FLC Hilltop Gia Lai Thành phố Pleiku

Mã dự án: 3137
Thành phố Pleiku, Phường Ia Kring, Gia Lai
Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn FLC

Tổng quan dự án FLC Hilltop Gia Lai

  • Tên dự án: FLC HillTop 
  • Vị Trí: Toạ lạc trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, thành phố Pleiku
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
  • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
  • Tổng diện tích: 3 ha
  • Quy mô: 3 phân khu chức năng chính: Tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế 5 sao, tổ hợp nhà phố thương mại – FLC Hilltop Shophouse và quảng trường Đam San
  • Số lượng: 90 căn shophouse
  • Diện tích trung bình: 90 – 124 m2

Giới thiệu dự án FLC Hilltop Gia Lai

FLC Hilltop là khu phức hợp nhà phố thương mại đầu tiên tại Gia Lai với quy mô 3 ha vì các nhà đầu tư FLC chú trọng phát triển một cách hiệu quả , triệt để và thành công nhất nên dự án tạo thành các khu riêng biệt với các chức năng khác nhau.Mặt tiền dự án phía trước Nguyễn Văn Cẩn, Phường Kring, Thành phố Pleiku- vị trí độc tôn mà không nơi nào có thể chiếm lĩnh được .

 

Lễ ra quân dự án 

 

Không gian toàn dự án 

Lý do lựa chọn dự án FLC Hilltop Gia Lai

Pleiku, Gia Lai được biết đến như một thành phố núi thơ mộng với hồ tự nhiên nằm trong những khu rừng được chồng chất, là những ngôi làng truyền thống chứa đầy hàng trăm năm trong khu vực đô thị, với những không gian sôi động, không gian văn hóa trao giải độc đáo đã được thế giới công nhận là di sản của con người. Kế thừa và thúc đẩy các giá trị tốt, Pleiku hiện đã trở thành trung tâm kinh tế lớn nhất của Tây Nguyên.

Với mong muốn tạo ra một sự kết hợp hiện đại dũng cảm giữa "chất" của Pleiku, một trung tâm giải trí mới - nơi không chỉ duy trì vẻ đẹp của văn hóa hoành tráng của Hao Hung Hung Hung, tạo ra một đỉnh cao cho cảnh quan thành phố cũng giúp tăng lương và thu hút khách du lịch, Chúng tôi ra mắt FLC Hilltop Gia Lai.

Kiến trúc độc đáo, phòng đổi mới, dịch vụ 5 sao, dao Hilltop FLC dự kiến   sẽ rất cần thiết để dừng lại từ du khách khi nói đến Gia Lai và trở thành một biểu tượng mới của Dai Trees of Lands.

 

Cổng chào có tượng voi oai hùng 

 

Vị trí trung tâm độc địa 

Vị trí của dự án FLC Hilltop Gia Lai

Có một vị trí trung tâm thành phố, nằm trong khu phức hợp khách sạn, một trung tâm hội nghị, cùng với Quảng trường Đầm San, Shc Hilltop Shophouse được thừa hưởng số lượng khách có sẵn bằng sự kết hợp và cư dân để mang lại cơ hội kinh doanh cho lợi nhuận tối ưu và bất thường.

Sẽ là một mục tiêu tốt để bắt đầu một ý tưởng kinh doanh cho các nhu cầu thoải mái, tận hưởng giá trị chủ sở hữu sang trọng nhất.

FLC Hillop Gia Lai nằm ngay trên bề mặt Jalan Nguyen Van Cu trong số các khu dân cư đông đúc ở trung tâm của Pleiku, với các địa điểm sau:

Gần ủy ban nhân dân Kota.
Công viên Điện Hồng.
Trường trung học Hùng Vương, Nguyễn Du Trung bình ... ..
6,5 km từ sân bay Pleiku

 

 

 

Bản đồ tổng về vị trí dự án 

Tiện ích nội khu của dự án FLC Hilltop Gia Lai

Hãy đến Flc Hilltop Nguyen Van Cu Gia Lai, bạn sẽ hoàn toàn được hưởng các dịch vụ lớp học hiện đại và hiện đại bao gồm:

Khu nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao có hệ thống phòng thoải mái và sang trọng;
Trung tâm thương mại đông đúc và hiện đại;
Ẩm thực nhà hàng, cafe giàu có, đa dạng;
Khu vui chơi riêng cho trẻ em;
Công viên, công viên và cây thoải mái
Hồ bơi
Nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.

 

Hình ảnh quảng trường 

 

Môi trường sống đầy chất lượng 

Tiện ích ngoại khu của dự án FLC Hilltop Gia Lai

Tham dự FLC Hilltop Gia Lai có tỷ lệ 3 ha gồm 3 khu vực chính: Trung tâm hội nghị và khu phức hợp khách sạn 5 sao, Nhà thương mại và Quảng trường Đầm San.

Theo các nhà đầu tư, Shophouse Apartments tại Dự án FLC Hilltop dự kiến   sẽ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp kinh doanh nhân dân, mang đến những cơ hội đầu tư thú vị thú vị
Ngoài ra, các cơ sở nước ngoài cũng rất đa dạng và thoải mái. Trong vài phút đi bộ, bạn có thể đến các trung tâm hành chính quan trọng từ tỉnh, bệnh viện, trường học, và rất nhiều điểm tham quan thú vị như: Hồ T'nung Biển, Quảng trường Pleiku, Thác Phú Cường ...

 

 

Sơ đồ mạng lưới liên kết các vùng

Mặt bằng tổng thể dự án FLC Hilltop Gia Lai

Nhóm FLC có thể được coi là người tiên phong trong bất động sản ở đây. Với nhiều dự án theo thang điểm được nghiên cứu, nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề về nhà ở đô thị, nơi cư trú, khu nghỉ dưỡng, nhu cầu giải trí dân cư và du khách ở đây. Do đó, góp phần vào cơ sở hạ tầng của thành phố, dịch vụ, du lịch và đô thị hóa của tỉnh Gia Lai.

Dự án FLC của Hilltop với quy mô 3 ha nằm ở trung tâm thành phố, vì vậy nó được lên kế hoạch là một khu vực khách sạn và khách sạn.

 

 

Bản đồ thiết kế mặt bằng tổng thể

Mặt bằng chi tiết dự án FLC Hilltop Gia Lai

Đề cao sự phát triển cơ sở hạ tầng cấu trúc không gian hoàn hảo tuyệt đối dưới  sự lãnh đạo của thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã phê duyệt tỷ lệ 1/500 để xây dựng một khu giải trí 5 sao có tên là FLC Hilltop Gia Lai với quy mô 3 ha theo Urban loại 1 Quy hoạch xây dựng, đáp ứng nhầm lẫn về nhu cầu của nhà ở và kinh doanh, với tiện ích cao cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

 

 

Sơ đồ phân khu chi tiết 

 

Bản đồ thiết kế shophouse 

Hình ảnh dự án FLC Hilltop Gia Lai

Tham dự Flc Hilltop Gia Lai có quy mô xây dựng 3 khu vực chính: Khu phức hợp khách sạn và Trung tâm hội nghị 5 *, Nhà thương mại và Quảng trường Đầm San.

Điểm nổi bật của dự án này là 90 căn hộ Shop Hilltop Shophouse với diện tích trung bình 90-124 m2, được thiết kế theo mô hình nhà ở "2 trong 1" lần đầu tiên ở Gia Lai, mặc một phong cách thiết kế cổ điển cổ điển , kết hợp hài hòa với một bản sắc văn hóa độc đáo từ trận động đất giữa hứa hẹn không gian sống lý tưởng.

 

Thiết kế không gian mẫu

 

Các chương trình lễ hội truyền thống

 

Hình ảnh thực tế đồi hoa

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất