sản Phan Thiết Bình Thuận – Lợi thế ấn tượng


Lợi thế về bất động sản Phan Thiết Bình Thuận

2.1. Tác động đến Bình Thuận phát triển BĐS Việt Nam

Phan Thiết – Bình Thuận sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều khu nghỉ dưỡng. Đồng tình với điều này, các dự án nhà nghỉ dưỡng sẽ thu hút những người giàu có ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những thị trường khách sạn và nhà nghỉ trong tương lai này “sẽ được hưởng lợi từ lượng khách du lịch cao”. Và phân khúc khách sạn có thể đảm bảo tỷ lệ tiếp nhận cao hơn cũng như tỷ lệ cao hơn, nhưng nhà nghỉ mát sẽ chứng tỏ niềm tin của người mua vào lợi tức đầu tư và thu được vốn.

2.2. Thị trường bất động sản Phan Thiết hiện tại và tương lai

Với sự xuất hiện của cơ sở hạ tầng mới và mức giá cao của các thành phố biển khác, Phan Thiết đã trở thành nơi đầu tư bán đất ở Bình Thuận tiềm năng. Các chủ đầu tư lớn như CTCP Rạng Đông và Novaland đã tận dụng cơ hội. Trong khi đó, các chủ đầu tư khác như TTC, FLC và TMS cũng đang có kế hoạch mở bán bất động sản của mình trong thời gian tới. 

Phan Thiết mang trong mình những điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch. Những lý do như vậy là do thời tiết nắng và vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Phan Thiết, Bình Thuận chủ yếu có đất thổ cư, sẵn sàng cho bất kỳ nhà đầu tư mạo hiểm nào.

3. Những lưu ý đơn giản không nên bỏ qua khi mua đất thổ cư Bình Thuận


Những lưu ý không nên bỏ qua khi mua đất thổ cư Bình Thuận

3.1. Cẩn thận khi làm hợp đồng

Khi mua đất, cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới hợp đồng mua đất. Đối với trường hợp đất là tài sản thừa kế, trước khi làm hợp đồng đặt cọc, các thành viên được thừa kế phải cùng ký vào biên bản đồng ý bán đất. Có như vậy bạn mới chắc chắn và không sợ tranh chấp giằng co.

3.2. Nên tìm hiểu thông tin về mảnh đất

Những thông tin chung về mảnh đất như vị trí, quy hoạch khu vực, hạ tầng giao thông, tiện ích xung quanh… là những điều bạn cần phải nắm rõ trước khi đưa ra quyết định mua.

Vị trí mảnh đất bạn mua phải đảm bảo được các nhu cầu cơ bản của bạn như thuận tiện đến cơ quan làm việc, có hệ thống trường học,...

3.3. Đất phải có sổ đỏ riêng

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất bạn nên mua đất đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của chính mảnh đất mình cần mua đất chính chủ Bình Thuận nhằm tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

4. Tại sao chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Bình Thuận?


Công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Bình Thuận

- Guland có nguồn tin về nhà đất đa dạng chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có thể xem xét thêm nhiều hơn cũng như có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho bản thân.

- Chúng tôi phục vụ khách hàng đi từ cái tâm, từ sự thấu hiểu trong nhu cầu của họ. Đơn vị biết mọi người mong muốn điều gì, cần những lợi ích ra sao và điều chỉnh các dịch vụ của mình cho phù hợp hơn. 

- Guland nhận thức rõ sứ mệnh của bán đất giá rẻ Bình Thuận chính là phải cung cấp những thông tin chính thức, xác thực cho khách hàng. Đảm bảo mọi người được bảo vệ cao nhất về mặt lợi ích thông qua những dự án mà Guland giới thiệu.

- Chúng tôi đề cao sự minh bạch, chính xác trong các thông tin về đầu tư đất Bình Thuận được đưa ra. Đây là yêu tố then chốt trong việc bảo vệ lợi ích khách hàng, giúp bạn tìm đúng với những dự án mà mình thấy thích hợp.

- Trung thực trong cung cấp thông tin, trong làm việc với khách hàng mới có thể xây dựng được sự tin tưởng cũng như gắn kết lâu bền hơn. Chính điều đó sẽ là cầu nối vững chắc, đưa khách hàng, đối tác đến gần hơn với dịch vụ của đơn vị mình.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về mua bán đất ở đất thổ cư Bình Thuận. Trong tương lai mua bán đất Bình Thuận sẽ thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu thêm được những dự án sắp xây dựng và đưa vào hoạt động. Chắc chắn rằng, đây là một vùng đất tiềm năng để bạn có thể đầu tư và phát triển dài lâu trong tương lai.

Cách mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Bình Thuận trên Guland

  1. Thông tin mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Bình Thuận đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Đất ở, đất thổ cư đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Bình Thuận do nhà nước ban hành.
  3. Đất ở, đất thổ cư trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Bình Thuận được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất ở, đất thổ cư Bình Thuận gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Đất ở, đất thổ cư
  3. So sánh giá Đất ở, đất thổ cư với bất động sản tương tự tại Bình Thuận
  4. Danh sách các Đất ở, đất thổ cư trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất ở, đất thổ cư Bình Thuận

Khi mua bán Đất ở, đất thổ cư trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Bình Thuận giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán