Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

42 tỷ 1159.5m² 36.22 tr /m2 1.68 tỷ/mn
Mã tin: 634130 10 giờ trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
22 tỷ 450m² 48.89 tr /m2 2.2 tỷ/mn
Mã tin: 132737 10 giờ trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
96 tỷ 7400m² 12.97 tr /m2 1.2 tỷ/mn
Mã tin: 720949 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
6.8 tỷ 222m² 30.63 tr /m2 839.51 tr/mn
Mã tin: 628869 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
8.6 tỷ 170m² 50.59 tr /m2 1.18 tỷ/mn
Mã tin: 460088 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
5.9 tỷ 113.8m² 51.85 tr /m2 1.02 tỷ/mn
Mã tin: 345415 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
850 triệu 48m² 17.71 tr /m2 212.5 tr/mn
Mã tin: 749186 2 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
850 triệu 48m² 17.71 tr /m2 212.5 tr/mn
Mã tin: 748329 3 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
17.5 tỷ 174m² 100.57 tr /m2 2.19 tỷ/mn
Mã tin: 748266 3 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
8.5 tỷ 560m² 15.18 tr /m2
Mã tin: 748239 3 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
14 tỷ 136m² 102.94 tr /m2 2 tỷ/mn
Mã tin: 747267 4 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
9.5 tỷ 120m² 79.17 tr /m2 1.58 tỷ/mn
Mã tin: 747262 4 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
14.2 tỷ 142m² 100 tr /m2 2.37 tỷ/mn
Mã tin: 747253 4 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh cũng như thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh những khu vực khác

Với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa của TP. Hồ Chí Minh, việc đầu tư bất động sản đang trở thành xu hướng của nhiều người. Theo đó, mua bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh cũng là một lựa chọn được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Huyện Bình Chánh - một khu vực tiềm năng

Với vị trí gần trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, Huyện Bình Chánh được đánh giá là một khu vực tiềm năng để đầu tư bất động sản. Theo đó, giá trị nhà mặt phố, mặt tiền ở đây cũng được đánh giá khá cao.

Ngoài ra, khu vực này cũng đang dần được phát triển với nhiều dự án đang được triển khai như Khu đô thị Nam Sài Gòn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm... Những dự án này sẽ giúp thu hút đối tượng khách hàng đa dạng và giúp tăng thêm giá trị bất động sản tại khu vực này.

Giá trị nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh

Theo thống kê, giá trị nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh dao động từ khoảng 50 triệu đến 200 triệu đồng/m2, tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích và tiềm năng phát triển của khu vực đó.

Có một số khu vực có giá trị bất động sản cao như Khu đô thị Nam Sài Gòn, có giá từ 70 triệu đến 200 triệu đồng/m2. Trong khi đó, những khu vực nằm ở ngoại ô, xa trung tâm thì giá trị thấp hơn, từ khoảng 50 triệu đến 80 triệu đồng/m2.

Lợi ích khi đầu tư nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh

Việc đầu tư nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh mang lại nhiều lợi ích đối với nhà đầu tư như:

Tiềm năng sẽ tăng giá

Nếu mua nhà mặt phố, mặt tiền ở khu vực có tiềm năng phát triển, thì giá trị bất động sản tăng theo thời gian là rất cao, đặc biệt khi các dự án phát triển đã hoàn thành.

Cho thuê với giá cao

Nhà mặt phố, mặt tiền ở khu vực trung tâm luôn được ưu tiên cho thuê với giá cao hơn so với những khu vực khác.

Đầu tư lâu dài

Bất động sản là một trong những lĩnh vực đầu tư lâu dài và ổn định, cho phép nhà đầu tư có thể tăng giá trị và kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê hoặc bán lại bất động sản sau khi giá trị tăng lên.

Lưu ý khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh

Khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh, cần lưu ý những thông tin sau đây:

Vị trí

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản, đặc biệt là nhà mặt phố, mặt tiền. Nên chọn những khu vực tiềm năng, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đẹp.

Giấy tờ pháp lý

Kiểm tra giấy tờ pháp lý của căn nhà để đảm bảo mua được căn nhà có giá trị và an toàn.

Giao dịch qua môi giới

Nên đến các đại lý môi giới uy tín để tìm hiểu thông tin về nhà mặt phố, mặt tiền cần mua.

Kết luận

Như vậy, mua bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Bình Chánh là một lựa chọn tốt trong bối cảnh đầu tư bất động sản đang trở thành xu hướng của nhiều người. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được bất động sản có giá trị và an toàn, cần lưu ý những yếu tố như vị trí, giấy tờ pháp lý và giao dịch qua môi giới.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

1. Những lợi ích khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh?

Mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh mang lại nhiều lợi ích cho người mua bán. Mặt tiền nhà phố luôn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng bởi tính thanh khoản cao, tăng giá trị đất liền và khả năng kinh doanh đa dạng. Đặc biệt, vùng Bình Chánh đang trở thành khu vực mới của TP. Hồ Chí Minh, nơi nhiều công ty, nhà máy lớn đang đầu tư và phát triển. Vì vậy, việc mua bán nhà mặt phố, mặt tiền ở đây là cơ hội để đầu tư, kinh doanh và sinh lời.

2. Giá cả và diện tích thường gặp ở các nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh?

Giá cả và diện tích thường gặp ở các nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào vị trí, khu vực và tiện ích xung quanh. Bình Chánh hiện nay có nhiều dự án mới được triển khai, vì thế, giá cả đa dạng từ 6 đến 20 tỷ cho một căn nhà mặt phố, mặt tiền. Diện tích thường giao động từ 80m2 đến 200m2, tùy thuộc vào giá tiền bán nhà và vị trí mặt tiền.

3. Các địa chỉ đáng để mua nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh?

Huyện Bình Chánh hiện nay có nhiều khu vực đang phát triển và đáng để mua bán nhà mặt phố, mặt tiền. Đó có thể kể đến như Khu dân cư Hồng Loan 2, Khu đô thị Phong Phú, Khu dân cư Hiệp Phước, KDC Đồng Trù và KDC Tên Lửa. Những khu vực này đều có lợi thế về vị trí và tiện ích, đồng thời cũng đang trở thành các khu vực phát triển mới của TPHCM.

4. Quy trình thủ tục mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Quy trình thủ tục mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh tương đối đơn giản. Đầu tiên, người mua cần phải kiểm tra các giấy tờ pháp lý của chủ nhà, bao gồm sổ đỏ, giấy phép xây dựng và quy hoạch. Sau đó, người mua và bán cùng đến công chứng để thực hiện thủ tục và thanh toán khoản tiền đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ tiền mua nhà. Để đảm bảo quy hoạch và giấy tờ pháp lý của căn nhà đang mua, người mua nên tìm tòi thông tin trước đó và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của chuyên gia để tránh bất cập sau này.

5. Yếu tố quan trọng tác động đến giá cả của các căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh?

Hiện tại, TP. Hồ Chí Minh đang được đầu tư và phát triển nhanh chóng, đó là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến giá cả của các căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh. Ngoài ra, vị trí gần các cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh, cảnh quan và mặt bằng mặt tiền cũng là những yếu tố tác động đến giá cả của các căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Bình Chánh.

6. Lợi nhuận từ việc đầu tư mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Lợi nhuận từ việc đầu tư mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí và giá trị khu vực. Tuy nhiên, thường xuyên, các nhà đầu tư mong muốn ít nhất là lợi nhuận 20-30% trên tổng giá trị đầu tư của mình.

7. Những tiện ích xã hội và môi trường sống tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Huyện Bình Chánh đang trở thành một khu vực đáng sống và khá hiện đại. Với sự phát triển mạnh mẽ của TPHCM, khu vực này cũng được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông, trường học và bệnh viện. Ngoài ra, điểm mạnh của Bình Chánh là thiên nhiên còn rất nhiều khung cảnh trong lành, sạch đẹp, thích hợp cho việc tạo dựng một môi trường sống lý tưởng.

8. Những hạn chế của khu vực khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh là gì?

Một trong những hạn chế của khu vực khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh là các thực phẩm bị ô nhiễm do sự khai thác mỏ và các nhà máy gần đó. Ngoài ra, giao thông đô thị cũng chưa được hoàn thiện, do đó, các trục đường chính và đô thị vẫn chưa đảm bảo tiêu chuẩn, đặc biệt là giờ cao điểm. Nếu không cẩn thận, mua bán tại khu vực này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của người dân.

9. Khu vực này hợp lý cho đối tượng nào khi mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh?

Khu vực này hợp lý cho các nhà đầu tư hoặc các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, đặc biệt là đối tượng muốn đầu tư dài hạn vì giá trị khu vực này có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Ngoài ra, khu vực này cũng hợp lý cho tất cả những ai có mong muốn tìm kiếm một nơi để sống yên tĩnh, thiên nhiên và gần thành phố.

10. Tìm hiểu thông tin về thị trường mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh nên bắt đầu từ đâu?

Khi tìm hiểu thông tin về thị trường mua bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, người mua và bán có thể bắt đầu từ việc tìm hiểu về giá cả, diện tích và vị trí của các căn nhà trên các trang web thương mại điện tử, hoặc các báo chí có liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, người mua và bán cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia đầu tư bất động sản để có thể đưa ra những quyết định phù hợp trong quá trình mua bán căn nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Bình Chánh.