🍍🍍🍍 Chỉ 360tr / 1000m2 còn thương lượng
BÁN 8850m2 CÁCH CHỢ CẦU LỘ 2km
-Do không có người quản lý . Cần sang nhượng lại mảnh vườn tâm huyết .
- Đất toạ lạc tại xã Thới An Hội - TP Cần Thơ ( cách Bến Ninh kiều 40km )
- Diện tích ngang 47m nở hậu 53m
- Trên đất hiện đang có 350 cây mít ruột đỏ . 87 cây sầu riêng blackthon 2 năm tuổi .
- Vườn rào lưới B40 hết đất . Hệ thống tưới có sẵn .
- Trên đất có 1 căn nhà cấp 4 . Mua đất có nhà ở ngay .
- Lộ dal 2m xe ba gác tới nhà . Cách lộ nhựa xe tải 8 tấn 1 con kênh .
- Cách chợ cầu lộ 2km , cách quốc lộ Nam Sông Hậu 5km . Tiện ít xung quanh đầy đủ .
- pháp lý sổ hồng công chứng ngay .
Liên hệ :
- Đất có 2 mặt tiền ngay Quốc Lộ 91C Nam Sông Hậu đi Siêu Cảng Trần Đề và cầu Đại Ngãi đi TPHCM, Trà Vinh, Vĩnh Long,
- Thuận tiện cho Logisstics, vừa có sông vừa có bộ, cách cảng cái cui tầm 26km,
- Đất có diện tích: 21.645m² (trong đó có 620m² thổ cư, còn lại là CLN, có thể mở rộng khoảng 30.000m² nếu có nhu cầu, đã san lấp khoảng 30%, có bờ sông mặt tiền khoảng 100m, mặt lộ 26m..
- Giá: 1.2tr/m².
- Call: .
Xem thêm
- Đất ngay mặt tiền Quốc Lộ Nam Sông Hậu, tuyến đường sắp triển khai mở rộng thông xuống, Cầu Đại - Ngãi đi TPHCM, siêu cảng biển Trần Đề sắp thi công
- Trong thời buổi kinh tế thị trường, Chính Phủ đang nắm bắt nhiều cơ hội đầu tư và phát triển, thu hút nhiều nguồn vốn, để tập trung phát triển cơ sở hạ tầng và các siêu dự án, thì các bất động sản công nghiệp, nông nghiệp, bất động sản cho thuê đang là những kênh đầu tư trú ẩn an toàn và ổn định nhất vì VN đang là nơi hấp dẫn các siêu tập đoàn lớn trên Thế Giới, trong đó TPCT vốn là anh cả và là Đô Thị Hạt Nhân lôi kéo cả ĐBSCL cùng thay da đổi thịt, trực tiếp phát triển nguồn lực hiện có và vươn tầm thế giới, trong đó Logicstics đang được chú trọng.
- Đất có diện tích: 11m x 102m = 1125m² (LUA) chuyển mục đích ok!
- Có thể mở rộng diện tích lên đến 21m x 102m = 2100m².
- Đất hướng: Đông - Bắc.
- Tiện ích: Gần chợ, trường học, trạm y tế, CA xã, UBND.
- Kinh doanh TMDV, nhà vườn nghỉ dưỡng
- Giá bán: 1 tỷ 870 triệu (hoặc 170tr/met ngang).
- Call: .
Xem thêm
Mình cần bán hoặc trao đổi bù trừ miếng đất khu Lia, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Sóc Trăng Trăng. Diện tích 10x30, 100 thổ cư, nền đã san lấp cao hơn lộ có thể xây dựng được ngay; nếu có nhu cầu phù hợp!
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: