Căn Hộ Trung Tâm Quận 1 giá hơn 6 tỷ, Soho Residence Đường Cô Giang, thu nhập 13 triệu

6.3 tỷ
55m²
114.55 triệu /m²

Thông tin căn hộ

Diện tích sàn:
55 m²
Số phòng ngủ:
2
Số WC:
1

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn

Thông tin dòng tiền

Thu nhập từ cho thuê:
13 tr / tháng
- Cần bán Căn Hộ Soho Residence ở địa chỉ số 100 Cô Giang phường Cô Giang trung tâm Quận 1. Tầng cao view đẹp, thoáng mát cả ngày.
- Diện tích: 55m² có 2 phòng ngủ, 1wc, cho thuê 13 triệu/tháng.
- Giá 6 tỷ 300 triệu.
- Không gian sống hiện đại, thuận tiện di chuyển các quận trung tâm, có thu nhập ổn định, gặp chủ thương lượng mua bán gọi Duy: 0902808638

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự