Chợ Phạm Văn Hai - Diện tích gần 50m2 - Xe hơi Thẳng trục - Nhà 4 phòng ngủ - xây 1 trệt 2 lầu - Ban công thoáng mát - Tiện kinh doanh đa ngành nghê

7.3 tỷ
50m²
146 triệu /m²
1.74 tỷ /mn

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
50 m²
Diện tích thổ cư:
0 m²
Mặt tiền:
4.2 m

Thông tin đường

Vị trí:
Ngõ hẻm thông
Cơ hội rất hiếm tại khu chợ Phạm Văn Hai – nơi ra khỏi nhà vài bước là chợ, sinh hoạt cực kỳ tiện lợi, không cần đi xa, giá trị luôn tăng theo thời gian.

Nhà nằm trong hẻm 4m sạch đẹp, xe hơi đậu sát cửa, khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao – đúng chuẩn ở sướng, giữ tiền tốt.

Ưu điểm khiến khách xem là chốt

Vị trí vàng: ngay chợ Phạm Văn Hai, trung tâm Tân Bình

Hẻm 4m, ô tô vào tận nơi – cực hiếm trong khu chợ

Sân rộng, để được nhiều xe máy

Nhà mới, thiết kế hợp lý, vào ở ngay

Thông tin nhà

Kết cấu: 1 trệt, 2 lầu

Công năng: 4 phòng ngủ – 5 WC

Phù hợp: ở gia đình nhiều thế hệ, cho thuê, đầu tư giữ tài sản

Pháp lý – giá

Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ, công chứng nhanh

Giá chỉ hơn 7 tỷ xíu

Chủ cần bán gấp trong tháng – thương lượng mạnh cho khách chốt nhanh

⚠️ Nhà khu này rất ít khi bán – ai xem trước có lợi thế chốt trước.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự