Bán nhà sổ đỏ chính chủ mặt phố Yết kiêu Hai Bà Trưng
+ Diện tích 135m²
+ Xây 9 tầng
+ Mặt tiền 7,6m
+ Gía 150 tỷ
-Mặt phố lớn trung tâm quận Hai Bà Trưng phố đẹp, vỉa hè rộng ô tô dừng đỗ thoải mái,
-Nhà xây 1 hầm 8 nổi, thiết kế thông sàn
-Đang cho thuê 6 tầng làm văn phòng 250tr/tháng
-Có đầy đủ GPXD và PCCC
+ Liên hệ : TrangBui ( miễn môi giới khác và quảng cáo làm phiền )
15 Năm Kinh Nghiệm Với Thị Trường BĐS Thổ Cư Hà Nội Chuyên môi giới mua , bán : Nhà Phố , Khách Sạn , Biệt Thự , Liền Kề , Nhà Riêng ....
Gom , gộp nhà nhiều chủ , nhiều sổ , nhà đất bằng khoán điền thổ , hợp đồng thuê ...
Nhận làm sổ , tách sổ , gộp sổ , chuyển đổi mục đích sử dụng đất ( đất nông nghiệp , đất trồng cây lâu năm , đất sen kẹt .........)
Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Trao Giá Trị Bền Vững .
Xem thêm
Phố Huế – nơi nhịp đập kinh tế của Thủ đô chưa bao giờ ngơi nghỉ. Tại đoạn đẹp nhất của con phố này, một "tuyệt phẩm" bất động sản mặt phố chính thức tìm kiếm chủ nhân mới – những nhà đầu tư tầm cỡ, những người hiểu rằng sở hữu một tài sản tại đây không chỉ là mua nhà, mà là nắm giữ một vị thế độc tôn.
Với thiết kế 6 tầng thang máy hiện đại, căn nhà là sự giao thoa hoàn hảo giữa không gian kinh doanh sầm uất ở các tầng dưới và chốn an cư sang trọng, riêng tư ở các tầng trên. Hiện tại, tài sản đang vận hành dòng tiền ổn định 200 triệu/tháng, đảm bảo sự sinh lời ngay lập tức cho chủ sở hữu.
Điểm chạm của sự hoàn hảo:
Vị thế: Tọa lạc tại lõi trung tâm, nơi lưu lượng giao thương tấp nập, khẳng định thương hiệu cho mọi loại hình kinh doanh.
Công năng: Thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa công năng từ thông sàn kinh doanh đến các phòng ngủ Master đẳng cấp.
Pháp lý: Sổ đỏ vuông vắn, sẵn sàng giao dịch, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho chủ nhân.
Đây không phải là bất động sản dành cho số đông. Đây là tài sản dành riêng cho những ai khao khát khẳng định tầm vóc và tích lũy di sản bền vững giữa lòng phố thị.
☎️ Liên hệ trực tiếp Nam Nhà đẹp để nhận thông tin chi tiết và sắp xếp lịch xem nhà. Sự bảo mật và riêng tư của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Phan Đình Phùng – con phố đẹp nhất Thủ đô, nơi bất kỳ dấu ấn bất động sản nào tại đây cũng trở thành một "di sản" trường tồn. Căn nhà sở hữu vị trí lô góc 3 mặt thoáng cực phẩm, vỉa hè rộng rãi cùng mặt tiền quyền lực – những đặc quyền hữu hạn mà hiếm nơi nào có được.
Với quy mô 6 tầng thang máy bề thế, ngôi nhà là sự giao thoa hoàn hảo giữa không gian kinh doanh sầm uất và chốn an cư thượng lưu. Thiết kế thông minh, tối ưu công năng từng tầng, mang đến sự sang trọng và riêng tư tuyệt đối cho gia chủ.
Sở hữu siêu phẩm này, anh chị không chỉ nắm giữ một tài sản giá trị bền vững, mà còn khẳng định tầm vóc và gu thẩm mỹ đỉnh cao của mình. Đây là cơ hội dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm, những người luôn săn đón sự độc bản và đặc quyền giữa lòng Hà Nội.
☎️ Liên hệ Nam Nhà đẹp để nhận thông tin chi tiết. Cam kết bảo mật thông tin và quy trình giao dịch chuyên nghiệp, đẳng cấp.
Sở hữu một bất động sản mặt phố không đơn thuần là giao dịch tài sản, mà là khẳng định một đẳng cấp sống khác biệt giữa lòng Thủ đô. Đây là "cực phẩm" dành riêng cho những vị gia chủ am tường, những người không chỉ tìm kiếm một chốn an cư, mà đang khao khát một "di sản" mang tính định danh cho tầm vóc cá nhân.
Căn nhà sở hữu thiết kế 8 tầng bề thế, được trang bị thang máy hiện đại, kiến tạo nên không gian vận hành đẳng cấp và riêng tư tuyệt đối. Điểm đắt giá nhất nằm ở sự hòa hợp hoàn hảo giữa công năng: tầng trệt là điểm chạm thương mại sang trọng – nơi phô diễn bản lĩnh doanh nhân, trong khi các tầng trên là chốn nghỉ dưỡng biệt lập, tĩnh tại, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống hối hả bên ngoài. Với mặt tiền quyền lực và lô góc thoáng đạt, ngôi nhà chính là lời khẳng định về gu thẩm mỹ tinh tế và tư duy đầu tư vượt thời gian của người sở hữu.
Với tầm gần 70 tỷ, đây là cơ hội hiếm hoi để bước chân vào cộng đồng tinh hoa, nắm giữ một tài sản không chỉ sinh lời bền bỉ mà còn lưu giữ giá trị trường tồn cùng thế hệ mai sau.
☎️ Liên hệ trực tiếp Nam Nhà đẹp để nhận thông tin chi tiết và trải nghiệm thực tế. Cam kết giao dịch chuyên nghiệp, bảo mật, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.
Bán nhà riêng Phố Cửa Bắc mới đẹp 28m² 5 tầng gần ô tô chỉ nhỉnh 5 tỷ.
Vị trí cách phố hơn 10m trung tâm quận giao thông thuận tiện.
Tiện ích bạt ngàn xung quanh chợ, BV, trường học cấp 1,2 và THPT rất gần.
Thiết kế đẹp cầu thang cuối, 1 tầng 1 phòng.
Tổng 3 ngủ.
1 phòng thờ, sân phơi.
1 phòng khách bếp.
Pháp lý sổ đỏ chót.
Phù hợp gia đình mua cho con, mua giữ tiền, các cặp vợ chồng trẻ, nhà đẹp về ở ngay đón Tết.
Lh trực tiếp em trai chính chủ hàng Kín chưa lên sàn.
Xem thêm
Bán nhà Hàng Chuối 6 tháng mới có 1 căn nhà đẹp gần phố 55m² chỉ nhỉnh 14 tỷ ô tô gần.
Vài phút lên hồ Gươm, gần Trần Hưng Đạo, Lê Văn Hưu, Phan Chu Trinh, Hàm Long.
Nhà dân xây chắc chắn thoáng trước sau, lô góc rất thoáng sáng.
Thiết kế tầng 1 phòng ngủ 1 wc cầu thang cuối.
Tổng có 3 ngủ.
Sổ đỏ chót cất kết sẵn sàng giao dịch(miễn trung gian).
Liên hệ em Hào chuyên nhà đất Hai Bà Trưng còn rất nhiều sản phẩm các tầm giá khách nhau để các bác lựa chọn. Cảm ơn cô bác anh chị đã đọc và quan tâm tin đăng. Chúc các bác dồi dào sức khoẻ, bình an may mắn, thành công và hạnh phúc sớm mua được căn nhà hợp lý an cư và lập nghiệp phát triển.
Xem thêm
Bán nhà Trần Hưng Đạo 55m² thang máy, ô tô ngay BV 108 chỉ hơn 14 tỷ.
Vài phút lên hồ Gươm, gần Trần Hưng Đạo, Lê Văn Hưu, Phan Chu Trinh, Hàm Long.
Nhà dân xây chắc chắn thoáng trước sau, lô góc rất thoáng sáng.
Thiết kế tầng 1 phòng ngủ 1 wc cầu thang cuối.
Tổng có 3 ngủ.
Sổ đỏ chót cất kết sẵn sàng giao dịch(miễn trung gian).
Liên hệ em Hào chuyên nhà đất Hai Bà Trưng còn rất nhiều sản phẩm các tầm giá khách nhau để các bác lựa chọn. Cảm ơn Cô bác anh chị đã đọc và quan tâm tin đăng. Chúc các bác dồi dào sức khoẻ, bình an may mắn, thành công và hạnh phúc sớm mua được căn nhà hợp lý an cư và lập nghiệp phát triển.
Xem thêm
Bán tt phố Lý Nam Đế trung tâm Hoàn Kiếm - 75m² chỉ 4 tỷ (có thương lượng cho khách thiện chí).
Thiết kế 2 phòng ngủ rộng, phòng khách thoáng, bếp riêng biệt.
Ô tô vào tận nhà, giao thông cực thuận tiện.
Nhà tập thể nhưng diện tích lớn, sử dụng thoải mái.
Vị trí phố Lý Nam Đế khu vực yên tĩnh, dân trí cao, gần hồ, trung tâm hành chính.
Phù hợp ở gia đình, làm việc khu trung tâm hoặc đầu tư giữ tiền lâu dài.
Liên hệ xem nhà trực tiếp nhà hiếm, không có căn thứ 2 so sánh.
Xem thêm
Bán nhà phố Hàng Bạc phố cổ 18m 4 tầng 3 ngủ 2wc nhỉnh 4 tỷ
6 tháng mới có một căn tuyệt đẹp chủ lại muốn bán trước tết giá có thể ép thoải mái
4 tầng 3 ngủ, 2wc
Các phố đi bộ hơn chục bước chân
gần hồ Hoàn Kiếm, Hàng Gai Hàng Ngang, Hàng Đào..
Pháp lý sổ đỏ
Liên hệ: Em Hào bao làm sổ với 12 năm làm bds phố cổ sẽ giúp anh chị mọi thủ tục giao dịch nhanh nhất.
Xem thêm
Khách rộng, sân rộng, sáng thoáng.
Tiện ích xung quanh: Trung tâm Hai Bà Trưng, vài phút ra Vincom Bà Triệu, Hồ Hoàn Kiếm.
Khu chợ dưới nhà siêu thị tiện lợi (vinmart).
Gần Trường đại học Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, Xây dựng.
Bệnh viện lớn: BV Bạch Mai, BV 108, BV Thanh Nhàn, bv Việt Pháp.
Khu dân trí cao, an ninh tốt, dịch vụ ăn uống giải trí đầy đủ.
Gần các tuyến phố lớn đi lại di chuyển tiện lợi.
Giá chào: Nhỉnh 4 tỷ có thương lượng, mạnh miễn trung gian, quảng cáo mạng.
Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, chính chủ sẵn sàng giao dịch.
Liên hệ: E Hào báo nhà (Zalo).
Xem thêm
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: