ĐẤT VIP GẦN BIỂN BÃI SAU - ĐƯỜNG THÙY VÂN CHỈ 500M , GIÁ 90TR/M2 , VŨNG TÀU , DT 222m2

19.98 tỷ
222m²
90 triệu /m²
Mã tin: 2441624 Cập nhật 2 tuần trước
Thông tin chi tiết

BÁN ĐẤT BIỆT THỰ KHU KIẾN TẠO PHƯỜNG 8, TP. VŨNG TÀU - DT 222m² GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC (BT002)

● Khu Kiến Tạo - Phương Nam , cạnh khu Đồi Ngọc Tước của HODECO tạo nên không gian sống đẳng cấp với khu vực tập trugn toàn những biệt thự , cách biển 200 m tạo nên không gain sống lý tưởng cho những Đại gia cân một khu vực đẳng cấp riêng , không gian sống trong lành .
● Vị trí cực kỳ thuận lợi, gần bãi tắm và trung tâm du lịch thành phố, rất thích hợp để xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc đầu tư sinh lời lâu dài.
● Thông tin chi tiết:
- Diện tích: 7,5 x 29 = 222m²
- Pháp lý: Bìa đỏ cá nhân, sổ hồng riêng
- Hướng: Đông Nam
- Giá bán: 90 triệu/m² Thương lượng trực tiếp với chính chủ
- Vị trí: Đường rộng, có vỉa hè, khu dân cư an ninh tốt, xung quanh đầy đủ tiện ích: chợ, trường học, siêu thị, khu vui chơi, bãi biển chỉ vài phút di chuyển.
● Tiềm năng:
- Pháp lý minh bạch, quy hoạch 1/500 chỉnh chu , sẵn sàng giao dịch, thích hợp cho khách hàng mua ở hoặc đầu tư dài hạn.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự