Mua bán đất thổ cư Bình Thuận chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 545 đất thổ cư Bình Thuận. Guland đất thổ cư Bình Thuận giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán đất thổ cư 596m² , giá 8 tỷ, dự án Lagi New City Bình Thuận

596m² 8 tỷ 13.42 tr /m2 222.22 tr/mn
82672 Cập nhật giá ngày: 02/10/2022

Bán đất thổ cư 600m² , giá 14 tỷ, dự án Khu nghỉ dưỡng Ocean Dunes

600m² 14 tỷ 23.33 tr /m2 466.67 tr/mn
82609 Cập nhật giá ngày: 02/10/2022

Cẩm nang mua bán Đất ở, đất thổ cư Bình Thuận

Sau nhiều năm bị bỏ quên, mua bán đất ở đất thổ cư Bình Thuận đã được đánh thức bởi những dự án hàng đô la. Sự trầm lắng của Phú Quốc và sự hạ nhiệt của Đà Nẵng và Cam Ranh. Sau một thời gian nóng đã mang đến cơ hội cho các địa phương khác. Đặc biệt là các địa phương còn hoang sơ và Bình Thuận là một lựa chọn tiềm năng. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

1. Tổng quan về tỉnh Bình Thuận


Tổng quan bất động sản tỉnh Bình Thuận

1.1. Sơ lược về Bình Thuận

Hiện tại Bình Thuận có 10 đơn vị hành chính và 127 xã, phường và thị trấn Địa hình Bình Thuận bao gồm 4 dạng cơ bản: Núi thấp, gò đồi, đồng bằng, đồi cát và cồn cát ven biển. 

Bình Thuận nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm tỉnh cách thành phố Nha Trang khoảng 250km. Bình Thuận có biển dài 192km.

Khí hậu: Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt.

1.2. Hạ tầng tạo bước nhảy vọt cho du lịch Bình Thuận

- Xây dựng sân bay Phan Thiết tại TP. Phan Thiết được diễn ra với rất nhiều kỳ vọng của các nhà đầu tư vào Bình Thuận. Dự án này sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022, cùng thời điểm hoàn thành cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết. Sân bay Phan Thiết khi hoàn thành sẽ giúp địa phương tiếp cận nhiều hơn với du khách trên toàn quốc.

- Chủ trương đầu tư xây dựng Cảng hàng không Phan Thiết có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì nó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, trong đó bứt phá mạnh mẽ nhất sẽ là ngành du lịch.

- Bình Thuận đang trở thành địa phương thu hút nhiều sự quan tâm về tiềm năng phát triển bán đất thổ cư Bình Thuận. Những năm qua, hoạt động của ngành dịch vụ này ghi nhận thành tích tốt. 

- Sân bay Long Thành cũng đã khởi công, dự kiến hoàn thành năm 2025. Kết hợp với cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây, sân bay quốc tế này cách Bình Thuận hơn một giờ di chuyển. 

- Bình Thuận kỳ vọng đến năm 2030 sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương, định hướng phát triển mạnh du lịch biển và giải trí. Đến năm 2030, ngành dịch vụ này sẽ tạo ra khoảng 190.000 việc làm và đón ít nhất 17,5 triệu lượt khách.

Với những thế mạnh trên, Phan Thiết đủ điều kiện để phát triển một thị trường bất động sản sôi động như Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang đã từng đi trước. Bất động sản Phan Thiết đang bước vào chu kỳ phát triển mới, mặt bằng giá cũng sẽ tăng dần trong tương lai không xa.

2. Bất động sản Phan Thiết Bình Thuận – Lợi thế ấn tượng


Lợi thế về bất động sản Phan Thiết Bình Thuận

2.1. Tác động đến Bình Thuận phát triển BĐS Việt Nam

Phan Thiết – Bình Thuận sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều khu nghỉ dưỡng. Đồng tình với điều này, các dự án nhà nghỉ dưỡng sẽ thu hút những người giàu có ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những thị trường khách sạn và nhà nghỉ trong tương lai này “sẽ được hưởng lợi từ lượng khách du lịch cao”. Và phân khúc khách sạn có thể đảm bảo tỷ lệ tiếp nhận cao hơn cũng như tỷ lệ cao hơn, nhưng nhà nghỉ mát sẽ chứng tỏ niềm tin của người mua vào lợi tức đầu tư và thu được vốn.

2.2. Thị trường bất động sản Phan Thiết hiện tại và tương lai

Với sự xuất hiện của cơ sở hạ tầng mới và mức giá cao của các thành phố biển khác, Phan Thiết đã trở thành nơi đầu tư bán đất ở Bình Thuận tiềm năng. Các chủ đầu tư lớn như CTCP Rạng Đông và Novaland đã tận dụng cơ hội. Trong khi đó, các chủ đầu tư khác như TTC, FLC và TMS cũng đang có kế hoạch mở bán bất động sản của mình trong thời gian tới. 

Phan Thiết mang trong mình những điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch. Những lý do như vậy là do thời tiết nắng và vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Phan Thiết, Bình Thuận chủ yếu có đất thổ cư, sẵn sàng cho bất kỳ nhà đầu tư mạo hiểm nào.

3. Những lưu ý đơn giản không nên bỏ qua khi mua đất thổ cư Bình Thuận


Những lưu ý không nên bỏ qua khi mua đất thổ cư Bình Thuận

3.1. Cẩn thận khi làm hợp đồng

Khi mua đất, cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới hợp đồng mua đất. Đối với trường hợp đất là tài sản thừa kế, trước khi làm hợp đồng đặt cọc, các thành viên được thừa kế phải cùng ký vào biên bản đồng ý bán đất. Có như vậy bạn mới chắc chắn và không sợ tranh chấp giằng co.

3.2. Nên tìm hiểu thông tin về mảnh đất

Những thông tin chung về mảnh đất như vị trí, quy hoạch khu vực, hạ tầng giao thông, tiện ích xung quanh… là những điều bạn cần phải nắm rõ trước khi đưa ra quyết định mua.

Vị trí mảnh đất bạn mua phải đảm bảo được các nhu cầu cơ bản của bạn như thuận tiện đến cơ quan làm việc, có hệ thống trường học,...

3.3. Đất phải có sổ đỏ riêng

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất bạn nên mua đất đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của chính mảnh đất mình cần mua đất chính chủ Bình Thuận nhằm tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

4. Tại sao chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Bình Thuận?


Công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Bình Thuận

- Guland có nguồn tin về nhà đất đa dạng chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có thể xem xét thêm nhiều hơn cũng như có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho bản thân.

- Chúng tôi phục vụ khách hàng đi từ cái tâm, từ sự thấu hiểu trong nhu cầu của họ. Đơn vị biết mọi người mong muốn điều gì, cần những lợi ích ra sao và điều chỉnh các dịch vụ của mình cho phù hợp hơn. 

- Guland nhận thức rõ sứ mệnh của bán đất giá rẻ Bình Thuận chính là phải cung cấp những thông tin chính thức, xác thực cho khách hàng. Đảm bảo mọi người được bảo vệ cao nhất về mặt lợi ích thông qua những dự án mà Guland giới thiệu.

- Chúng tôi đề cao sự minh bạch, chính xác trong các thông tin về đầu tư đất Bình Thuận được đưa ra. Đây là yêu tố then chốt trong việc bảo vệ lợi ích khách hàng, giúp bạn tìm đúng với những dự án mà mình thấy thích hợp.

- Trung thực trong cung cấp thông tin, trong làm việc với khách hàng mới có thể xây dựng được sự tin tưởng cũng như gắn kết lâu bền hơn. Chính điều đó sẽ là cầu nối vững chắc, đưa khách hàng, đối tác đến gần hơn với dịch vụ của đơn vị mình.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về mua bán đất ở đất thổ cư Bình Thuận. Trong tương lai mua bán đất Bình Thuận sẽ thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu thêm được những dự án sắp xây dựng và đưa vào hoạt động. Chắc chắn rằng, đây là một vùng đất tiềm năng để bạn có thể đầu tư và phát triển dài lâu trong tương lai.

Đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Bình Thuận miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Bình Thuận Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Bình Thuận hiệu quả

Để tin đăng Mua bán đất ở, đất thổ cư Bình Thuận của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Bình Thuận khi Mua bán đất ở, đất thổ cư

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Bình Thuận để tránh Mua bán đất ở, đất thổ cư đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán đất ở, đất thổ cư trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Bình Thuận trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán đất ở, đất thổ cư Bình Thuận ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.