CHO THUÊ TÒA NHÀ ĐANG XÂY TẠI SỐ 100 CAO THẮNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 3, DT: 6X30M

550 triệu / tháng
1000m²
550 nghìn /m²
Mã tin: 2659077 Cập nhật 1 ngày trước

Thông tin xây dựng

Số phòng ngủ:
4
Số phòng tắm:
4
Thời gian đã xây:
8 năm
Cho Thuê Tòa Nhà 100 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3

Cho thuê tòa nhà mới xây tại số 100 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, vị trí thuận tiện kết nối nhanh đến các tuyến đường trung tâm như Điện Biên Phủ, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, 3 Tháng 2 và khu vực Quận 1.

Tòa nhà có diện tích 6m x 30m, đặc biệt nở hậu lên đến 11m, tạo không gian sử dụng rộng và thuận lợi cho nhiều mô hình kinh doanh, văn phòng hoặc khai thác thương mại.

Kết cấu gồm 1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng và 7 lầu, quy mô lớn, phù hợp làm trụ sở công ty, văn phòng đại diện, trung tâm đào tạo, showroom, phòng khám, spa hoặc các mô hình kinh doanh cần diện tích sử dụng nhiều tầng.

Hiện tòa nhà đang trong quá trình xây dựng và dự kiến hoàn thiện vào cuối năm. Đây là lợi thế để khách thuê có thể chủ động trao đổi, định hướng công năng và bố trí không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay từ đầu.

Giá thuê: 550 triệu đồng/tháng.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Nhi để được cung cấp thêm thông tin và trao đổi trực tiếp về tòa nhà.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự