CHO THUÊ NHÀ MẶT TIỀN TẠI 249 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P. CẦU ÔNG LÃNH, QUẬN 1, DT: 15X25M

250 triệu / tháng
400m²
625 nghìn /m²
Mã tin: 2597591 Cập nhật 3 giờ trước
Cho thuê nhà mặt tiền tại địa chỉ 249 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 – vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh.

Diện tích khuôn viên rộng rãi 15 x 25m, tổng cộng lên đến 400m², phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh như showroom, văn phòng công ty, cửa hàng trưng bày sản phẩm, hoặc nhà hàng – cà phê cao cấp. Không gian thông thoáng, dễ dàng thiết kế và tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Mặt tiền nằm trên tuyến đường lớn Nguyễn Thị Minh Khai, lưu lượng xe cộ đông đúc, dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Khu vực xung quanh sầm uất, gần nhiều tòa nhà văn phòng, khu dân cư cao cấp và các tiện ích hiện đại.

Giá thuê: 250 triệu đồng/tháng.

Liên hệ: em phong để biết thêm thông tin chi tiết và hẹn lịch tham quan thực tế.
Đây là cơ hội hiếm có dành cho những ai đang tìm kiếm mặt bằng kinh doanh tại trung tâm Quận 1.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự