BÁN NHÀ LÊ VĂN SỸ QUẬN 3, HẺM NHỰA XE TẢI, 2 MẶT HẺM TRƯỚC SAU, KHU VIP DÂN TRÍ

8 tỷ
40m²
200 triệu /m²
Mã tin: 2342917 Cập nhật 15 giờ trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
40 m²

Thông tin xây dựng

Số phòng ngủ:
4
Số phòng tắm:
3

Thông tin pháp lý

Pháp lý:
Sổ đỏ / Sổ hồng
🌷HẺM NHỰA XE TẢI SẠCH ĐẸP, 2 MẶT HẺM TRƯỚC SAU, CÓ CỬA SAU - KHU VIP DÂN TRÍ - ĐANG CHO THUÊ, PHÙ HỢP VỪA Ở VỪA KINH DOANH - 3 TẦNG LUNG LINH, VUÔNG ĐÉT, HOÀN CÔNG, CC NGAY
LÊ VĂN SỸ QUẬN 3
GIÁ 8 TỶ
MÔ TẢ
💥 Khu vip Q3 dân trí cao, hẻm nhựa xe tải sạch đẹp thông tứ tung, hẻm sau nhà 5m, phù hợp làm văn phòng/kinh doanh, đang cho người quen thuê giữ nhà 12tr/tháng.
🔥Kết cấu: 1 trệt 1 lửng 1 lầu, 4pn, 3wc, cửa sổ, ban công trước và sau nhà, có cửa ra vào sau nhà.
🔥Sổ vuông vức, hoàn công, pháp lý chuẩn, công chứng ngay.
Liên hệ: 0978 720 545Gọi ngay

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự