BÁN BIỆT THỰ KDC TRÍ KIỆT, KHANG ĐIỀN, QUẬN 9 - DT 240M2 - SÂN VƯỜN RỘNG - CÓ HỒ BƠI - GIÁ 25 TỶ

25 tỷ
240m²
104.17 triệu /m²
3.13 tỷ /mn
Mã tin: 2281307 Cập nhật 2 tháng trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
240 m²
Diện tích thổ cư:
240 m²
Mặt tiền:
8 m
Chiều dài:
30 m
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin xây dựng

Diện tích sàn:
140 m²
Số tầng:
4
Diện tích xây dựng:
560 m²
Số phòng ngủ:
5
Số phòng tắm:
4

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
BÁN BIỆT THỰ KDC TRÍ KIỆT, KHANG ĐIỀN, QUẬN 9 - DT 240M2 - SÂN VƯỜN RỘNG - CÓ HỒ BƠI - GIÁ 25 TỶ

📍 Vị trí: KDC Trí Kiệt, P. Phước Long B, Quận 9 cũ. Trục đường xương sống KDC, cách Đỗ Xuân Hợp 200m, sát vách Global City và gần sông thoáng mát.
📐 Thông số: Diện tích 240m2, kích thước chuẩn 8 x 30m, khuôn đất vuông vức bề thế, đường rộng ô tô tránh.
🏗 Kết cấu: Biệt thự 4 tầng phong cách Châu Âu có hồ bơi, gara xe hơi, sân vườn trước sau, giếng trời, 5PN, 4WC. Chủ tặng lại nội thất cao cấp, khu giới thượng lưu an ninh. Sổ hồng riêng hoàn công đủ.
📞 Liên hệ em Vũ Zalo: 0963 412 049

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự