Mua bán bất động sản Long An 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 1570 bất động sản Long An. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Long An được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

Tìm Hiểu Về Thị Trường Mua Bán Bất Động Sản Long An

Mua bán bất động sản Long An - Thị trường bất động sản nước ta vẫn luôn là một thị trường tiềm năng và có xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Trong đó, việc mua bán bất động sản tại Long An cũng được đánh giá là vô cùng nổi trội và sôi động với nhiều nhà đầu tư lớn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường mua bán bất động sản Long An, hãy đồng hành cùng Guland.vn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Bất động sản Long An - Cơ hội đầu tư trong năm mới

Giải mã hiện tượng ''sốt đầu tư''  tại thị trường bất động sản Long An

Vị trí chiến lược tiềm năng

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và được nhận định là tỉnh thành có vị trí địa lý khá đặc biệt và tiềm năng với thị trường bất động sản phát triển.

Tỉnh Long An là một trong những vùng kinh tế trọng điểm và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo như kết quả thống kê thì trong giai đoạn 2016 - 2020, đây chính là tỉnh thành dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về tăng trưởng kinh tế bình quân đầu người với trung bình khoảng 9.11%/năm.

Ngoài ra, xét về yếu tố địa lý, Long An còn giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và được coi là cầu nối giữa các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Đông và Tây Nam Bộ.

Trên địa bàn tỉnh cũng được đầu tư và xây dựng khá nhiều các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp nên đã giúp tỉnh trở thành một trung tâm công nghiệp tại khu vực.

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng

Là một tỉnh thành có nền kinh tế tương đối mạnh nên sự hình thành và phát triển của các khu hay các cụm công nghiệp tại Long An cũng ngày càng tăng trưởng vượt bậc.

Nhờ vào đó mà quá trình đô thị hóa được thúc đẩy nhanh chóng hơn và góp phần mở rộng các thị trấn, khu đô thị mới và tập trong dân cư trên địa bàn tỉnh.

Theo như kế hoạch thì dự tính trong gian đoạn từ năm 2021 - 2030, tỉnh Long An sẽ xây dựng và phát triển thêm khoảng 29 đô thị mới, tọa lạc tại những khu vực giáp với thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó thì hiện nay, tỉnh Long An cũng bắt đầu xuất hiện nhiều khu đô thị hiện đại với quy mô lớn như Waterpoint, Trần Anh Riverside, Green City, The Sol City, Bella Villa, ...

Cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp và phát triển

Bất động sản Long An hút đầu tư

Để nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản Long An có thêm nhiều cơ hội phát triển thì tỉnh luôn chú trọng việc nâng cấp và đầu tư phát triển các cơ sở hạ tầng.

Các tuyến đường giao thông, đường quốc lộ, đường cao tốc hay đường vành đai, … được xây dựng ngày càng nhiều để liên kết với di chuyển thuận tiện với các tỉnh thành khác và tạo được mạng lưới hạ tầng giao thông hiện đại và tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, Long An cũng đang tiến hành nâng cấp và phát triển các tuyến đường quốc lộ như 1A, 50, N2, đường cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương, … để có thể kết nối trực tiếp với hệ thống các cảng biển và sân bay lớn khác.

Cơ sở hạ tầng giao thông đường sát cũng được tỉnh đầu tư nâng cấp với số vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD cùng với các tuyến đường vành đai metro 3A Bến Thành - Tân Kiên hay cao tốc Bến Lức - Long Thành, … cũng đang sắp đưa vào hoạt động.

Các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng này được đánh giá rằng sẽ tạo nên được hệ thống giao thông hiện đại và hỗ trợ hình thành các đô thị và dự án bất động sản trên địa bàn Long An.

Mặt bằng giá bất động sản tương đối thấp

Bất động sản Long An vẫn luôn là một thị trường nóng và tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trên toàn quốc, theo như nhiều cuộc nghiên cứu đều đưa ra kết luận rằng mặt bằng giá bất động sản nơi đây ở mức tương đối thấp so với các khu vực lân cận.

Mức giá đất trung bình tại Long An thường giao động từ khoảng 6 - 7 triệu đồng/m2 còn với những khu đất tại khu vực trung tâm, thị trấn và thị xã thì sẽ rơi vào khoảng 18 - 30 triệu đồng/m2.

Đây là mức giá tương đối thuận lợi và phù hợp với mọi nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới tham gia vào thị trường đầu tư bất động sản.

>>> Xem thêm các dự án bất động sản Long An, BĐS chính chủ: Tại đây

Thị trường bất động sản Long An ngày một sáng

Ảnh hưởng của các huyện Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn được chuyển thành quận

Theo như kế hoạch từ đầu năm nay thì dự tính trong giai đoạn 2021 - 2025,  3 huyện Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn của thành phố Hồ Chí Minh sẽ được xem xét để chuyển thành quận. 

Đây cũng là những khu vực giáp ranh với tỉnh Long An nên sẽ có tác động ít nhiều đến giá đất Long An và các giao dịch mua bán bất động sản khác trên địa bàn tỉnh.

Với sự ảnh hưởng này kết hợp với nền kinh tế và quá trình đô thị hóa phát triển cùng với cơ sở hạ tầng được nâng cấp, chắc chắn rằng thị trường bất động sản Long An sẽ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ.

Khám phá những tiềm năng và cơ hội vàng cho thị trường bất động sản Long An

Có các chính sách có lợi cho việc đầu tư

Trong những năm gần đây, chính quyền địa phương tại các huyện tại tỉnh Long An đã chú trọng đến thị trường bất động sản và đưa ra nhiều giải pháp, chính sách phù hợp và có lợi cho việc đầu tư để thu hút vốn đầu tư về địa phương.

Theo như các chính sách ấy thì các hành lang pháp lý về việc kêu gọi nhà đầu tư sẽ được khai thông với mục tiêu phát triển các dự án khu công nghiệp và cụm công nghiệp, đồng thời tạo được các quỹ đất sạch hỗ trợ thúc đẩy việc đầu tư xây dựng.

Sở hữu quỹ đất rộng và giá mềm

Long An là được đánh giá là một thị trường bất động sản tiềm năng bởi sở hữu quỹ đất rộng lớn và giáp ranh với các khu vực kinh tế trọng điểm của miền Nam.

Các mặt bằng đất giá mềm và những quỹ đất sạch, đồng thời được coi là sự kết nối với nên kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản Long An vẫn đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Thời điểm ''vàng'' để đầu tư bất động sản

Một số lưu ý khi tìm hiểu và đầu tư thị trường bất động sản Long An

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Long An đã xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản đầy tiềm năng và thu hút nhiều nhà đầu tư lớn có nhu cầu đầu tư vào các quỹ đất lớn.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì giá đất sẽ có sự chuyển biến nhất định và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ, không có nguồn vốn quá lớn.

Với sự phát triển của nhiều yếu tố, các chuyên gia đã nhận định và đánh giá rằng, hiện tại chính là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành đầu tư bđs Long An.

Long An là điểm khởi nguồn cho các dự án bất động sản tiềm năng

Phát triển quy hoạch và kết nối Đông - Tây

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi nên Long An hiện đang chú trọng vào việc đầu tư và phát triển quy hoạch, kết nối giữa hai khu vực Đông - Tây.

Theo như kế hoạch quy hoạch chi tiết của tỉnh thì trong thời gian tới, sẽ triển khai thực hiện, xây dựng 23 vị trí kết nối, trong đó có 7 vị trí đặc biệt quan trọng giữa hai địa phương, cụ thể là hai tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

Việc triển khai quy hoạch sẽ mở ra cơ hội mới cho việc kết nối giao thông giữa các khu vực kinh tế trọng điểm, đồng thời thuận tiện hơn trong việc giao lưu và di chuyển giữa các khu vực.

Sở hữu những dự án hạ tầng, công nghiệp '' tỷ đô''

Để phục vụ cho việc phát triển kinh tế và tạo thêm tiềm năng bất động sản Long An, tỉnh đang rất quan tâm tới việc xây dựng các dự án hạ tầng và công nghiệp vô cùng đáng giá.

Về hạ tầng giao thông, ước tính trong giai đoạn 2021 - 2025, Long An sẽ rải ngân số vốn lên đến gần 30.000 tỷ đồng cho hoàn thiện và nâng cấp các tuyến đường giao thông quan trọng như đường ĐT830E, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long An - Tiền Giang, cao tốc Bến Lức - Long Thành, … Chỉ tính riêng trong năm nay thì tỉnh đã khởi công 8 dự án hạ tầng giao thông.

Bên cạnh đó là những dự án phát triển công nghiệp cực kỳ lớn trên địa bàn tỉnh Long An, hiện nay, tỉnh đang quy hoạch một khu kinh tế lên đến 3.200ha với 16 danh mục dự án nhỏ đang kêu gọi đầu tư như khu kinh tế cửa khẩu Long An, khu công nghiệp Phú An Thạnh, Việt Phát, khu tiếp nhận kho vận và logistics tại Cảng quốc tế Long An và Bến Lức, ...

Đẩy mạnh quy hoạch đô thị vệ tinh

Tìm hiểu về thông tin chủ đầu tư dự án

Trong năm 2020 vừa qua, tỉnh Long An đã thống kê được tỷ lệ đô thị hóa trên toàn tỉnh đạt mức khoảng 36 - 40% và dự tính sẽ đạt mức 55 - 60% trong giai đoạn từ nay cho đến năm 2030.

Ủy ban nhân dân tỉnh hiện đang rất chú trọng đến việc đẩy mạnh quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh và đầu tư số vốn khổng lồ cho lĩnh vực này để đảm bảo kết cấu hạ tầng đồng bộ trên địa bàn tỉnh.

Dự tính rằng trong giai đoạn từ 2021 - 2030, mục tiêu mà tỉnh Long An cần đạt được là xây dựng được 29 đô thị mới cũng như nâng cấp, phát triển các đô thị cũ.

Đánh giá của chuyên gia về thị trường bất động sản Long An

Hiện nay, nhiều chuyên gia bất động sản trên toàn quốc đã nhận định và đánh giá rằng việc đầu tư bất động sản Long An cũng như thị trường bất động sản nơi đây đều rất có tiềm năng bởi nền kinh tế phát triển, quỹ đất dồi dào và cơ sở hạ tầng phát triển.

Đặc biệt, tỉnh có khá nhiều dự án lớn và thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản như Waterpoint, Trần Anh Riverside, Việt Úc Varea, Western City, …

Tuy nhiên, một số chuyên gia lại nhận định rằng thị trường bđs Long An vẫn còn thiếu bóng những dự án đô thị hiện đại, cao cấp với các tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

Một số lưu ý khi tìm hiểu và đầu tư thị trường bất động sản Long An

Nghiên cứu tình hình thị trường trong giai đoạn đầu tư

Bất kỳ một dự án bất động sản Long An hay những dự án ở khu vực nào khác đều sẽ tồn tại những giai đoạn phát triển, tiềm năng nhưng cũng sẽ có thời điểm bị suy giảm giá trị, hạ giá bán, … nên trước khi quyết định đầu tư, các nhà đầu tư đều sẽ nghiên cứu và đánh giá thật kỹ tình hình thị trường cũng như dự án đó.

Thị trường bất động sản luôn có sự thay đổi thường xuyên nên cần xác định được giai đoạn thích hợp và tiềm năng nhất để tiến hành đầu tư, tránh bị thiệt hại về kinh tế.

Tìm hiểu các chính sách và quy định của địa phương về dự án

Thông thường, mỗi địa phương đều sẽ đưa ra những chính sách và quy định riêng về việc giao dịch mua bán và đầu tư bất động sản tại địa bàn của địa phương.

Đối với tỉnh Long An, một tỉnh thành có đầy tiềm năng về kinh tế và cơ sở hạ tầng thì các hành lang pháp lý liên quan đến lĩnh vực bất động sản đều được mở rộng để thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn.

Lựa chọn một đơn vị hỗ trợ và môi giới uy tín

Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An

Các nhà đầu tư thường sẽ tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị hỗ trợ và môi giới để tư vấn trong quá trình đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư trẻ, chưa có kinh nghiệm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị và người môi giới khác nhau, bên cạnh đó là các trường hợp bị lừa, bị môi giới những dự án “ảo” gây thiệt hại nặng nề cho người có ý định đầu tư bất động sản.

Vì vậy, việc tìm cho mình một đơn vị môi giới đảm bảo uy tín là vô cùng cần thiết để có thể đầu tư đúng nơi, đúng chỗ và thu được nguồn lợi nhuận như mong muốn.

Tìm hiểu về thông tin chủ đầu tư dự án 

Mỗi một dự án đều sẽ có một chủ đầu tư cụ thể và là yếu tố để đánh giá tính khả thi của cả dự án, với các dự án bđs Long An cũng vậy, đều có nhiều dự án với nhiều đơn vị đầu tư lớn nhỏ khác nhau.

Khi bạn đã lựa chọn được một dự án ưng ý thì nên dành thời gian để tìm hiểu về chủ đầu tư, một chủ đầu tư uy tín sẽ có thông tin lai lịch rõ ràng, tiểu sử tốt và năng lực tài chính mạnh, có sức ảnh hưởng lớn.

Giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch

Giấy tờ pháp lý là yếu tố quan trọng nhất về mặt luật pháp để chứng minh quyền sở hữu và xác nhận giao dịch mua bán, chuyển nhượng đã diễn ra thành công.

Mỗi một dự án đều cần phải có một số giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng để xác minh chính xác vị trí cụ thể của dự án, giá trị chính xác của khu đất.

Khi mua bán bất động sản Long An hay tiến hành đầu tư, mọi người nên chú ý xem xét các giấy tờ cần thiết như các quy hoạch về xây dựng, thiết kế dự án, sổ đỏ, ...

Điểm danh một số dự án tiềm năng của Long An 

Dự án khu dân cư Young Town Đức Hòa, Long An

Dự án Young Town là một dự án bất động sản khu dân cư bao gồm đất nền và nhà phố, được tọa lạc tại mặt đường chính của khu vực Đức Ngãi, Đức Hòa, Long An.

Với tổng diện tích 10ha và kết nối giao thông thuận tiện, đây được đánh giá là khu dân cư xanh đáng sống tại địa bàn tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, dự án còn được chủ đầu tư và đơn vị phát triển xây dựng những hệ thống tiện ích nội khu cần thiết và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cơ bản của cư dân.

Ngoài ra, chỉ trong vòng bán kính khoảng 3km, cư dân đã có thể kết nối với các tiện ích ngoại khu như Trung tâm Hành chính, tài chính, tiện ích Giáo dục, tiện ích Y tế, …

Young Town Đức Hòa Long An

Dự án khu dân cư Asaka Riverside Bến Lức, Long An

Asaka Riverside được coi là một siêu phẩm dự án phức hợp biệt thự, nhà phố và đất nền nằm tại trung tâm Bến Lức, Long An với sứ mệnh là kiến tạo ra những khu dân cư và đô thị mang không gian tươi mát hòa nhịp với thiên nhiên trong lành, tại ra không gian sống ưng ý nhất cho cư dân.

Không chỉ có giao thông thuận lợi mà dự án còn có nhiều tiện ích hiện đại đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ đem đến cho cư dân trải nghiệm sống thoải mái nhất trong tương lai.

Dự án West Lakes Golf & Villas Long An

Dự án West Lakes Golf & Villas được xây dựng ở tọa độ “vàng” tại tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An và cũng cũng chính là khu đô thị sinh thái golf đầu tiên và cao cấp nhất tại đây. 

Dự án còn được xây dựng thêm một hệ thống tiện ích dịch vụ bao gồm công viên cây xanh, đồi cỏ nhung, vườn cây và hồ bơi.

Bên cạnh đó là các tiện ích hiện đại khác như khu vui chơi, clubhouse, sân tennis, phòng tập gym, sân tập yoga – dưỡng sinh, spa, cửa hàng tiện lợi, hệ thống giáo dục, y tế, …

Dự án Phúc An City Long An

Phúc An City là một trong những dự án bất động sản được quan tâm lớn, được tọa lạc tại mặt tiền đường chính của tỉnh lộ 824, Đức Hòa, Long An với xung quanh là các khu công nghiệp, hệ thống y tế, trường học, … 

Khu đô thị Phúc An City được quy hoạch với tổng diện tích là 100 ha, bao gồm đất ở, đất công cộng, đất cây xanh, đất hạ tầng kỹ thuật, đất giao thông và đất nền.

Mua bán dự án khu đô thị Phúc An City Long An

Cập nhật thông tin bất động sản Long An tại Guland

Guland là một công ty bất động sản, chuyên cung cấp và tư vấn tới khách hàng những dự án bất động sản “thật” và phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Đồng thời, mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết về bất động sản Long An tại Guland để hiểu rõ hơn về những dự án mà bản thân đang quan tâm.

Cách mua bán Bất động sản tại Long An trên Guland

  1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Long An đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Long An do nhà nước ban hành.
  3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Long An được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Long An gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Bất động sản
  3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Long An
  4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Long An

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Long An giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán