Căn hộ dịch vụ 25 phòng thu nhập 600 triệu/năm, hầm + 7 tầng dt 8x22,5m, giá 16,8 tỷ

16.8 tỷ
180m²
93.33 triệu /m²
2.1 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
180 m²
Mặt tiền:
8 m
Nhà đang khai thác 600 triệu/năm, tỷ suất lợi nhuận lớn hơn 4%,
- Vị trí cầu Lò Gốm, giao lộ Võ Văn Kiệt - Phú Định, Quận 8.
- Kết cấu: Diện tích đất 8x22,5m (180m²) CN 108,2m², tổng diện tích sàn xây dựng: 671,8m². 25 phòng có sẵn nội thất, WC và bếp riêng. Nhà có hệ thống PCCC đạt chuẩn.
- Pháp lý: Sổ hồng riêng trao tay, công chứng ngay được. Hỗ trợ vay ngân hàng từ 40 đến 75% giá trị tùy khả năng tài chính.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự