Mặt tiền đường 8m lý phục man xe tải tránh ngang 4x16 nhà đẹp cho thuê 18 triệu giá 5.5tỷ

5.4 tỷ
60m²
90 triệu /m²
1.35 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
60 m²
Mặt tiền:
4 m
Gấp bán căn nhà mặt tiền đường số trung tâm Quận 7 ngay Lý Phục Man, đường 8m xe tải tránh nhau - ngang chuẩn 4m x 16m - nhà đẹp lung linh - đang cho thuê 18 triệu - giá 5,5 tỷ.

Mô tả:
+ Trục đường giáp Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Thị Thập - Huỳnh Tấn Phát - ở cho hay kinh doanh - cho thuê điều có dòng tiền ổn định.

+ Hiện trạng nhà còn mới đẹp, 2 tầng, 3PN, 2WC.

+ Sổ riêng công chứng ngay.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự