🏡 NHÀ 2 TẦNG HẺM 5M LÊ VĂN SỸ CUỐI PHÚ NHUẬN GIÁP TÂN BÌNH – 41M² SỔ – SỬ DỤNG 80M² – YÊN TĨNH, AN NINH

6.89 tỷ
40m²
172.25 triệu /m²
1.97 tỷ /mn
Mã tin: 2608073 Cập nhật 14 giờ trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
40 m²
Diện tích thổ cư:
40 m²
Mặt tiền:
3.5 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin xây dựng

Diện tích sàn:
40 m²
Số tầng:
2
Diện tích xây dựng:
80 m²
Hầm để xe:
Không
Thời gian đã xây:
2019 năm
Loại công trình:
Nhà phố liên kế từ 2 - 3 tầng (Khung kết cấu BTCT)

Thông tin đường

Vị trí:
Ngõ hẻm cụt
Đường/hẻm rộng:
6 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
💥 Vị trí đẹp ngay khu Lê Văn Sỹ, phường Tân Sơn Hòa, giáp Phú Nhuận; gần Huỳnh Văn Bánh, Đặng Văn Ngữ. Khu dân cư dân trí cao, thuận tiện di chuyển các quận trung tâm và ra sân bay.
🌿 Diện tích: 3.5m × 12m, công nhận trên sổ 41.3m². Sổ đẹp, hoàn công đầy đủ.
🌿 Kết cấu: 1 trệt 1 lầu BTCT, gồm 2 phòng ngủ, 2 WC. Sân trước rộng, để xe thoải mái, nhà thoáng mát.
🌿 Hẻm trước nhà rộng khoảng 5m, hẻm cụt nên rất yên tĩnh, an ninh. Không gian sống phù hợp gia đình nhỏ hoặc người lớn tuổi.
🌿 Lợi thế: vị trí sát Phú Nhuận nhưng giá trị bất động sản khu vực Tân Sơn Hòa, đi Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh – Đặng Văn Ngữ đều thuận tiện.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự