Hot....Hot....Hot. Quy hoạch đất ở được chuyển mục đích 100% đã có quy hoạch chi tiết 1/500. Lô góc 2 mặt tiền cách nút giao vành đai 3 và cao tốc Mộc Bài đúng 2km, dùng xây biệt thự vườn siêu đẹp. giá bán 12tỷ thương lượng

12 tỷ
1068m²
11.24 triệu /m²
500 tr /mn
Mã tin: 2296686 Cập nhật 2 tháng trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
1068 m²
Diện tích thổ cư:
1001 m²
Mặt tiền:
24 m
Chiều dài:
43 m
Hướng đất:
Tây Bắc
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt đường chính
Đường/hẻm rộng:
12 m
Hiện trạng:
Đường nhựa
Cách đường chính:
0 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
Ngang 24 dài 43 vuông vức siêu đẹp. Đường nhựa hiện hữu 8m lộ giới 12m quy hoạch 1/500 ra lô góc 2 mặt tiền đường hiện hữu 12 và đường 18m dọc chiều dài. Đã sang lắp mặt bằng cao hơn mặt đường, tường bao cao 2m. Cách đường Nguyễn Kim Cương đúng thửa. Quy hoạch đường giao thông đã có trên sổ cắt mất toàn bộ mảnh hông không còn bị vướng sau làm đường.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự