Bán Nhà Phố 3,6 Tỷ – 280m² Sử Dụng – Sổ Hồng Riêng, Thuê 15 Triệu/Tháng Ora Park Dragon Pearl

VIP
3.6 tỷ 80m² 40 tr /m² 720 tr/m ngang
Mã tin: 2649443
Dự án: Dragon Pearl
Cần bán căn nhà phố Ora Park – Dragon Pearl, Đức Hòa giá 3,6 tỷ. Nhà có diện tích đất 5x18m (90m²), kết cấu 1 trệt 3 lầu, tổng diện tích sử dụng khoảng 280m².

Đây là lựa chọn phù hợp với khách cần nhà rộng, xây sẵn và có thể khai thác cho thuê. Nhà nằm trong khu đô thị có công viên, khu thương mại, thể thao và cảnh quan nội khu.

Dòng tiền thuê: Căn nhà có phương án thuê lại 15 triệu/tháng trong 5 năm. Khách mua được nhận trước 540 triệu đồng tiền thuê cho 3 năm đầu sau khi hoàn tất giao dịch.

Thông tin chính:

Diện tích đất: 90m² (5x18m)
Diện tích sử dụng: ~280m²
Kết cấu: 1 trệt 3 lầu
Giá bán: 3,6 tỷ
Pháp lý: Sổ hồng riêng
Thuê lại: 15 triệu/tháng x 5 năm
Nhận trước: 540 triệu/3 năm
Gần các cụm công nghiệp Hải Sơn, Nam Thuận, Hạnh Phúc

Nhà phù hợp an cư, làm văn phòng hoặc kết hợp cho thuê, đặc biệt với khách muốn sở hữu tài sản có dòng tiền thay vì chỉ mua để chờ tăng giá.

📞 0708092268 – Liên hệ xem nhà, sổ và hợp đồng thuê thực tế.
Yêu cầu tư vấn
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà đất khu vực này, hãy để lại yêu cầu. Môi giới Guland ở khu vực này sẽ tìm tuyển chọn và gửi cho bạn sớm nhất!