The glory căn hộ nhật cạnh aeon tại hồ chí minh

2.79 tỷ
52m²
53.65 triệu /m²
Thông tin các loại căn:

Diện tích: 34m² 207m²

Loại hình sản phẩm:
Studio / 1PN: 106 căn (Diện tích 34 - 47m²)
1PN +1 Phòng đa chức năng: 614 căn (Diện tich 50 -60m²)
2PN: 85 căn (Diện tích 50 -82m²)
2PN + 1 phòng đa chức năng / 3PN: 151 căn (Diện tích 72 -79m²)
Penthouse: 16 căn (Diện tích 88 -207m²)

Thông tin Booking

Thời gian mở booking: 10/03/2026

Số tiền booking: 50.000.000 VNĐ (Booking có hoàn lại)
Được phát triển bởi Becamex Tokyu, tập đoàn bất động sản hàng đầu đến từ Nhật Bản, The GLORY mang đậm dấu ấn kiến trúc và kỹ thuật thi công chuẩn Nhật Bản chất lượng cao, thiết kế tinh tế, bền vững theo thời gian.
Tiện ích vượt chuẩn chuẩn mực sống thượng lưu.
Sống tại The Glory là tận hưởng trọn vẹn không gian sống như resort giữa lòng đô thị:
Hồ bơi chuẩn Olympic rộng lớn.
Sân tennis chuyên nghiệp.
Khu gym, spa, sân chơi trẻ em, công viên xanh mát và hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp khác.
Thiết kế chuẩn resort Sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.
Từng căn hộ tại The Glory được thiết kế theo phong cách resort cao cấp, tối ưu không gian, đón ánh sáng và gió trời tự nhiên, đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như đang nghỉ dưỡng mỗi ngày.
Ưu đãi đặc biệt cơ hội vàng chỉ có trong tuần đầu tiên của tháng 7/2026.
Số lượng có hạn cơ hội không lặp lại.

The Glory sống đẳng cấp, đầu tư sinh lời.
Liên hệ Mr. Henry Tân ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết từ Chủ Đầu Tư!
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự