Căn góc mặt tiền kinh doanh gần lê văn chí 80m2(4.5x14m) cấp gpxd 5 tầng + lửng tum

13.5 tỷ
80m²
168.75 triệu /m²
3 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
80 m²
Mặt tiền:
4.5 m
Căn góc mặt tiền Kinh Doanh gần Lê Văn Chí - 80m²(4.5x14m) Cấp GPXD 5 tầng + lửng tum

* Nhà nằm gần Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức và Làng Đại học Quốc gia TP.HCM, khu vực luôn đông người qua lại, nhu cầu y tế sinh hoạt thuê ở cao.
* Phù hợp tiếp tục kinh doanh nhà thuốc, mở phòng khám, Spa, cửa hàng dịch vụ hoặc đầu tư cho thuê lâu dài.

* Kết cấu nhà:
* Nhà cấp 4 gồm 1 trệt + 1 lửng
- Tầng trệt: mặt bằng kinh doanh + WC
- Gác lửng: 2 phòng ngủ, 1 WC

*Nhà đang cho thuê thu nhập 10tr/tháng

*Diện tích: 80m² (4.5x14.3)

GIÁ: 13.5 TỶ còn TL

______________ : em An CÓ GIÁ CHỐT TỐT NHẤT ! Hỗ trợ kiểm tra pháp lý- xây dựng. Đăng bộ sang tên miễn phí . Nhận ký gửi BĐS.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự