Mặt tiền dương bá trạc q.8 | ngang 7m hiếm gặp | 4 tầng | 71m | 10,8 tỷ không phải lúc nào cũng gặp

10.8 tỷ
71m²
152.11 triệu /m²
1.54 tỷ /mn
Mã tin: 2592887 Cập nhật 6 ngày trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
71 m²
Mặt tiền:
7 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin pháp lý

Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
Mặt tiền Dương Bá Trạc Q.8 | Ngang 7m hiếm gặp | 4 tầng | 71m | 10,8 tỷ
Không phải lúc nào cũng gặp một căn mặt tiền có ngang 7m trên trục Dương Bá Trạc với mức tài chính này.
Diện tích: 71m (7 x 11,2m)
Kết cấu: 4 tầng
7 phòng ngủ linh hoạt nhu cầu sử dụng
Giá tham khảo: 10,8 tỷ
Lợi thế nổi bật: Mặt tiền rộng, dễ nhận diện. Phù hợp để ở, mở văn phòng, kinh doanh hoặc khai thác cho thuê. Di chuyển nhanh đến Quận 1, Quận 5, Quận 7 và các khu vực trung tâm. Khu vực sầm uất, tiện ích đa dạng.
Một lựa chọn đáng cân nhắc cho khách đang tìm nhà mặt tiền có bề ngang đẹp, vị trí thuận tiện và nhiều công năng sử dụng.2(duy60)
Linh Nguyễn

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự