Duy Nhất Lê Văn Sỹ Quận 3, Nhà Bán 3 Tầng Vị Trí Siêu đẹp - Dt: 6 X 18, Vuông Vức

25 tỷ
108m²
231.48 triệu /m²
Mã tin: 1517091 Cập nhật 2 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:

Bán nhà đường Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3. Nhà thiết kế 3 tầng, nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại không bị lỗi phong thủy vào ở ngay.



- Diện tích: 6 X 18m.

- Kết cấu: 3 tầng.

- Pháp lý đầy đủ, rõ ràng, giao dịch ngay, vị trí đẹp, không lỗi phong thủy.



* Tô Kiệt - nhà thật - thông tin thật.

* Liên hệ: - Tô Kiệt (24/7).

Và hơn 2000 sản phẩm vị trí siêu đẹp trung tâm TPHCM từ 10 - 1000 tỷ "Bảo đảm khách hàng hài lòng với giá tốt nhất".Đặc điểm nổi bậtDiện tích :108m2Mặt tiền :6mGiá :25 tỷSố tầng :3 tầngPhòng ngủ :5 phòngPhòng tắm :5 phòng

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự