Ô tô đỗ cửa chdv 3 tầng dòng ti.ền ổn định kế pmh quận7 nhỉnh 8tyxx diện tích ngang 5m

8.39 tỷ
90m²
93.22 triệu /m²
1.68 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
90 m²
Mặt tiền:
5 m
Ô TÔ ĐỖ CỬA - CHDV 3 TẦNG DÒNG TI.ỀN ỔN ĐỊNH - KẾ PMH QUẬN7 - NHỈNH 8TYxx

Diện tích : ngang 5m x Dài 18m. Vuông vức
Kết cấu: N.hà phố 3 tầng thiết kế trệt, 2 lầu ,sân thượng trước, Có 7 căn hộ mini khép kín, full nội thất, đang có dòng tiền 28 triệu thu nhập ổn định mỗi tháng.
  Hẻm Xe hơi đỗ cửa , chỉ 30m đi ra chợ, thông tứ tung. Khu dân trí an ninh,...
Vị trí trung tâm Q7 ngay CC Đức Khải, gần Chợ Phước Long, trường học các cấp, 500m qua Phú Mỹ Hưng, khu tích hợp vô vàn tiện ích
.- Pháp lí : Sổ Hồng Riêng, Hoàn công.
LH: EM BÍCH HỒNG xem nhà m.iền phi.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự