Mua bán đất ở, đất thổ cư Bình Phước 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 191 đất ở, đất thổ cư Bình Phước cập nhật mới nhất tháng 10/2021. Guland chỉ bán Đất ở, đất thổ cư chính chủ được xét duyệt rất kỹ. Đất ở, đất thổ cư Bình Phước đăng bán phải đầy đủ giấy tờ, thông tin chuẩn, chính chủ đăng bán.

Kinh nghiệm trong việc mua bán đất ở đất thổ cư Bình Phước

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước được đầu tư phát triển mạnh về kinh tế đặc biệt trong sản xuất và kinh doanh. Nhờ đó, tỉ lệ người ở lại các khu công nghiệp định cư và làm việc tại đây ngày càng cao vì thế việc đầu tư mua bán đất ở đất thổ cư Bình Phước ngày càng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về tỉnh này nhé.

1. Tổng quan về tỉnh Bình Phước


Tổng quan về bất động sản tỉnh Bình Phước

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của khu vực Đông Nam Bộ, Bình Phước là địa phương đóng vai trò kết nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh thành Đông Nam Bộ. Cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 121km theo hướng quốc lộ 13 và 14, Bình Phước còn tiếp giáp với nhiều tỉnh lớn trong khu vực như:

- Phía nam giáp tỉnh Bình Dương

- Phía bắc giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Đắk Nông

- Phía đông giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai

- Phía tây giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Tây Ninh

Bình Phước là một trong những tỉnh điểm trong chính sách phát triển các đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh. Vùng với khu vực Bắc Bình Dương, Bình Phước đang đẩy mạnh phát triển kinh tế công nghiệp và dần chuyển sang cơ cấu công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ.

- Tổng diện tích đất tự nhiên: 6.880,6 km²

- Dân số (tính đến tháng 04/2019): 994.679 người

Bên cạnh những chính sách phát triển đồng đều về văn hóa – kinh tế – xã hội, Bán đất giá rẻ Bình Phước đang đẩy mạnh thu hút và khuyến khích đầu tư. Việc hoàn thiện diện mạo đô thị đang được thực hiện bằng các dự án bất động sản quy mô lớn trải đều trên toàn tỉnh. Trong khoảng 2 – 3 năm tới, bất động sản Bình Phước sẽ sớm bước vào thời kỳ phát triển mới với những kỳ vọng lớn hơn.

Trên địa bàn đang có nhiều tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 13 với tổng chiều dài 79,90 km; Quốc lộ 14 nối các tỉnh Tây Nguyên qua Bình Phước về Thành phố Hồ Chí Minh với 112,70 km; tỉnh lộ 741,… Dự kiến đến năm 2020-2025 sẽ có tuyến đường sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư với tuyến đường sắt đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

2. Tiềm năng phát triển của Bình Phước trong tương lai


Tiềm năng phát triển bất động sản của Bình Phước

Dựa vào tình hình phát triển chung và những đánh giá về tiềm năng cũng như các chính sách Bình Phước đang thực hiện. Nhiều chuyên gia kinh tế khẳng định, trong thời gian tới Bán đất ở Bình Phước sẽ trở thành khu vực đáng chú ý.

Bình Phước có những ưu điểm nổi bật nhất có những khía cạnh: 

- Dân cư phát triển, ở các thành phố, thị xã đã có nhiều dự án khu đô thị quy mô lớn khu dân cư hiện đại. Đầu năm 2020, tỉnh sẽ phê duyệt cho hơn 25 dự án bất động sản đồng loạt triển khai. Đây sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường Bình Phước phát triển mạnh mẽ.

- Bình Phước đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, thu hút được lượng lớn người dân lao động ngoại tỉnh. Đồng thời đẩy mạnh tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng bằng các dự án hàng trăm tỷ đồng.

- Bán đất thổ cư Bình Phước sở hữu một quỹ đất sạch lớn, rất thích hợp để phát triển các dự án bất động sản chất lượng đi kèm nhiều tiện ích vượt trội.

- Một điều đặc biệt khác tạo nên sức phát triển vượt trội của Bình Phước chính là sự xuất hiện của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Becamex, Vingroup, FLC, Cát Tường Group,…vv.

3. Danh sách các dự án nổi bật tại Bình Phước

3.1. Sky Center City


Dự án Sky Center City

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Duẩn, thị trấn Chơn Thành, Bình Phước. Từ dự án, cư dân thuận tiện kết nối đến trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, khu công nghiệp Minh Hưng 2 và 3, khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, khu du lịch sinh thái Nha Bích, thị xã Đồng Xoài, cửa khẩu Hoa Lư, khu dân cư Đại Nam.

3.2. Era Central Point


Dự án Era Central Point

Era Central Point có vị trí đắc địa tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Quý Đôn, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài. Từ đây, cư dân có thể đi đến trục đường Quốc lộ 14 khoảng 2,8km và tuyến đường ĐT 741 khoảng 3,4km.

3.3. Thuận Hoà Lucky Home


Dự án Thuận Hoà Lucky Home

Dự án thuộc xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, cách tuyến đường ĐT 741 khoảng 500m, kết nối đến Ngã tư Đồng Xoài chưa đầy 5,5km. Thuận Hoà Lucky Home được quy hoạch trên 2,4 ha, gồm 112 sản phẩm đất nền nhà liền kề. 

3.4. Marina Riverside


Dự án Marina Riverside

Từ Marina Riverside, có thể di chuyển theo Tỉnh lộ 741 về TP. Hồ Chí Minh 81km, thành phố Thủ Dầu Một 64km và thành phố Đồng Xoài 10km. Dự án được quy hoạch trên khuôn viên rộng gần 6.000m2, đem đến thị trường 31 sản phẩm. 

4. Mua đất thổ cư Bình Phước chính chủ cần chú ý những gì?


Những lưu ý khi mua đất thổ cư Bình Phước

4.1. Nắm rõ tổng quan khu đất trước khi mua đất thổ cư

Cần xác minh mua đất chính chủ Bình Phước đó có chính xác là đất thổ cư hay không bằng cách xem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tính pháp lý có rõ ràng và đúng yêu cầu.

4.2. Nhất định phải có sổ hồng riêng cho thửa đất

Sổ hồng riêng giúp người đầu tư đất Bình Phước nắm chắc quyền sử dụng, giá trị của thửa đất và tránh những hệ lụy tiêu cực của tính pháp lý. Bạn cần kiểm tra rõ sổ hồng riêng trước khi đặt cọc.

4.3. Hợp đồng mua đất nền có đủ chữ ký của hai bên

Bất kỳ hợp đồng mua đất nền nào cũng có chữ ký hai bên: mua và bán. Về việc đồng ý bán đất, hạn chế tranh chấp và rủi ro không mong muốn.

4.4. Chú ý đến yếu tố địa chất của đất thổ cư

Nếu bạn mua đất để đầu tư, nên tránh thửa đất đầm lầy, nền yếu để đảm bảo tính thanh khoản vì rất ít người chấp nhận đất loại này dù giá rẻ. Đất thổ cư thường được người mua sau cùng chú trọng yếu tố có lợi cho công trình hơn là giá cả mua ban đầu.

5. Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Bình Phước


Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất
Bình Phước

Đến với trang web chính thức của Guland, bạn có thể tìm được các dự án phù hợp chỉ trong thời gian ngắn. Điều này có được chính là từ kho dữ liệu lớn của chúng tôi. Đồng thời các thông tin này đã được số hóa, điều chỉnh theo từng tiêu chí khác nhau. 

Guland không chỉ hoạt động đơn thuần vì những lợi ích của mình mà còn là cả lĩnh vực bất động sản và những nhà đầu tư, khách hàng.

Guland chúng tôi cũng giúp bạn có thể dễ dàng so sánh các số liệu giữa những dự án khác nhau cũng như giữa bất động sản bạn quan tâm và các khu vực lân cận đó. Từ đó bạn có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho mình. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm mua bán đất Bình Phước uy tín, bạn có thể tham khảo để lựa chọn những địa điểm bán đất uy tín, lựa chọn được những loại bất động sản uy tín, tránh những sai lầm khi lựa chọn

Trên đây là một số thông tin về bán đất Bình Phước giá rẻ đảm bảo uy tín, giá thành rẻ. Để có thể lựa chọn được loại bất động sản phù hợp bạn nên tham khảo thêm các thông tin về bất động sản tại Guland để có thể lựa chọn được bất động sản uy tín phù hợp.

Cách mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Bình Phước trên Guland

  1. Thông tin mua bán Đất ở, đất thổ cư tại Bình Phước đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Đất ở, đất thổ cư đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Bình Phước do nhà nước ban hành.
  3. Đất ở, đất thổ cư trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Bình Phước được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất ở, đất thổ cư Bình Phước gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Đất ở, đất thổ cư
  3. So sánh giá Đất ở, đất thổ cư với bất động sản tương tự tại Bình Phước
  4. Danh sách các Đất ở, đất thổ cư trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất ở, đất thổ cư Bình Phước

Khi mua bán Đất ở, đất thổ cư trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Bình Phước giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán