Chủ nhà kẹt tiền cần bán gấp 1 dãy trọ bao gồm: 18 phòng + 2 kiôt kinh doanh tạp hóa phía trước tại đường Quách Điêu, khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

2.3 tỷ
300m²
7.67 triệu /m²
-50 tr /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
300 m²
Diện tích thổ cư:
300 m²
Mặt tiền:
8 m
Chiều dài:
30 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
2

Thông tin xây dựng

Diện tích sàn:
300 m²
Số tầng:
2
Diện tích xây dựng:
600 m²
Số phòng ngủ:
2
Số phòng tắm:
2
Thang máy:
Không
Hầm để xe:
Không
Nội thất:
Không có
Thời gian đã xây:
2 năm

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt tiền đường lớn
Độ rộng đường:
8 m
Hiện trạng:
Đường nhựa
Cách đường lớn:
3 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn

Thông tin dòng tiền

Thu nhập từ cho thuê:
20 tr / tháng
Chủ nhà kẹt tiền cần bán gấp 1 dãy trọ bao gồm: 18 phòng + 2 kiôt kinh doanh tạp hóa phía trước tại đường Quách Điêu, khu công nghiệp Vĩnh Lộc.
- Diện tích: 300m² (ngang 10 mét - dài 30 mét).
- Giá: 900 triệu đồng
- Sổ hồng riêng.
- Không tranh chấp - Không dính quy hoạch - không dính lộ giới.
- Mua nhà vay được ngân hàng, ngân hàng cho vay 70%.
- Gần khu công nghiệp Vĩnh Lộc cách 50 mét, trường học cấp 1,2,3 đầy đủ.
- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, nước sạch, đèn đường. Khu hành chính, UBND, ngân hàng, bệnh viện.
- Dãy trọ này bao gồm: 18 phòng + 2 kiôt kinh doanh tạp hóa phía trước. Các phòng đã thuê kín, giá thuê 1,5 triệu/phòng/tháng. Giá cho thuê của 2 kiôt: 2 triệu/phòng/tháng. Tổng thu nhập gần 31 triệu/tháng. Đang cho thuê full phòng.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự