Khu công nghiệp Nam Pleiku Thành phố Pleiku

Mã dự án: 6141
Thành phố Pleiku, Xã Biển Hồ, Gia Lai
Chủ đầu tư: Tập đoàn công nghiệp Cao Su Việt Nam

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Tên dự án: Khu công nghiệp Nam Pleiku

Vị trí: xã Nam Pleiku và xã Biển Hồ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Chủ đầu tư: Tập đoàn cao su Công nghiệp Việt Nam

Diện tích: 200 ha

Loại hình: Khu công nghiệp

Tình trạng: Sắp mở bán (2022)

Giới thiệu dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Khu công nghiệp Nam Pleiku là dự án được quy hoạch, xây dựng với diện tích lên đến gần hơn 200 ha, một không gian rộng lớn, tạo ra nhiều phần, nền đất đa dạng diện tích với nhiều hoạt động khác nhau trong tương lai. Dự án hiện nay đang bước vào giai đoạn cuối để hoàn thành và đưa ra mở bán, trước đó dự án được chia thành 2 giai đoạn để dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện, nhằm nhanh chóng đưa tới cho khách hàng, chủ đầu tư một kết quả đáng giá, xứng đáng với mọi mong đợi của nhiều người.

Phối cảnh tổng thể dự án

Khu công nghiệp Nam Pleiku với thiết kế, xây dựng hiện đại, đồng bộ với cơ sở hạ tầng, đường nội bộ, khuôn viên, ... nên dự án này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc đến Khu công nghiệp Nam Pleiku. Dự án còn sở hữu một vị trí đắc địa, đáng mơ ước ở thành phố Pleiku, thuận lợi cho nhiều hoạt động kinh doanh, sản xuất của nhiều nhà máy, xí nghiệp, của nhiều khách hàng, nhà đầu tư.

Hình ảnh nền đất thực tế

Lý do lựa chọn dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Khu công nghiệp Nam Pleiku là điểm đến mơ ước cho nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư khi tìm kiếm một khu vực đất rộng lớn, đáp ứng nhiều điều kiện. Dưới đây là một số lý do mà bạn không nên bỏ qua cơ hội làm chủ sở hữu của Khu công nghiệp Nam Pleiku:

- Diện tích rộng, mang lại không gian thoáng mát, rộng rãi cho các chủ sở hữu để thực hiện các hoạt động của bản thân.

- Nằm ở vị trí tốt, tiếp cận nhiều tuyến đường, dễ dàng trong di chuyển qua lại giữa nhiều địa điểm.

- Tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh vô cùng đa dạng, phong phú, tạo thêm sức nóng và giá trị thương mại cho dự án.

- Hành lang pháp lý cao, rõ ràng, có sổ đỏ.

- Chủ đầu tư uy tín, tạo sự yên tâm tuyệt đối.

Mô phỏng khi dự án hình thành các nền đất nhà

Bao quát Khu công nghiệp Nam Pleiku

Vị trí của dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Khu công nghiệp Nam Pleiku tọa lạc tại khu công nghiệp Nam Pleiku, thuộc xã Nam Pleiku và xã Biển Hồ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm hội tụ khi chỉ mất một khoảng thời gian để di chuyển đến Sân bay, cảng biển, ...

Vị trí dự án

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Vị trí tốt là một điều quan trọng nhưng thêm vào đó cần phải có nhiều yếu tố hơn nữa, trong đó hệ thống tiện ích nội khu của Khu công nghiệp Nam Pleiku là đáng để bàn tới. Dự án có cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, hệ thống giao thông đường ở dự án được thiết kế cho giao thông diễn ra thông suốt. Thêm vào đó Khu công nghiệp Nam Pleiku dùng 12% diện tích đất để tạo ra một không gian xanh, thanh lọc không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, hệ thống điện - nước hiện đại, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng, cùng nhiều tiện ích khác nữa.

Vùng xanh phủ trên Khu công nghiệp

Hệ thống PCCC đạt chuẩn

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Khu công nghiệp Nam Pleiku tọa lạc tại một vị trí tốt nên điều mà Khu công nghiệp sở hữu nhiều tiện ích nổi trội xung quanh là hiển nhiên, phù hợp và thu hút. Khu công nghiệp Nam Pleiku cách sân bay Pleiku chỉ 5 km theo đường vòng và 1 km theo đường chim bay, cách cảng biển Quy Nhơn 166km, thuận lợi cho các doanh nghiệp khi đặt cơ sở sản xuất, kinh doanh tại đây. Thêm vào đó còn nhiều dự án đang hoặc sắp hoàn thiện, làm tăng giá trị dự án ở thị trường bất động sản tỉnh Gia Lai.

Sân bay Pleiku

Cảng Quy Nhơn

Mặt bằng tổng thể dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Khu công nghiệp Nam Pleiku được quy hoạch, xây dựng với diện tích lên đến 200 ha nên có nhiều công trình, diện tích đất được phân bổ một cách hợp lý, phù hợp cho nhiều hoạt động trong tương lai mà khu đô thị hướng tới.

Bảng vẽ tổng thể dự án

Hình ảnh dự án Khu công nghiệp Nam Pleiku

Khu công nghiệp Nam Pleiku là dự án mang quy mô diện tích lớn nên được xây dựng hoành tráng, phân bổ diện tích hợp lý, tạo nên tiếng vang ở thị trường bất động sản Gia Lai. Khu công nghiệp Nam Pleiku hứa hẹn sẽ là địa điểm, dự án đáng mong đợi vào cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Không gian Khu công nghiệp Nam Pleiku

Hình ảnh thực tế dự án khi khởi công xây dựng

Hình ảnh Khu công nghiệp Nam Pleiku

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất