Siêu vip mặt tiền hồ bá kiện 4,1x11m ngay tô hiến thành gần cách mạng tháng 8 chỉ 13 tỷ

13 tỷ
40m²
325 triệu /m²
3.17 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
40 m²
Mặt tiền:
4.1 m
Siêu vip mặt tiền Hồ Bá Kiện 4,1x11m ngay Tô Hiến Thành gần Cách Mạng Tháng 8 chỉ 13 tỷ.

- DT: 4,1x11m công nhận 40m², thực tế 42m², đường 12m, vỉa hè rộng thoáng.
- Kết cấu: 1 Trệt 1 lầu tiện sử dụng hay xây mới 7 lầu.
- Vị trí: Mặt tiền đường Hồ Bá Kiện ngay Tô Hiến Thành - Cách Mạng Tháng 8 gần Công Viên Lê Thị Riêng - Khu Cư Xá Bắc Hải - Sư Vạn Hạnh.
- Thích hợp ở kết hợp mở văn phòng công ty, spa kinh doanh đa ngành nghề với một trong những tuyến đường sầm uất nhất Quận 10 (cũ) hay mua giữ tiền, cho thuê, đầu tư rất tốt.

- Gián bán hot hot chỉ 13 tỷ để sở hữu ngay.

Liên hệ: Tuấn Kiệt chuyên nhà phố, tài sản lớn các quận trung tâm TPHCM.
+ Chuyên tư vấn, hỗ trợ tất cả pháp lý liên quan BĐS.
+ Hỗ trợ vay NH từ 50% đến 80% giá trị BĐS.
+ Hỗ trợ đăng bộ sang tên hoàn toàn miễn phí cho khách hàng mua BĐS của em Kiệt.
+ Nhận ký gửi, cho thuê, quản lý, khai thác BĐS trung tâm TPHCM.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự