Mặt tiền trương văn thành cpxd 7 tầng ngay ngã tư sầm uất cách metro/xa lộ hà nội 200m

13.5 tỷ
121m²
111.57 triệu /m²
2.55 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
121 m²
Mặt tiền:
5.3 m
- Nằm ngay đoạn ngã tư Trương Văn Thành - Tân Hòa 2 - Tân Lập 2. Vị trí có độ nhận diện thương hiệu cực cao, kinh doanh sầm uất hay đặt biển hiệu công ty đều đắt giá.
- Cách mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và Ga Metro (Ngã tư Thủ Đức/Canteen) chỉ 200 - 900m.
- Khu vực Hiệp Phú (Tăng Nhơn Phú) là trung tâm hành chính của Quận 9 cũ, dân trí cao, văn phòng công ty dày đặc.
- Tiện ích trong 50m - 900m: Bách Hoá Xanh, Coopfood, winmart, tiệm thuốc tây, quán ăn/uống... Trong 50m có đủ, ĐH HUTECH, DH GTVT, DH SPKT, Học Viện Bưu Chính... Cách 500 - 900m.

- Diện tích: 121m² (ngang 5.3m x dài 24m). Khuôn đất vuông đẹp không lỗi nhỏ.
- Đường nhựa 20m rộng thênh thang, vỉa hè 3m lát gạch sạch sẽ (đậu được xe hơi, xe máy thoải mái).
- Được CPXD 7 tầng.
- Cực kỳ thích hợp xây tòa nhà văn phòng (Office Building), trung tâm Anh ngữ hoặc khách sạn, CHDV cao cấp...

Giá: 13.5 tỷ (thương lượng).
- Chia ra đơn giá khoảng 111 triệu/m² (còn thương lượng) cho đất mặt tiền thương mại, được xây cao tầng ngay lõi trung tâm Hiệp Phú.
- Thị trường đang giao dịch mức giá 110 - 115tr/m², vẫn có những sp giao dịch ~105tr/m² nhưng rất hiếm.

Liên hệ xem đất: Mr Hoàng chuyên bds mặt tiền.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự