CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ CẤP 4 KIÊN CỐ – VÀO Ở NGAY – GIÁ TỐT- PHƯỜNG LONG PHƯỚC,QUẬN 9,TPHCM

2.15 tỷ
70m²
30.71 triệu /m²
2.15 tỷ /mn
Mã tin: 2203940 Cập nhật 3 tháng trước

Thông tin pháp lý

Pháp lý:
Có sổ đỏ
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ CẤP 4 KIÊN CỐ – VÀO Ở NGAY – GIÁ TỐT- PHƯỜNG LONG PHƯỚC,QUẬN 9,TPHCM
- Cần bán nhà cấp 4 diện tích 70m², xây dựng kiên cố, thiết kế phù hợp cho gia đình nhỏ hoặc đầu tư giữ tài sản lâu dài.
* Vị trí: Số 36, hẻm 119 Bác Ái, đường Long Thuận, phường Long Phước
- Khu dân cư hiện hữu, hàng xóm thân thiện, môi trường sống yên tĩnh – sạch sẽ – an ninh đảm bảo. Không khí thoáng mát, rất thích hợp để an cư lâu dài.
* Hiện trạng nhà:
- Nhà còn mới, kết cấu chắc chắn
- Dọn vào ở ngay, không cần sửa chữa
- Phù hợp cho người muốn ổn định chỗ ở nhanh chóng hoặc mua để đầu tư giữ đất
* Pháp lý: Đất trồng cây lâu năm, giao dịch giấy tay
=> Giá bán: 2.150.000.000 VNĐ (có thương lượng cho khách thiện chí)
=>Liên hệ chính chủ: 0983 686 242

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự