Nhà 4 Tầng,Hậu Giang,Quận 6,Hẻm ÔTô Đỗ Cửa,Nhà Đẹp Ở Ngay,4x16,Chỉ 7.4 Tỷ(QS57)

7.4 tỷ
64m²
115.63 triệu /m²
1.85 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
64 m²
Diện tích thổ cư:
64 m²
Mặt tiền:
4 m

Thông tin xây dựng

Số tầng:
4
Số phòng ngủ:
4
Vị Trí: Nhà tọa lạc trên đường Hậu Giang, Quận 6. Hẻm rộng, ô tô đỗ ngay cửa. Khu vực trung tâm, di chuyển nhanh sang Quận 5, Quận 10, Bình Tân và các quận lân cận.

Kết cấu:
Diện tích 4x16m.
Nhà xây kiên cố 4 tầng, thiết kế hiện đại, không gian thoáng.
Gồm phòng khách rộng, bếp, nhiều phòng ngủ, ban công thoáng mát. Nhà mới đẹp, dọn vào ở ngay.

Tiện ích:
Gần chợ, siêu thị, trường học các cấp, bệnh viện và trung tâm thương mại. Khu vực đầy đủ tiện ích phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

Dân trí:
Khu dân cư ổn định, văn minh, an ninh tốt. Hàng xóm thân thiện, thích hợp an cư lâu dài.

Pháp lý:
Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ, công chứng nhanh.

Liên hệ:
Hiền – Chuyên Nhà Đất Quận 6
Hỗ trợ xem nhà và tư vấn pháp lý tận tâm.

*Nhà đẹp – Vị trí tốt – Giá hợp lý – Mua là lời.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự