Mua bán bất động sản Bình Dương 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 774 bất động sản Bình Dương. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Bình Dương được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

Cực sốc: Đầu tư lợi nhuận khủng chỉ có tại bất động sản Bình Dương

Mua bán bất động sản Bình Dương - Thị trường bất động sản tại nước ta luôn khá ổn định và có dấu hiệu sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đầu tư bất động sản luôn là một lĩnh vực tiềm năng và thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên toàn quốc. Một trong những địa điểm được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay đó chính là Bình Dương. Các giao dịch mua bán bất động sản tại đây luôn rất sôi động và có nhiều dự án vô cùng tiềm năng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bất động sản Bình Dương, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của Guland.vn nhé!

Bất động sản Bình Dương trở lại đường đua

Các điểm nổi bật tại thị trường bất động sản Bình Dương

Hạ tầng giao thông được nâng cấp

Hạ tầng giao thông thường đóng vai trò vô cùng quan trọng và được coi là một trong những yếu tố mang tính chất "sống còn" đối với thị trường bất động sản hiện nay dù ở bất kỳ một khu vực nào.

Chính vì vậy nên tỉnh Bình Dương cũng rất chú trọng đến vấn đề cải thiện và nâng cấp các cơ sở hạ tầng với nhiều dự án nâng cấp mạng lưới giao thông quan trọng.

Chỉ khi hạ tầng giao thông phát triển và thuận tiện kết nối được với những khu vực khác thì các dự án bất động sản Bình Dương mới có cơ hội và tiềm lực để tạo nên sức hút, thu hút các nhà đầu tư.

Khả năng thu hút nguồn vốn FDI vượt trội

Theo kết quả thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương thì trong giai đoạn 5 tháng đầu năm 2021, tình đã thu hút được khá nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài hay còn được gọi tắt là FDI.

Cụ thể, tính từ đầu năm nay cho đến giữa tháng 5, Bình Dương đã sở hữu nguồn vốn FDI lên đến con số 1 tỷ 252 triệu đô la Mỹ và bằng khoảng 159% so với con số cùng kỳ năm ngoái. 

Trong số đó, có tới 27 dự án đã được địa phương cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới với tổng số tiền vốn đăng ký đạt tới gần 289 triệu đô la Mỹ và khi so sánh với cùng kỳ năm 2020 thì con số  này bằng 109%.

Nhu cầu mua tăng mạnh, nhà ở liên tục khan hiếm

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương là coi là một khu vực có dân cư đông đúc với tổng dân số là khoảng 2.455.865 người và mật độ dân số lên tới 911 người/km². 

Chính bởi dân số đông như vậy nên nhu cầu mua bất động sản tại đây cũng ngày càng tăng mạnh và vẫn chưa hề có dấu hiệu ngừng lại, đặc biệt là với nhu cầu mua nhà ở.

Nguồn cung nhà ở dần trở nên khan hiếm nên đòi hỏi cần thêm nhiều nguồn vốn đầu tư và dự án bất động sản khác để đảm bảo nguồn cung không bị đứt gãy, đồng thời khiến cho giá đất Bình Dương có thêm sự biến động.

Đặc biệt, với lượng cầu lớn mạnh thì Bình Dương chính là một thị trường tiềm năng để các nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn để thu được nhiều giá trị cũng như lợi nhuận trong tương lai.

Quỹ đất rộng và dồi dào

Bình Dương cũng chính là một trong số các tỉnh thành sở hữu quỹ đất rộng và dồi dào nhất trên thị trường bất động sản toàn quốc hiện nay.

Trong năm 2020 vừa qua, nếu chỉ tính riêng về nguồn cung các căn hộ động sản thì tỉnh đã ghi nhận được con số lên đến 20.000 căn và trong quý đầu của năm 2021 hiện nay, tỉnh cũng đã cung cấp được cho thị trường bất động sản Bình Dương khoảng 1.893 căn hộ.

Còn đối với phân khúc đất nền thì theo thống kê đã cho thấy rằng trong quý I năm 2021, với những giao dịch liên tục và sôi động, lên đến 179 nền thì tỉnh đã vươn lên dẫn đầu về nguồn cung đất nền trong khu vực Đông Nam Bộ.

Thị trường bất động sản Bình Dương sẽ đi về đâu?

Những lý do nên đầu tư bất động sản Bình Dương

Giá đất tương đối rẻ trong khu vực

Ở trong khu vực Đông Nam Bộ thì giá đất Bình Dương được đánh giá là ở mức tương đối rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác nhau.

Đặc biệt là phải kể tới giá đất ở đô thị, những khu đất có vị trí gần các tuyến đường loại I hay các tuyến đường lớn của thành phố thường có mức giá trung bình khoảng 37.8 triệu đồng/m2.

Còn đối với các lô đất bất động sản ở gần các tuyến đường loại II và ở vị trí 1 của thành phố thì thường có mức giá bán rẻ hơn, phổ biến dao động từ khoảng 20 - 25 triệu đồng/m2.

Ngày càng mở rộng quy mô các khu công nghiệp

Bình Dương hiện đang là một trong những tỉnh thành đứng đầu cả nước về vấn đề thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp và giúp thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế của địa phương.

Trong đó, nổi bật nhất là việc khu công nghiệp Việt Nam - Singapore hay còn được gọi tắt là VSIP đã được đầu tư phát triển trên cả hai khu công nghiệp VSIP I và VSIP II tại Bình Dương.

Khu công nghiệp này tính đến thời điểm hiện tại đã đã thu hút 430 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 6 tỷ USD và thêm vào đó là 30 dự án của doanh nghiệp trong nước với số vốn đầu tư khoảng gần 4.000 tỷ đồng.

Tập trung đầu tư các công trình hạ tầng 

Trong suốt những năm gần đây, tỉnh Bình Dương đã tập trung huy động và phát huy các nguồn lực cũng như các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài tình để xây dựng, cải thiện và phát triển cơ sở hạ tầng, nhằm tạo nền tảng phát triển bất động sản nói riêng và kinh tế nói chung.

Nếu chỉ tính trong giai đoạn 2016 - 2020 vừa qua, trên địa bàn toàn tỉnh đã khởi công xây dựng được 392 công trình và đưa vào sử dụng 550 công trình mới.

Bên cạnh đó, Bình Dương còn đặc biệt đầu tư và đã hoàn thiện cũng như đưa vào sử dụng khoảng 433,6km đường giao thông các cấp và 9 chiếc cầu kết nối để phục vụ cho nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân.

Nền kinh tế tăng trưởng ổn định

Trong 6 tháng đầu năm nay, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 nhưng nền kinh tế của tỉnh vẫn phát triển vô cùng mạnh mẽ và tạo được tiềm năng bất động sản Bình Dương.

Theo như thống kê thì trong giai đoạn vừa qua, GRDP 6 tháng đầu năm của tỉnh tăng trưởng 7.23% so với cùng kỳ năm ngoái, đây là minh chứng cho việc Bình Dương đang nỗ lực phục hồi, phát triển kinh tế và đạt được nhiều chỉ tiêu quan trọng.

Giá bất động sản Bình Dương sẽ còn tăng

Bên cạnh đó, những khía cạnh khác cũng tăng trưởng khá ổn định, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng khoảng 8.23%, tổng mức bán lẻ tăng 10.4%, kim ngạch nhập khẩu tăng 43.4%, đặc biệt là thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài với con số cụ thể là 1.4 tỷ USD.

Bình Dương là lựa chọn hàng đầu của nhiều “ông lớn” trong bất động sản

Hành lang pháp lý mở rộng và không có sự cạnh tranh khốc liệt như thị trường Hồ Chí Minh

Bình Dương luôn chú trọng việc kêu gọi nguồn vốn đầu tư nên các vấn đề pháp lý luôn khá đơn giản và dễ dàng để thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn.

Với quỹ đất rộng lớn và dồi dào nên thị trường bđs Bình Dương thường không xuất hiện quá nhiều sự cạnh tranh khốc liệt và khó khăn giống như tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quý I năm 2021, tỉnh đã vượt được Hồ Chí Minh với 7 dự án được mở bán và cung cấp ra thị trường khoảng 1.900 sản phẩm bất động sản. Bên cạnh đó là nguồn cung 5.627 lô đất nền và 10.526 căn hộ trên địa bàn. 

Có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản Bình Dương luôn khá sôi động với các dự án, công trình đã và đang được thi công rầm rộ.

Bình Dương đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản, trong đó phải kể đến Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Bcons, Tập đoàn Bất động sản An Gia, Công ty cổ phần Asia New Time, … với nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh.

Đầu tư bất động sản Bình Dương luôn được các “ông lớn” để ý và quan tâm bởi thị trường vô cùng tiềm năng và vượt trội.

Bất động sản Bình Dương có các giao dịch mua bán sôi nổi

Bình Dương là một trong các vùng kinh tế trọng điểm của Phía Nam với dân cư ngày càng tăng mạnh, khoảng hơn 2.4 triệu dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh. 

Cũng chính bởi vì vậy mà nhu cầu mua bán bất động sản Bình Dương ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ với các giao dịch mua bán ngày càng sôi nổi, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản của tỉnh phát triển hơn.

Trong suốt 2 năm gần đây, tỉnh Bình Dương luôn được đánh giá là một thị trường tiềm năng của khu vực phía nam với nguồn cung cấp cho thị trường bất động sản lớn và đạt tỷ lệ tiêu thụ lên đến 50.7%.

Nhiều chuyên gia nhận định bất động sản Bình Dương có thể vượt thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh luôn ở vị trí dẫn đầu trên thị trường bất động sản khu vực phía nam. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng trong tương lai, Bình Dương sẽ có thể vượt được Hồ Chí Minh và vươn lên đứng đầu.

Tình Bình Dương không chỉ sở hữu quỹ đất rộng, mặt bằng giá phải chăng mà còn có hành lang pháp lý cởi mở nên đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc.

Bất động sản Bình Dương

Ngay cả trong những khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 nhưng tỉnh vẫn luôn nhận được sự quan tâm nhất định và ngày càng lớn mạnh, đặc biệt là sau mỗi đợt dịch trôi qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Bình Dương đã nhận được nhiều sự đầu tư đến từ nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước và tạo được tiềm năng phát triển dài hạn cho địa phương. 

Một số kinh nghiệm cần biết khi đầu tư bất động sản tại Bình Dương

Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các dự án

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương luôn có vô vàn các dự án bất động sản khác nhau và mỗi dự án đều sẽ có những đặc điểm cũng như tiềm năng phát triển riêng.

Chính vì vậy nên trước khi quyết định đầu tư bất động sản Bình Dương, các nhà đầu tư cần tập trung tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các dự án, đặc biệt là các dự án mới triển khai.

Để có thể có được cái nhiều tổng quan và bao quát hơn thì mọi người nên lựa chọn những đơn vị tư vấn hoặc môi giới uy tín để được hỗ trợ thêm trong việc tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc và tư vấn, đánh giá chi tiết để lựa chọn được một dự án tiềm năng nhất.

Lựa chọn những dự án có đầy đủ tính pháp lý

Tính pháp lý của dự án là yếu tố cốt lõi vô cùng quan trọng đối với cả người mua lẫn người bán để chứng minh giao dịch mua bán chính thức thành công và có hiệu lực trước pháp luật.

Nhà đầu tư cần xem xét và chỉ quyết định đầu tư vào những dự án đầy đủ tính pháp lý để tránh những rủi ro không đáng có và an tâm hơn cũng như bảo vệ được quyền lợi hợp pháp vốn có của mình.

Hiện nay, mỗi dự án thường sẽ có những giấy tờ và thủ tục pháp lý khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các dự án đều có một số giấy tờ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, quyết định phê duyệt 1/500, biên bản nghiệm thu phần móng và giấy bảo lãnh của ngân hàng.

Chủ đầu tư uy tín

Tất cả các dự án bất động sản đều có những chủ đầu tư riêng để trực tiếp rót vốn, tiến hành triển khai và phát triển dự án, một dự án tiềm năng thường sẽ được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín.

Khi tìm hiểu về thông tin dự án, mọi người nên tìm hiểu thêm về thông tin của chủ đầu tư để nâng cao sự tin tưởng và tránh đầu tư sai lầm vào những dự án không có giá trị cao.

Căn cứ vào ngân sách tài chính để đầu tư

Trên thị trường bất động sản Bình Dương thường có nhiều dự án khác nhau, từ nhỏ đến lớn và có các phân khúc giá từ thấp đến cao để nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn những dự án phù hợp với mình nhất.

Các dự án bất động sản luôn thay đổi thất thường và khi xảy ra các vấn để thì chi phí cần bỏ ra đều khá lớn nên nếu bạn có được một số vốn nhất định thì nên cân nhắc lựa chọn những dự án bất động sản ở phân khúc giá tương ứng với khả năng tài chính hay ngân sách của mình để tiến hành đầu tư và tránh bị lỗ.

Bất động sản Bình Dương sốt trở lại

Điểm danh một số dự án trọng điểm tại Bình Dương

Dự án khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng

Phúc An Garden là dự án bất động sản đô thị đầu tiên trên địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương được Trần Anh Group làm chủ đầu tư và đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Với quy mô 289.519m2 và sở hữu hai loại hình sản phẩm chính, đó là đất nền, nhà phố, thêm vào đó là các dịch vụ tiện ích đa dạng, dự án này được giá là sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn,

Dự án khu đô thị Đại Phước Molita Bình Dương

Dự án Đại Phước Molita chính là dự án đất nền và nhà phố thuộc phân khu 2 của khu đô thị Phúc An Garden mở rộng, tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, sở hữu vị trí đắc địa và di chuyển giao thông thuận lợi.

Tổng diện tích dự án này là khoảng 93.672 m2 với số lượng sản phẩm được cung ứng và bán ra thị trường là 395 căn nhà phố liên kế và 40 căn biệt thự. 

Xung quanh dự án này là chuỗi các tiện ích ngoại khu cần thiết để đảm bảo đáp ứng và phục vụ được những nhu cầu thiết yếu trong cuốc sống của cư dân.

Dự án An Phú Long Garden Phú Giáo

An Phú Long Garden chính là khu nhà ở nông thôn xã An Long, tọa lạc tại xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương với quy mô khoảng 128ha và được Bất động sản Hoàng Gia Phú làm chủ đầu tư.

Dự án bất động sản này được tiến hành xây dựng cũng như quy hoạch đồng bộ và đầu tư nhiều kết cấu cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp để mang đến một môi trường sống lý tưởng nhất dành cho cư dân. 

Dự án căn hộ Honas Residence Dĩ An

Honas Residence là một dự án căn hộ chung cư được tọa lạc tại Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương với quy mô khoảng 4.584,9m2 và căn hộ cao 29 tầng, hơn 500 căn hộ cùng với 2 hầm để xe.

Dự án này không chỉ sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại mà còn được thiết kế với không gian sống trong lành, xanh sạch đẹp để giúp cho cư dân sống khỏe, sống xanh và thoải mái, thư giãn với không gian thiên nhiên hơn.

Dự án Căn Hộ Honas Residence Dĩ An Bình Dương

Guland - Nơi môi giới nhà đất Bình Dương an toàn và uy tín

Với mục tiêu là có thể trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản đất nền và thổ cư hàng đầu của Việt Nam nên Guland luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những giải pháp an toàn và chất lượng để tạo nên được uy tín cho công ty.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể và hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn những dự án bất động sản thật, chất lượng, giá tốt và phù hợp với yêu cầu trong thời gian sớm nhất.
 

Cách mua bán Bất động sản tại Bình Dương trên Guland

  1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Bình Dương đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Bình Dương do nhà nước ban hành.
  3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Bình Dương được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Bình Dương gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Bất động sản
  3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Bình Dương
  4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Bình Dương

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Bình Dương giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán