Lọc thêm
Lọc thêm
3 triệu / tháng 264m² 11.36 nghìn /m2
Mã tin: 621074 1 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
6 triệu / tháng 100m² 60 nghìn /m2
Mã tin: 645418 2 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
30 triệu / tháng 1400m² 21.43 nghìn /m2
Mã tin: 639267 3 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
15 triệu / tháng 400m² 37.5 nghìn /m2
Mã tin: 634652 4 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
0 triệu / tháng 18485m² 0 nghìn /m2
Mã tin: 631741 1 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
2.5 triệu / tháng 120m² 20.83 nghìn /m2
Mã tin: 619127 1 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
3 triệu / tháng 64m² 46.88 nghìn /m2
Mã tin: 609683 1 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
3 triệu / tháng 64m² 46.88 nghìn /m2
Mã tin: 609682 1 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
0 triệu / tháng 2000m² 0 nghìn /m2
Mã tin: 599920 2 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
5 triệu / tháng 120m² 41.67 nghìn /m2
Mã tin: 596796 2 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
0.09 triệu / tháng 5500m² 0.02 nghìn /m2
Mã tin: 591391 2 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
0.09 triệu / tháng 5500m² 0.02 nghìn /m2
Mã tin: 591390 2 tháng trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Cho thuê nhà đất bất động sản Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Cho thuê nhà đất bất động sản Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Cho thuê nhà đất bất động sản Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Cho thuê nhà đất bất động sản Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Cho thuê nhà đất bất động sản Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh cũng như thông tin về Cho thuê nhà đất bất động sản Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh những khu vực khác

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thuận lợi để cho thuê căn nhà hoặc đất để kinh doanh, hoặc đơn giản là để ở thì Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh là một lựa chọn tuyệt vời của bạn. Khu vực này nằm ở phía Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 60km, là một nơi có môi trường trong lành và yên tĩnh.

Tại sao nên cho thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi?

Vị trí địa lý thuận tiện

Huyện Củ Chi chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km, có các tuyến đường chính như đường QL22, QL22B, Quốc lộ 1A... là các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, huyện còn nằm gần với khu vực giáp ranh với tỉnh Tây Ninh, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư cho các nhà đầu tư.

Giá thuê hợp lý

So với trung tâm thành phố, giá thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi thấp hơn nhiều. Với mức giá này, bạn có thể tìm được những căn nhà hoặc miếng đất ở vị trí tốt, phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, giá thuê cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu chỉ để ở thì giá thuê sẽ rẻ hơn so với mục đích kinh doanh.

Môi trường trong lành

Huyện Củ Chi có môi trường trong lành, với nhiều bãi cỏ xanh, đồng ruộng, khu dân cư hiện đại, đồng thời còn được bảo vệ bởi rừng phòng hộ đặc biệt Củ Chi, tạo ra không khí trong lành, giúp tiêu diệt các bệnh tật và làm cho bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Các lựa chọn cho thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi

1. Cho thuê căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư tại Huyện Củ Chi thường có diện tích từ 60-100m2, rất thích hợp cho các gia đình nhỏ hoặc cặp vợ chồng trẻ. Giá thuê căn hộ chung cư tại đây thường dao động từ 6-10 triệu đồng/tháng.

2. Cho thuê nhà phố

Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà để kinh doanh, nhà phố là một lựa chọn tuyệt vời. Những căn nhà tại Huyện Củ Chi giá thuê dao động từ 10-30 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí và diện tích.

3. Cho thuê đất

Nếu bạn đang tìm kiếm đất để kinh doanh và đầu tư, Huyện Củ Chi mang đến nhiều lựa chọn đất với giá thuê rất phù hợp, đồng thời còn được bao phủ bởi bảo vệ rừng phòng hộ Củ Chi.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thuận lợi để thuê nhà đất, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh là một lựa chọn tuyệt vời. Với vị trí địa lý thuận tiện, giá thuê hợp lý, và môi trường trong lành, bạn sẽ tìm thấy căn nhà hoặc miếng đất phù hợp với nhu cầu của mình.

Hỏi đáp về chủ đề Cho thuê Nhà đất bất động sản Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

1. Những tiêu chí nào cần xem xét khi chọn cho thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh?

Khi chọn thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, có một số tiêu chí cần xem xét để đảm bảo cho việc thuê được căn nhà đất phù hợp. Trước tiên cần xem xét về vị trí: nhà đất nằm trong khu vực an ninh, giao thông thuận tiện, gần các tiện ích cần thiết như trường học, chợ, bệnh viện,.. Tiếp đó là diện tích của nhà đất, phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người thuê. Ngoài ra, cần xem xét về pháp lý của nhà đất, đảm bảo sở hữu hợp pháp và không có tranh chấp. Cuối cùng là giá thuê phải hợp lý với tài chính của người thuê.

2. Phải làm những thủ tục gì khi muốn cho thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh?

Nếu muốn cho thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi TP. Hồ Chí Minh, người cho thuê cần thực hiện một số thủ tục như sau. Đầu tiên, phải kiểm tra xem nhà đất đã có sổ đỏ hay chưa và đảm bảo không có tranh chấp. Sau đó, phải lên kế hoạch định giá cho thuê phù hợp với thị trường hiện tại và xác định mức giá thấp nhất để thu hút khách hàng. Tiếp theo, người cho thuê cần quảng bá thông tin cho thuê nhà đất của mình thông qua các phương tiện truyền thông hoặc các trang mạng xã hội nhằm tiếp cận tối đa đến những khách hàng tiềm năng. Cuối cùng là lập hợp đồng thuê nhà đất theo đúng quy định của pháp luật, và đảm bảo các thông tin trong hợp đồng là chính xác.

3. Giá cho thuê nhà đất ở Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh khoảng bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Giá cho thuê nhà đất ở Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, vị trí của căn nhà đất là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cả. Những căn nhà đất nằm trong trung tâm khu vực, gần các tiện ích tiện nghi thường có giá cao hơn. Ngoài ra, diện tích của nhà đất, mức độ hoàn thiện, mức độ mới/cũ cũng ảnh hưởng đến giá cả. Bên cạnh đó, thời gian cho thuê cũng là yếu tố quan trọng, nếu cho thuê trong giai đoạn mùa hè, giá thường cao hơn so với mùa đông. Tình trạng thị trường cũng góp phần ảnh hưởng đến giá cả cho thuê.

Trung bình giá cho thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi dao động từ 3-5 triệu đồng/tháng.

4. Có nên thuê ngôi nhà đất cao cấp hay tầm trung tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh?

Việc thuê ngôi nhà đất cao cấp hay tầm trung tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của người thuê. Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt, có nhu cầu sử dụng những tiện ích cao cấp như sân vườn, bể bơi, phòng tập gym,.. thì nên chọn thuê những căn nhà đất cao cấp. Nếu chỉ sử dụng những tiện ích cơ bản thì thuê nhà đất tầm trung cũng phù hợp, đồng thời giá cả cũng phù hợp với khả năng tài chính của người thuê. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, những căn nhà đất cao cấp thường có giá thuê cao hơn những căn nhà đất tầm trung.

5. Có nên thuê nhà đất trung tâm hay ngoại thành Huyện Củ Chi?

Việc chọn thuê nhà đất ở trung tâm hay ngoại thành Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của người thuê. Nếu bạn thường xuyên di chuyển và cần gần các tiện ích cơ bản như bệnh viện, trường học, chợ, thì nên chọn chỗ ở ở trung tâm. Còn nếu bạn yêu thích sự yên tĩnh, không muốn tiếp xúc với sự ồn ào của đô thị thì nên chọn nhà đất ngoại thành. Tuy nhiên, giá thuê nhà đất ở trung tâm thường cao hơn so với ngoại thành.

6. Thời gian thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi khoảng bao lâu?

Khoảng thời gian thuê nhà đất tại Huyện Củ Chi phụ thuộc vào nhu cầu của người thuê và kế hoạch của người cho thuê. Nếu người thuê chỉ tạm trú tại một số vùng trong thời gian ngắn hoặc đi công tác, thì thời gian thuê thường từ 1 tháng đến 6 tháng. Nếu người thuê muốn tìm một chỗ ở lâu dài hoặc tránh được việc thường xuyên chuyển nhà, thì thời gian thuê có thể từ 1 năm trở lên. Thời gian thuê còn phụ thuộc vào điều kiện pháp lý và hợp đồng thuê nhà đất giữa người thuê và người cho thuê.

7. Người thuê có phải trả tiền đặt cọc khi thuê nhà đất?

Người thuê thường phải trả tiền đặt cọc khi thuê nhà đất. Số tiền đặt cọc thường bằng 1-2 tháng tiền thuê đất, và sẽ được trả lại cho người thuê sau khi kỳ hạn thuê nhà kết thúc và nhà đất được trả về đúng như lúc ban đầu. Trong trường hợp, người thuê đã gây thiệt hại cho nhà đất, sẽ có số tiền bị trừ ra để bù đắp cho thiệt hại đó.

8. Thủ tục trả nhà đất sau khi kết thúc hợp đồng và thuê.

Khi trả nhà đất sau khi kết thúc hợp đồng thuê, người thuê cần tiến hành kiểm tra lại nhà đất để đảm bảo nhà đất được trả lại trong tình trạng nguyên vẹn giống như lúc ban đầu khi nhận. Nếu có thiệt hại nào, đề nghị người thuê đền bù thiệt hại cho người cho thuê. Nếu không có vấn đề gì, người cho thuê sẽ trả lại số tiền đặt cọc cho người thuê. Tiếp theo, hai bên tiến hành ký hợp đồng trả nhà, đồng thời công bố việc kết thúc hợp đồng thuê nhà đất.

9. Người thuê có quyền sở hữu tài sản trong nhà đất?

Người thuê không có quyền sở hữu tài sản trong nhà đất, bao gồm cả trang thiết bị điện tử, đồ nội thất,.. Tuy nhiên, người thuê có trách nhiệm giúp đỡ bảo vệ và duy trì tài sản trong nhà đất đầy đủ và trong trạng thái tốt nhất. Việc sử dụng và vận chuyển tài sản trong nhà đất phải được sự đồng ý của người cho thuê.

10. Phải làm những thủ tục gì khi gia hạn hợp đồng thuê nhà đất?

Khi muốn gia hạn hợp đồng thuê nhà đất, người thuê cần liên hệ và đàm phán với người cho thuê để thảo luận về điều kiện gia hạn hợp đồng mới, bao gồm giá cho thuê, thời gian gia hạn,.. Nếu hai bên đồng ý gia hạn, họ sẽ tiến hành ký hợp đồng mới, đồng thời cập nhật lại các thông tin trong hợp đồng thuê nhà đất. Nếu không đồng ý gia hạn, người thuê phải chấp nhận việc phải tìm chỗ ở khác.