[NGÂN HÀNG THANH LÝ] - Bán đất MTĐ DT749 GIÁ RẺ

8.5 tỷ
6924m²
1.23 triệu /m²
293.1 tr /mn
Mã tin: 2611613 Cập nhật 2 ngày trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
6924 m²
Diện tích thổ cư:
150 m²
Mặt tiền:
29 m
Chiều dài:
29 m
Hướng đất:
Bắc
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt đường chính
Đường/hẻm rộng:
12 m
Hiện trạng:
Đường nhựa
Cách đường chính:
0 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn

Thông tin dòng tiền

Thu nhập khác:
20 tr / tháng
- Đất ngân hàng thanh lý chính chủ (không qua trung gian, không mất phí hoa hồng/giới thiệu).
- Đất đẹp, mặt tiền đường nhựa DT749D với chiều ngang 29m và nở hậu 37m, ngân hàng định giá 9,2 tỷ đồng, nay thanh lý với giá chỉ 8,5 tỷ đồng (ngân hàng cho vay tối đa 8 tỷ đồng nếu có nhu cầu vay).
- Trên đất có 150m2 thổ cư, hiện đang trồng cây cao su 4 năm tuổi (đã có thể khai thác mủ để tăng thu nhập trên đất tuy nhiên chưa khai thác).
- Đất nằm trên trục đường chính của tỉnh Bình Dương đoạn qua huyện Dầu Tiếng cũ, đường ĐT749D, gần khu dân cư đông đúc, gần cụm công nghiệp sắp hình thành, gần chợ An Lập, gần công an, hàng quán tiện ích đầy đủ.
- KH mua có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại/zalo: 091.848.8800 để có thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự