Bán nhà mặt tiền Bàn Cờ - 5 tầng 4.7 x 14 - 250m2 sàn - kinh doanh / vị trí / đầu tư...

28 tỷ
64m²
437.5 triệu /m²
5.96 tỷ /mn

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
64 m²
Diện tích thổ cư:
63 m²
Mặt tiền:
4.7 m
Chiều dài:
14 m
Hình dáng đất:
Nở hậu
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin xây dựng

Diện tích sàn:
50 m²
Số tầng:
5
Diện tích xây dựng:
250 m²
Hầm để xe:
Không
Hướng nhà:
Đông Bắc
Thời gian đã xây:
10 năm
Loại công trình:
Nhà phố liên kế từ 4 - 5 tầng

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt đường chính
Đường/hẻm rộng:
15 m
Hiện trạng:
Đường nhựa
Cách đường lớn:
20 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
🔥 MẶT TIỀN BÀN CỜ – KHU VIP QUẬN 3 | NỞ HẬU – VỪA Ở VỪA KINH DOANH
Một căn nhà có thông số rất đẹp và vị trí khó thay thế: ngang 4,7m × dài 14m, nở hậu, công nhận 63,3m².
🏡 4 tầng BTCT, diện tích sàn công nhận 216m², thực tế sử dụng khoảng 250m² sàn. Công năng 5 phòng ngủ – 4 WC, khách, bếp, 3 ban công, sân thượng phía sau; ô tô ngủ trong nhà.
📍 Mặt tiền Bàn Cờ, ngay khu giao Điện Biên Phủ, kết nối nhanh Quận 1 – Quận 10 – Quận 5. Vừa ở, vừa kinh doanh hoặc khai thác cho thuê đều thuận tiện.
💰 28 tỷ thương lượng
📕 Sổ hồng chính chủ – pháp lý rõ ràng.
Phân khúc mặt tiền Quận 3, ngang đẹp – nở hậu – diện tích trên 63m² và có sẵn dòng tiền/công năng kinh doanh như thế này không phải lúc nào cũng xuất hiện.
0349.030.149 – Minh Đạt
Facebook: Nhà Đẹp Chọn Lọc

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự