Bán nhà phố liền kề 140m² mặt tiền Trường Sa trước mặt là biển, sau lưng là sân golf BRG.
Sáng mở cửa đón gió biển, chiều nhìn những đường golf xanh trải dài phía sau nhà.
Một nhịp sống nhẹ nhàng, dành cho những người thật sự yêu biển và mê golf.
Căn nhà phố này nằm ngay mặt tiền đường Trường Sa, phía trước là biển, phía sau là sân golf BRG Đà Nẵng, xung quanh là những dãy resort mặt biển Sheraton, Ocean, Fusion, Naman Retreat, Marriott.. Cách bãi tắm Tân Trà chỉ 1km. Một vị trí khá đặc biệt dành cho những người yêu golf và thích biển, thích sự riêng tư và yên tĩnh.
Đặc biệt, sân golf BRG luôn rất đông khách nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc đến chơi mỗi ngày. Những ngày cuối tuần, mới khoảng 7 giờ sáng, sân golf BRG đã khá nhộn nhịp khách Hàn đến chơi. Đây là nhóm khách có nhu cầu khá rõ ràng về lưu trú, nghỉ dưỡng và chơi golf - phù hợp để khai thác các sản phẩm lưu trú cao cấp quanh khu vực.
Với lợi thế nằm ngay cạnh sân golf 36 lỗ, nơi thu hút rất đông golfer đến chơi mỗi ngày, phù hợp với những anh chị đang kinh doanh các sản phẩm liên quan đến golf, làm dịch vụ cho golfer.
Xây dựng một căn nghỉ dưỡng riêng cho gia đình, tận hưởng không gian riêng tư, yên tĩnh để trở về sau mỗi trận golf và kết hợp khai thác lưu trú cao cấp để khai thác dòng tiền.
Giá trị của căn nhà vì thế không chỉ nằm ở 140m² đất hay 4 tầng xây dựng, mà còn nằm ở vị trí nằm giữa một hệ sinh thái nghỉ dưỡng ven biển đã hình thành và dòng khách quốc tế đang đến Đà Nẵng ngày càng nhiều.
Thông tin căn nhà:
Loại hình: Nhà phố liền kề.
Diện tích đất: 140m²(7x20m).
Diện tích sàn: 379m².
Hướng: Đông.
Xây dựng: 4 tầng.
Bàn giao: Thô.
Mặt tiền: Đường Trường Sa.
Phía trước: View biển Tân Trà.
Phía sau: View sân golf BRG Đà Nẵng.
Xung quanh: Các dãy resort mặt biển.
Giá bán: 18tỷ415 (đã gồm VAT + PBT).
Một tài sản có cả biển phía trước, sân golf phía sau, lại nằm trong khu vực tập trung resort và lượng khách quốc tế lớn như vậy không phải là sản phẩm dành cho số đông.
Nếu anh/chị là người thích chơi golf, đang kinh doanh trong lĩnh vực golf, hoặc muốn tìm một tài sản để phát triển căn hộ cao cấp cho thuê hướng đến khách nước ngoài, thì đây là một vị trí rất đáng để xem thực tế.
Anh/chị quan tâm nhà phố này liên hệ 097.9999.502 Phước để nhận mặt bằng, chính sách và tư vấn trực tiếp.
Tạo nhóm hoặc mở nhóm có sẵn, thêm bot vào nhóm (Add members → tìm tên bot).
Cho phép bot gửi tin trong nhóm (nếu Telegram yêu cầu quyền).
Ngay sau khi thêm bot vào nhóm, bot sẽ tự gửi một tin trong nhóm có kèm Telegram Group ID — sao chép dãy số đó (thường dạng -100...) và dán vào ô cấu hình, mỗi nhóm một dòng.
Nhấn Lưu phía trên. Từ đó mỗi khi bạn đăng tin mới và công khai, bot sẽ gửi thông tin tin đó vào các nhóm đã nhập.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: