Điều khoản thỏa thuận

Lời mở đầu chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới tất cả người dùng đã và đang sử dụng các dịch vụ mà Guland cung cấp cho khách hàng thông qua các nền tảng website của Guland và app dành cho hệ điều hành IOS và Android. Trước khi sử dụng hệ thống website Guland.vn quý khách vui lòng hãy đọc kĩ các điều khoản mà chúng tôi nhắc tới trong Điều khoản thỏa thuận dưới đây. Việc quý khách đăng kí tài khoản và sử dụng hệ thống website Guland.vn đồng nghĩa với việc bạn đang đồng ý với những Điều khoản thỏa thuận mà chúng tôi nếu ra trong này.

Guland.vn là trang web mà chúng tôi thiết kế nhằm mục đích cung cấp tất cả các thông tin cần thiết liên quan tới bất động sản, các thông tin này do người dùng đăng tải lên hoặc do Guland trực tiếp thu thập, kiểm chứng và đăng tải lên trang web của mình. Những thông tin này được đăng tải lên nhằm mục đích quảng cáo cho những người dùng có nhu cầu mua bán bất động sản, bất kì người dùng nào muốn thông tin về sản phẩm của mình được biết đến nhanh chóng và rộng rãi hơn. Việc đăng tải các thông tin về bất động sản này lên trang web của Guland có thể giúp cho người mua dễ dàng tương tác hơn với người bán cũng như người bán có thể quản lý được sản phẩm mình đang bán. Người dùng có thể truy cập, thay đổi các thông tin về bất động sản của mình trong trường hợp đã có tài khoản được đăng kí và xác minh trên trang web. Người dùng có thể thay đổi các file phương tiện đã tải lên hoặc các thông tin liên quan đến bất động sản mà mình đã đăng tải lên trang web Guland.

1. Trách nhiệm và hạn chế của người dùng trên nền tảng Guland

1.1. Trách nhiệm của người dùng

 • Quý khách cam kết chỉ sử dụng trang web Guland.vn của chúng tôi vào mục đích chính đáng và hợp pháp. Quý khách phải có trách nhiệm về sự hiểu biết của mình về việc tuân thủ các điều luật về bất động sản do pháp luật đưa ra. Bên cạnh đó quý khách cần tuân thủ các quy chế, quy định chung của Guland khi sử dụng website.
 • Quý khách cung cấp thông tin cá nhân của mình trên website Guland.vn đồng nghĩa với việc đã đăng kí trở thành một người dùng của hệ thống, từ việc đăng kí bằng số điện thoại sẽ dễ dàng cho việc chúng tôi gửi các thông báo liên quan tới bất động sản và các chủ đề xoay quanh Guland, tất cả các chủ đề về chăm sóc khách hàng, trao đổi buôn bán, quảng cáo các dịch vụ của Guland sẽ được gửi tin nhắn trực tiếp cho quý khách hàng của Guland.
 • Chúng tôi sẽ không gửi bất kì thông tin gì tới quý khách hàng trong trường hợp duy nhất quý khách đã hủy tài khoản trên hệ thống từ đó các thông tin liên quan tới cá nhân quý khách sẽ được hệ thống Guland xóa bỏ.

1.2 Hạn chế liên quan tới người dùng của Guland

 • Quý khách vui lòng không sử dụng quá nhiều thiết bị, phần mềm để cố gắng can thiệp vào các hoạt động trên website Guland.vn.
 • Quý khách vui lòng không hạn chế việc sử dụng các nền tảng của Guland đối với những người dùng khác dưới mọi hình thức.
 • Quý khách vui lòng không thực hiện bất kì hành động nào có thể gây áp lực hoặc làm gánh nặng cho hệ thống của Guland bằng cách đăng nhập quá nhiều thiết bị cũng như đăng nhập quá nhiều lần vào hệ thống cùng lúc, điều này làm cho hệ thống của chúng tôi khó kiểm soát kịp và là những hành động mà chúng tôi cho rằng không hợp lý đối với website Guland chúng tôi.
 • Vui lòng không gửi những thông tin với nội dung như đe dọa, bôi nhọ, nói xấu Guland dưới mọi hình thức, các hành động khiêu dâm, xúc phạm hoặc gửi cho chúng tôi bất kì nội dung nào mang tính chất khiêu khích, đả kích tới Guland. Bên cạnh đó vui lòng không gửi các thông tin không chính xác, không truyền bá nhưng tin tức góp phần làm dâng lên các hành vi phạm tội của người khác, điều này gây ra những trách nhiệm pháp lí, trách nhiệm dân sự với địa phương, quốc gia thậm chí là quốc tế.
 • Vui lòng không chuyển các thông tin bất hợp pháp hoặc xâm phạm tới các thông tin cá nhân của người dùng khác trên hệ thống Guland.vn. Không xâm phạm tới các quyền của cá nhân khác trên hệ thống Guland như quyền riêng tư cá nhân hoặc các thông tin công khai, đặc biệt là các thông tin có liên quan đến bản quyền của người dùng bất kì trên hệ thống Guland, các tên thương mại cho tới các quyền sở hữu khác mà người dùng Guland sở hữu. Vui lòng không xâm phạm vào bất kì sản phẩm nào được đăng bán trên website Guland.vn khi chưa có sự cho phép của chủ sở hữu đó.
 • Không gửi các thông tin có chứa virus dễ tới ảnh hưởng đến hệ thống người dùng trên website Guland.
 • Vui lòng không xóa hoặc thay đổi bất kì thông tin công khai nào của các bài đăng trên Guland khi chúng không thuộc quyền sở hữu của bạn và hơn nữa nếu thay đổi bất kì thông tin nào thì cần có sự cho phép của chủ sở hữu bất động sản đó.
 • Vui lòng không phát ngôn thay cho một hệ thống doanh nghiệp hoặc tổ chức bất kì khi chưa được sự ủy quyền, cho phép của các doanh nghiệp, tổ chức đó.

Nếu quý khách có những hành động vi phạm một hoặc nhiều quy tắc được chúng tôi nêu ở trên thì chúng tôi có quyền thực hiện những hành động ngăn chặn bảo vệ kịp thời sự truy cập trái phép của bạn trên trang web Guland.vn điều này bao gồm cả việc cảnh báo các bạn bằng cách sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm lấy thông tin, dữ liệu về bạn và gửi nó tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc.

2. Các quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả những tin đăng trên website Guland về bất động sản đều là các thông tin được Guland.vn và cộng đồng Guland cùng nhau tạo ra. Ngoài ra nội dung đó có thể do bên thứ ba hợp tác cung cấp cho chúng tôi. Tất cả những nội dung của bạn và người dùng khác đều được bảo vệ bản quyền và các quyền sở hữu khác. Chúng tôi thừa nhận tất cả các quyền sở hữu trí tuệ này hợp lệ và chúng tôi cam kết bảo vệ các quyền này trên mọi phương diện truyền thông. Việc sử dụng các nội dung của mỗi người dùng chúng tôi đều sẽ quản lí theo đúng nội dung quy định của nhà nước.

3. Chấm dứt

Chấm dứt là quyền duy nhất mà bạn có khi sử dụng website Guland. Quý khách có thể chấm dứt quan hệ với Guland khi không thỏa mãn với bất kì các chính sách mà Guland nêu ra hoặc các nguyên tắc mà chúng tôi đề cập trên Điều khoản thỏa thuận này. Chúng tôi có thể chấm dứt hoặc ngưng sự truy cập của bất kì mỗi người dùng trên Guland khi chúng tôi nhận ra bất kì hành động không đúng đắn nào mà chúng tôi cho rằng bất hợp lý và gây ảnh hưởng xấu tới chúng tôi cũng như những người dùng khác trên hệ thống của chúng tôi.

Khi chấm dứt sự truy cập của quý khách chúng tôi hoàn toàn sẽ không gửi bất kì thông báo nào về các nội dung được đăng tải trên website Guland.vn cũng như các thông tin quảng cáo nào mà chúng tôi cho rằng quý khách hàng của chúng tôi cần đến nó. Bất kể hành động nào mà chúng tôi nhận thấy đang vi phạm tới Điều khoản thỏa thuận của chúng tôi hoặc có hại cho Guland và người dùng khác thì chúng tôi lập tức từ chối truy cập của bạn dưới mọi hình thức.

4. Trong trường hợp xảy ra vấn đề tranh cãi hoặc bất đồng

4.1 Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các thông tin chúng tôi hiển thị trong Guland phần lớn do chúng tôi thu thập được từ nhiều nguồn công khai cũng như từ đóng góp của cộng đồng. Mặc dù rất cẩn trọng và nỗ lực, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo mức độ chính xác tuyệt đối của các thông tin đó. Và trừ khi luật pháp bắt buộc, chúng tôi không đưa ra tuyên bố đảm bảo ngầm định, chẳng hạn như những tuyên bố đảm bảo ngầm định về tính có thể bán được, mức độ thích hợp cho một mục đích cụ thể và tính không vi phạm.

4.2 Trách nhiệm pháp lý

Việc sử dụng các thông tin trên Guland là chủ động của người dùng, và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại mà người dùng quyết định dựa trên các thông tin mà chúng tôi cung cấp.

4.3 Biện pháp xử lý trong trường hợp xảy ra vấn đề

Trước khi tiến hành xử lý như mô tả dưới đây, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn khi có thể một cách hợp lý, mô tả lý do cho biện pháp xử lý đó.

Lưu ý: Chúng tôi có quyền xóa nội dung của bạn, tạm ngưng hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ của Guland mà không có thông báo trước.

Guland sẵn sàng lắng nghe phản hồi và khiếu nại của bạn và sẽ đưa ra các biện pháp xử lý trên tinh thần đề cao quyền lợi của người dùng.

5. Các vấn đề khác

Điều khoản thỏa thuận này của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự đồng ý thỏa thuận giữa website Guland.vn và người dùng. Website Guland chúng tôi có thể chỉnh sửa bất kì thông tin nào liên quan đến điều khoản thỏa thuận này và vào thời điểm nào chúng tôi cho rằng nó thích hợp. Bạn đồng ý với những thỏa thuận này thì có thể tiếp tục sử dụng hệ thống của chúng tôi và truy cập thường xuyên vào hệ thống để cập nhật những thay đổi mới nhất liên quan đến Điều khoản thỏa thuận này. Trong trường hợp quý khách không hài lòng với một hoặc một số điều được nếu bên trong này thì có thể ngừng truy cập vào website. Sự tiếp tục sử dụng website của quý khách chính là đồng ý với toàn bộ các điều khoản mà chúng tôi đưa ra hoặc sửa đổi.

Xin cảm ơn quý khách vì đã đọc hết điều khoản thỏa thuận này, một lần nữa Guland chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách vì đã sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho quý khách trong mọi thời điểm mà bạn cần đến.