Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

4.2 tỷ 194m² 21.65 tr /m2 840 tr/mn
Mã tin: 746391 4 ngày trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
17 tỷ 865m² 19.65 tr /m2 850 tr/mn
Mã tin: 558937 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
16.6 tỷ 432.3m² 38.4 tr /m2 2.08 tỷ/mn
Mã tin: 133348 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
5.2 tỷ 236.1m² 22.02 tr /m2 346.67 tr/mn
Mã tin: 526817 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
2.9 tỷ 80m² 36.25 tr /m2 580 tr/mn
Mã tin: 689570 1 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
3 tỷ 90m² 33.33 tr /m2 600 tr/mn
Mã tin: 611933 2 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
36 tỷ 1896m² 18.99 tr /m2 857.14 tr/mn
Mã tin: 54793 2 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
2 tỷ 129m² 15.5 tr /m2 333.33 tr/mn
Mã tin: 59712 2 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
7.9 tỷ 1100m² 7.18 tr /m2 395 tr/mn
Mã tin: 611574 3 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
80 tỷ 10700m² 7.48 tr /m2 1.33 tỷ/mn
Mã tin: 632524 3 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
3.3 tỷ 214m² 15.42 tr /m2 694.74 tr/mn
Mã tin: 636635 3 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
14.3 tỷ 100m² 143 tr /m2 2.86 tỷ/mn
Mã tin: 638068 3 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
7.5 tỷ 202m² 37.13 tr /m2 375 tr/mn
Mã tin: 626687 3 tháng trước Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh cũng như thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh những khu vực khác

Bạn đang muốn tìm mua một miếng đất thổ cư tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh? Vậy thì hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về vị trí, giá cả, và tiềm năng đầu tư của khu vực này.

Vị trí và tiện ích

Huyện Bình Chánh nằm ở phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh, là một trong những khu vực đang phát triển với nhiều dự án lớn đang được đầu tư. Với địa điểm thuận tiện, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 15km và các tuyến đường lớn như QL1A, QL50, đường Nguyễn Văn Linh và Tỉnh lộ 10, kết nối với các quận lân cận, việc di chuyển sẽ rất thuận tiện.

Bình Chánh cũng là một khu vực có nhiều tiện ích, trong đó có thể kể đến là các trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, và các dịch vụ khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.

Giá cả đất thổ cư tại Bình Chánh

Giá cả đất thổ cư tại Huyện Bình Chánh phụ thuộc vào vị trí, diện tích, và tiện ích của khu vực. Hiện nay, giá trung bình dao động từ 10-20 triệu đồng/m2 tùy vào vị trí và tiện ích. Các miếng đất nằm gần các dự án lớn hoặc đang được đầu tư phát triển sẽ có giá cao hơn, có thể lên tới 30-40 triệu đồng/m2.

Tiềm năng đầu tư

Bình Chánh đang được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án lớn như khu công nghiệp Tân Kim, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Nam Bến Lức, và khu đô thị Vạn Phúc City. Điều này sẽ tạo ra tiềm năng phát triển và tăng giá trị của đất thổ cư tại đây trong tương lai.

Hơn nữa, với sự phát triển của khu vực, việc mua đất thổ cư tại Bình Chánh cũng sẽ là một cơ hội để đầu tư kinh doanh, xây dựng và cho thuê nhà. Điều này sẽ mang lại lợi nhuận cho người đầu tư và tiềm năng phát triển cho khu vực.

Những lưu ý khi mua đất tại Bình Chánh

Trước khi quyết định mua đất tại Bình Chánh, bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí, pháp lý, giấy tờ liên quan đến bất động sản để đảm bảo việc mua bán được diễn ra thuận lợi và an toàn. Bên cạnh đó, cũng nên xem xét khả năng tài chính của mình để đưa ra quyết định phù hợp cho việc đầu tư.

Kết luận

Việc mua bán đất thổ cư tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh đang là một lựa chọn phổ biến của những người muốn đầu tư bất động sản. Với vị trí thuận tiện, giá cả phù hợp và tiềm năng phát triển, Bình Chánh sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo việc mua bán được diễn ra thuận lợi và an toàn, người mua cần phải chú ý đến các yếu tố về vị trí, pháp lý và khả năng tài chính của mình.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Đất thổ cư Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

1. Đất thổ cư Huyện Bình Chánh có vị trí đắc địa không?

Đất thổ cư Huyện Bình Chánh là khu vực có vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Huyện này nằm ở phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh, liền kề với Quận 8, Quận 7 và Long An. Nơi đây có diện tích lớn, đất phù sa màu mỡ, nhiều con đường giao thông đang được xây dựng, tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ đi qua đây trong tương lai gần. Nhờ vậy, Huyện Bình Chánh đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Giá bán đất thổ cư Huyện Bình Chánh có đắt không?

So với các khu vực khác của TP. Hồ Chí Minh thì giá bán đất thổ cư Huyện Bình Chánh vẫn còn khá hấp dẫn. Hiện nay, giá đất thổ cư ở đây dao động từ 6 triệu đồng/m2 đến 20 triệu đồng/m2, tùy vào vị trí và quy mô dự án. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, giá đất ở đây cũng đã tăng mạnh nhờ vào nhu cầu mua bán đất ngày càng tăng cao.

3. Lợi ích khi đầu tư mua bán đất thổ cư Huyện Bình Chánh là gì?

Đầu tư mua bán đất thổ cư Huyện Bình Chánh là một lựa chọn đáng cân nhắc cho nhà đầu tư bất động sản vì nơi đây có nhiều lợi ích như:

 • Thị trường bất động sản Huyện Bình Chánh đang phát triển mạnh mẽ
 • Vị trí địa lý đắc địa, kết nối với các khu vực trung tâm khác của TP.HCM.
 • Phong phú về các dự án bất động sản, chủ đầu tư đa dạng và chất lượng dự án tốt.
 • Tiềm năng sinh lợi cao từ việc cho thuê nhà, đất.
 • Áp lực tăng giá đất vẫn tăng mạnh, đặc biệt là việc đầu tư ở Bình Chánh sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

4. Có nên đầu tư mua đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh không?

Việc đầu tư mua đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh đang trở thành một xu hướng của giới đầu tư bất động sản TP.HCM hiện nay. Với thị trường đang có sức mua rất cao, Đất thổ cư Huyện Bình Chánh đang trở thành một trong những điểm hotspot của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh. Hơn nữa, Huyện Bình Chánh được kết nối với các vùng trung tâm khác của TP.HCM thông qua các tuyến đường giao thông lớn, tiềm năng tăng giá của khu vực này cũng rất lớn. Do đó, đầu tư mua đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh là rất đáng cân nhắc để tối đa hóa lợi nhuận trong tương lai.

5. Nhà đầu tư nên lưu ý gì khi mua đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh?

Khi đầu tư mua đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh, nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau:

 • Khi mua đất, kiểm tra rõ giấy tờ pháp lý của người bán đất để tránh mua phải đất giả, đất tranh chấp pháp lý.
 • Nên lựa chọn địa điểm mua đất có vi trí đẹp, thuận tiện giao thông, gần các tiện ích công cộng, trường học, bệnh viện thì đất sẽ tăng giá cao hơn.
 • Theo dõi và nắm bắt thông tin về các dự án bất động sản được triển khai tại khu vực để có lựa chọn đúng.
 • Liên hệ với các chuyên gia bất động sản để được tư vấn cho việc mua đất thổ cư Huyện Bình Chánh.

6. Có nên đầu tư vào các dự án nhà phố ở Huyện Bình Chánh không?

Việc đầu tư vào các dự án nhà phố ở Huyện Bình Chánh là một lựa chọn đáng cân nhắc vì khu vực này đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều chủ đầu tư đã và đang triển khai các dự án nhà phố sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, Bình Chánh là khu vực được đánh giá là có tiềm năng lớn cho các dự án nhà phố, khu đô thị với giá bán còn rất hấp dẫn so với các quận huyện khác TP. HCM.

7. Những dự án nhà phố nào nổi bật tại Huyện Bình Chánh hiện nay?

Tại Huyện Bình Chánh hiện nay, có nhiều dự án nhà phố đang được triển khai như:

 • Dự án Khu nhà phố Ecopark Bình Chánh
 • Khu dân cư An Hạ Riverside
 • Khu Dân cư Nhà Bè Garden Homes
 • Khu đô thị Liên Minh Central Park
 • Dự án nhà phố Tân Quy Đông

8. Thủ tục pháp lý khi mua đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh là gì?

Thủ tục pháp lý khi mua đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh cần phải được thực hiện đầy đủ và chính xác để không gặp phải các rủi ro sau này:

 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý của người bán trước khi mua đất
 • Phải có Hợp đồng mua bán đất thổ cư được lập bởi hai bên hoặc bởi một đại diện được ủy quyền.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế để tránh các rủi ro về pháp lý.
 • Đăng ký chính thức quyền sở hữu tài sản đất đai tại Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

9. Có nên mua đất theo dạng đất nền hay căn hộ chung cư ở Huyện Bình Chánh?

Nên mua đất theo dạng đất nền hay căn hộ chung cư ở Huyện Bình Chánh tùy thuộc vào nhu cầu và tiêu chí của người mua. Nếu muốn xây dựng tự do, thiết kế kiểu dáng theo ý thích thì nên mua đất nền. Còn nếu muốn tiện nghi, an ninh tốt thì có thể mua căn hộ chung cư. Tuy nhiên, mua đất nền Huyện Bình Chánh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn vì tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

10. Thị trường đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh trong tương lai sẽ như thế nào?

Thị trường đất thổ cư ở Huyện Bình Chánh sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai bởi những lợi thế về vị trí địa lý, diện tích đất lớn, giá bán hấp dẫn, tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các dự án bất động sản đang được triển khai cũng sẽ tây ra chất lượng và hậu hàn tốt hơn. Việc đầu tư vào đất thổ cư Huyện Bình Chánh trong tương lai sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định.