Khu đô thị Cầu Sắt Thành phố Pleiku

Mã dự án: 5201
Thành phố Pleiku, Xã Trà Đa, Gia Lai
Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà VK Land

Tổng quan dự án Khu đô thị Cầu Sắt

- Tên dự án: Khu đô thị Cầu Sắt

- Vị trí: Trà Đa, Thành phố Pleiku, Gia Lai

- Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà VK Land

- Tổng diện tích: 40ha

- Khởi công: năm 2006

Giới thiệu dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Khu đô thị Cầu Sắt được đầu tư, khởi công xây dựng vào năm 2006 do Công ty CP Phát triển nhà VK Land làm chủ đầu tư. Dự án đã và đang hứa hẹn là một điểm nhấn cho thị trường bất động sản ở thành phố Pleiku, là nhịp cầu nối giữa khu phố cũ với trung tâm thành phố, giúp cho các hoạt động kinh doanh, mua bán diễn ra một cách tốt nhất cho các chủ đầu tư khi chọn Khu đô thị Cầu Sắt làm điểm đặt, đồng thời là môi trường an cư tuyệt vời cho một bộ phận khách hàng có mong muốn tìm được một nơi thoáng mát, không gian rộng rãi.

Hình ảnh dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Khu đô thị Cầu Sắt được quy hoạch theo loại hình đất nền phân lô, nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, tiện nghi cho các hoạt động di chuyển, giao thông vận tải qua lại giữa nhiều địa phương. Đồng thời dự án còn sở hữu các tiện ích ngoại khu hiện hữu trước đó một cách trọn vẹn, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng nếu có nhu cầu an cư hay đầu tư phát triển trên đất dự án Khu đô thị Cầu Sắt.

Nhà được hình thành trên dự án

Lý do lựa chọn dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Nếu bạn đang tìm kiếm một lô đất có vị trí tốt, không gian thoáng mát, diện tích lớn phù hợp với thu nhập của bản thân thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một dự án mà hầu như đáp ứng được đa số các nguyện vọng của các bạn. Dưới đây là một số lý do bạn không thể bỏ qua Khu đô thị Cầu Sắt:

- Nằm ở vị trí tốt ở thành phố Pleiku, cầu nối giữa thành phố cũ và trung tâm thành phố, cầu nối cho đô thị phát triển

- Vốn đầu tư lớn, tạo ra sự chú ý cho cộng đồng

- Hệ thống tiện ích được xây dựng với đầu tư khủng về tài chính, diện tich đất, ... tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu sinh hoạt của mỗi cá nhân.

- Pháp lý có sự rõ ràng giữa các cá nhân, tổ chức.

- Giá trị dự án đang ngày càng nâng cao do nhiều lý do trong đó có việc Thành phố Pleiku được xem xét và nâng thành đô thị loại I

Mô phỏng dự án khi hình thành 

Khu đô thị Cầu Sắt bước đầu hoàn thành

Vị trí của dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Khu đô thị Cầu Sắt tọa lạc trên trục đường Cách Mạng Tháng 8, xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Gia Lai. Dự án sở hữu nhiều giá trị hiện hữu, đồng thời có mạng lưới giao thông liên hoàn nối giữa nhiều địa điểm, khu đô thị Cầu Sắt với nhiều tuyến đường lớn, các công trình trọng điểm của tỉnh. Chính những điều kiện vô cùng tốt về vị trí địa lý đã mang Khu đô thị Cầu Sắt trở thành một điểm nhấn, tăng cao giá trị của dự án, thu hút sự chú ý của nhiều chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Vị trí khu đô thị

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Là một dự án đất nền,  Khu đô thị Cầu Sắc là một trong các dự án được đầu tư xây dựng cũng như sở hữu, hưởng trọn các tiện ích ngoại khu đa dạng, đáng mơ ước. Nằm trong khu vực Khu đô thị Cầu Sắt, tỉnh ủy Gia Lai đã đầu tư xây dựng các công trình công cộng lớn và quan trọng của tỉnh như: bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Nhi, trung tâm văn hóa thanh niên tỉnh Gia Lai, ... Thêm vào đó dự án còn được thừa hưởng các dịch vụ khác như khu công viên rộng 3 ha trước bệnh viện đa khoa, được đầu tư lớn và do VK làm tổng thầu.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai

Bệnh viện nhi tỉnh Gia Lai

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Khu đô thị Cầu Sắt được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích lên đến 40 ha, mang lại nhiều lô đất với diện tích, không gian thoáng mát.

Mặt bằng tổng thể dự án

Hình ảnh dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Khu đô thị Cầu Sắt được quy hoạch xây dựng với loại hình đất nền nên được thiết kế phân lô một cách vuông vức, nhiều loại diện tích, đảm bảo khách hàng có thể đưa ra một sự lựa chọn thật sự phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dự án đã mang đến được nhiều điều tích cực, góp phần đô thị hóa thành phố. Khu đô thị Cầu Sắt đã và đang là điểm đến thích hợp, là một dự án thích hợp để an cư, đầu tư sinh lợi trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Hình ảnh thực tế khi dự án Khu đô thị Cầu Sắt

Hình ảnh một góc dự án đang trong quá trình hoàn thiện

 

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất